Tâm sự cùng Trần Mao

Tâm sự cùng Trần Mao

Chào các bạn! Lúc còn độc thân. Ngoài việc chính đang làm tôi cũng nghĩ nhiều cách tăng thu nhập. Và việc tôi làm đầu tiên là cho tiền góp .

Đây là bài học tôi phải trả học phí cao nhất trong đời.

Tôi mất hết số tiền đã giành dụm và phải ôm thêm 1 khoảng nợ tôi phải cày mất 3 năm mới trả hết nợ. Vẫn đang mài mò tìm hướng đi khác được 1 người bạn thời đại học. Mời gọi tôi tham gia kinh doanh đa cấp thấy cũng hấp dẫn tôi tham gia ngay.

Đây là bài học thứ 2 về kinh doanh.

Nhờ rút kinh nghiệm bài học thứ 1 tôi không thiệt hại nhiều và cũng học rất nhiều điều bổ ích. Nó cho tôi hiểu biết thế nào là kinh doanh đa cấp chân chính, thế nào là lừa đảo. Để kiếm tiền từ đa cấp chân chính thì cũng không Để. Vất vả hơn kinh doanh truyền thống nhiều nhé các bạn. Nhận thấy mô kình kinh doanh đa cấp không phù hợp với bản thân tôi quyết định bỏ cuộc. Thương hiệu Trần Mao mới nghe qua thật lạ lẩm với mọi người phải không?  Cách đây sáu tháng tôi cũng vậy, chỉ biết về Trần Mao qua facebook. Của 1 người bạn chứ nghĩ là thương hiệu của Trung Quốc và không quan tâm lắm về nó. Khi chuẩn bị kết hôn. Tôi lại nghĩ về kinh doanh một cái gì đó để tăng thu nhập. Vì vợ tôi làm công chức nhưng lương chẳng bao nhiệu. Tôi chợt nhớ đến cái tên Trần Mao. Cái điều tôi nghĩ đầu tiên đây là 1 thương hiệu mới không có nhiều người kinh doanh. Ở thị trường Đồng Tháp có thể là thương hiệu tiềm năng phát triển được. Để tìm hiểu về Trần Mao tôi liên lạc với người bạn Xuan Duong . Là đại lý độc quyền thương hiệu Trần Mao tỉnh Sóc Trăng để biết sản phẩm có tốt không, bán có dể không? Nhận được thông tin tích cực. Tôi như mở cờ trong bụng,  và lên mạng tìm hiểu về thương hiệu Trần Mao nhiều hơn nữa.

Thấy 1 bài đăng tuyển đại lý toàn quốc của Trần Mao. .

Lúc này tôi đang lặn lội trên ruộng đồng. Tôi nhắn tin muốn làm đại lý cho Trần Mao . Và nhận được phản hồi tôi vui lắm. Vì đã tìm hiểu từ trước về sản phẩm Trần Mao. Tôi quyết định làm ngay và đây là quyết định đúng đắn. Sau nữa năm phân phối sản phẩm Trần Mao đến người tiêu dùng ở thị trường Đồng tháp.  Và chứng kiến sự lớn mạnh không ngừng của thương hiệu Trần Mao.

Tôi tự hỏi điều gì làm nên sự thành công đó?

Các bạn có tự hỏi có bao nhiêu người làm kinh doanh lấy chữ “TÂM” làm kim chỉ nam trong chính sách kinh doanh của mình chưa? Điều làm tôi yêu thích. Với việc kinh sản phẩm thiên nhiên Trần Mao chính là chính sách

“một mô hình kinh doanh nhân đạo”

Tôi đúc kết ngắn gọn như thế này: – Giúp đỡ nông dân ổn định đầu ra cho nông sản – Đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm thiên nhiên chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp có chất lượng tốt nhất. – Tạo nguồn thu nhập cho rất rất nhiều người và rất ưu ái với nhà phân phối bán lẻ – Luôn lắng nghe ý kiến phản hồi để nâng cao chất lượng sản phẩm. – Biết chia sẽ lợi ích với đồng bào không mai bị thiên tai – Biết chia sẽ khó khăn với bạn bè trong hoàn cảnh hiểm nghèo. Và cuối cùng cám ơn tất cả mọi người đã ủng hộ sản phẩm thiên nhiên Trần Mao.
Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao