Tâm sự của cô giáo Hiền Trần khi đến với sản phẩm thiên nhiên Trần Mao

Sau thời gian bán sản phẩm thiên nhiên Trần Mao, cô giáo trẻ – Trần Thị Thu Hiền đã có nhiều cảm xúc trong những ngày đầu tập tành kinh doanh.

Cùng đọc những dòng tâm sự của chị Hiền Trần nhé!

“Ngoài công việc chính là một giáo viên mầm non mọi người còn biết đến e qua công việc bán hàng online thương hiệu TRẦN MAO. Cách đây 1 năm 6 tháng về trước khi mọi người trong tỉnh Quảng Trị chưa ai biết đến và được sử dụng các sản phẩm thương hiệu Trần Mao. E may mắn được làm quen với Trần Mao qua fb. Nên đã quyết định tranh thủ thời gian rãnh rỗi để làm thêm công việc bán hàng online. Đến bây giờ cả tỉnh Quảng Trị đã có gần 20 đại lý, nhà phân phối và cộng tác viên. Đang ngày ngày đem sản phẩm này đến với mọi người, mọi nhà. Khẳng định được vị trí của sản phẩm trên thị trường Quảng Trị. tam-su-cua-co-giao-hien-tran-khi-den-voi--thien-nhien-tran-mao Tròn 1 năm 6 tháng bén duyên với cô gái mang tên TRẦN MAO cô gái của thiên nhiên có lẽ là vậy vì tất cả những sản phẩm e làm ra đều khai thác từ nguồn nguyên liệu quý giá từ thiên nhiên. Sử dụng những bài thuốc quý từ thảo dược lưu truyền trong dân gian. Để làm nên những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, rồi những món ăn, những sản phẩm làm đẹp. Từ khi bán hàng Trần Mao đâu gặp người quen cũ ai cũng hỏi thăm e bán hàng có tốt không? Có lẽ thời gian e bán hàng đã trả lời cho câu hỏi đó.

Tham gia nhà ong Trần Mao toàn quốc với hơn 600 ong thợ với những ngành nghề khác nhau.

Như bác sỹ cũng có, giáo viên cũng có và nhiều ngành nghề khác nữa, được gặp gỡ giao lưu làm việc với mọi người. E cảm thấy mình như được tiếp thêm sức mạnh để vừa hoàn thành công việc chính của mình. Vừa bán hàng kiếm thêm thu nhập. Có 1 nguồn quỹ để chia sẽ động viên nhau những lúc khó khăn và đi làm từ thiện. Đến bây giờ khi nghe nhắc đến thương hiệu Trần Mao hay siêu thị Đà Lạt không lạ với mọi người nữa. Và những mặt hàng e bán cũng không cần quảng cáo nhiều nữa. Khách dùng quen rồi chỉ cần alo là có hàng dùng ngay. Chân thành cảm ơn e Trần Mao cảm ơn nhà ong, cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ e. Chúc cho thương hiệu TRẦN MAO ngày càng phát triển. Thực hiện sứ mệnh đem sản phẩm thiên nhiên an toàn đến với mọi người, mọi nhà.”

Nguồn: Facebook Hien Tran

http://dantri.com.vn/khoi-nghiep/co-gai-tay-nguyen-nuoi-uoc-mo-giai-cuu-nong-san-e-20160921085045952.htm

Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao