Thương cùng biết đến nhà ong Trần Mao

Thương cùng biết đến nhà Ong Trần Mao.

Bạn bè T hơn 80% là bán hàng On, ban đầu T là khách hàng mua dùng sản phẩm. Mua cái này rồi tới cái khác dùng riết thấy tốt hữu ích cho mọi nhà. Nên xin làm đại lý và rồi trở thành độc quyền Tỉnh Hà Giang.
Chị Thủy - Đại lý tỉnh Hà Giang
Chị Thủy – Đại lý tỉnh Hà Giang
Và hiện tại T là đại lý hơn 4 năm đã đủ tự tin về các mặt và vững tiến phát triển cùng gần 1000 chị em nhà ong nói chung. Và Tỉnh Hà Giang của T thì được khách hàng sử dụng, quay lại hơn 90% ạ ! Thủy phát triển nhân rộng đại lý nay đã có doanh thu ổn định thoải mái.

Qua đây T cũng có mấy dòng tâm sự gửi tới gia đình Ong online

Rằng hãy yêu mến trân trọng có trách nhiệm với công việc với công việc mà ta đã lựa chọn. Đừng vì tham sân si để rồi ảnh hưởng tới bản thân và cái chung của tập thể mình. Vì những bản sắc riêng và tiêu chí của mình. Sự thực là rất nhiều người trong số chúng ta không bao giờ cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có. Con người vốn mang sẵn tính tham lam, không bao giờ thỏa mãn, luôn than phiền và tìm kiếm thêm rồi thêm nữa thêm nữa ko có điểm dừng…. đánh mất những giá trị tốt đẹp đang hiện hữu. Với Thuỷ thì sp thương hiệu hiện tại là điều mà T tâm đắc gắn bó vững bền nhờ đó T có thêm thu nhập ổn định bản thân trở nên xinh đẹp hơn hoàn thiện bản thân hơn. Biết chia sẻ với người với đời và quyết tâm làm việc mọi thứ hơn khi làm việc tiếp xúc trong ngôi nhà chung đoàn kết yêu thương cùng nhau làm. Cảm ơn cô em gái Trần Mao giản dị, dễ thương đầy tâm huyết với sự nghiệp. Mang những gì an toàn tốt đẹp cho khách hàng của chúng ta và thành thật may mắn hạnh phúc khi đc quen biết với mọi người trong nhà ong Trần Mao đã giành cho nhau tình cảm bình dị chân tình ấm áp. Chúng ta lại kết nối đem yêu thương tới những nơi cần tới nữa nhà ong nhé.

Nguồn: Facebook Hồ Thị Thủy

Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao