TÂM SỰ ĐÊM KHUYA! 

TÂM SỰ ĐÊM KHUYA!

Em lại xin phép đăng 1 bức ảnh của chị. Vì em thích sự chân thực, mộc mạc, giản dị nhưng cũng không kém phần sang trọng này. Những ngày qua phải chăng tâm trạng. Không tốt chị không nói ra nhưng nó thể hiện. Trong từng câu chị nói với em. Vì bị mấy người đã làm sai còn quay ra phá. Chị có nhớ ngày xưa khi 2 chị em nói chuyện với nhau. về 1 sản phẩm mới sắp ra. Rồi đến ngày ra mắt sp đã bị những thành phần. Hoang tưởng vô độ hạ thấp và nói nặng đến cỡ nào. Em đã khóc và gọi cho chị, chị khuyên em thôi đừng buồn, mình có làm gì sai đâu, mà buồn và khuyên em chẳng chấp nhất,  bỏ qua hết cho họ bởi tha thứ cho họ cũng là tha thứ cho mình .

Em cứ theo phương châm ấy của chị mà tiếp tục cho đến bây giờ.

Đúng thật mình càng nhường bước qua đi thì họ lấn tới, kiểu như làm càn ấy. Nên em nghe chị – im lặng không để ý tới . Họ kia nói nhiều nói sai nói bậy, họ nói thì tội họ thôi. Em đã làm được thì nhât định chị sẽ làm được và còn làm tốt hơn em. Chị chịu đựng và kiên cường thật đấy! Con người luôn trải qua hỉ, nộ ái ố nên những gì thuận theo tự nhiên thì ta đón nhận nhưng nó cũng qua nhanh thôi. Và hôm nay chị nói mọi người dừng lại, kết thúc ba cái trò trẻ con cho 1 mở đầu tốt hơn. Chị không cho ai nói gì nữa.

Tự nhiên mất công cho họ mượn cái cần câu rồi sau đó họ xách cả cần câu cả cá luôn.

Đúng là lòng người không thể thấu, nhưng chị nói chúng ta phải giữ tâm trong sáng. Thôi thì người gian dối sẽ gặp kẻ dối gian mà thôi. Niềm tin có được dựa trên những tình cảm tốt đẹp, nhưng 1 khi mất đi thì khó lòng tìm lại, nên cứ THẬT TÂM thời gian sẽ trả lời tất cả. Bao nhiêu tâm huyết với các sản phẩm mới chị bận nên cũng chả rảnh để nói chuyện chị nhỉ!? Chị vẫn có nhà ong TRẦN MAO và mọi người luôn bên cạnh, chị cười lên đi ạ!
Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao