Thương hiệu Trần Mao

THƯƠNG HIỆU TRẦN MAO Em hay bán hàng gì ấy cả nhà nhỉ. Thấy nó bán đủ thứ nào là sữa ong chúa, mật ong, tinh bột nghệ, trà giảm cân, tinh dầu tràm, nước hoa hồng, tinh dầu sả chanh, tinh dầu sả hoa hồng, tinh dầu trị xoang…vân vân và mây mây. Có chị khách tin dùng mua mấy sản phẩm rồi ố á, sao cái nào cũng có hình cô này (hình Trần Mao). Thì em thưa rằng dạ sản phẩm em bán đều của 1 thương hiệu ấy ạ, thương hiệu Trần Mao.

Nói đến đây em xin kể 1 chút đến cơ duyên với hàng nhà Trần Mao.

Chuyện kể rằng có 1 đứa đang tập tành bán hàng online đang loạy hoay tìm sản phẩm nào vừa tốt, an toàn, organic hoặc từ thiên nhiên ấy vì nó sợ cái thời buổi hàng giả, hàng nhái bán đầy đường; lại sợ bán hàng kiếm lời thì có mà phải là hàng đảm bảo chứ ko bán cho toàn người quen sợ bị mắng vốn lắm, hee. May quá bà chị dâu con nhà bác ruột mách có thương hiệu Trần Mao đang tuyển đại lý ấy, thế là bắt tay tìm hiểu. Trần Mao là ai nhỉ, thương hiệu ấy bán cái gì, sản phẩm thiên nhiên à vùng nguyên liệu ở đâu, có giấy tờ chứng minh chất lượng gì không…

Tìm hiểu 1 vòng và cảm nhận:

Trần Mao một cô gái trẻ sn 1987 có tấm lòng, có thứ mà mình thấy chỉ có người tốt mới làm được việc tốt. Cô gái ấy trăn trở khi thấy bà con nông dân bị rơi vào cảnh được mùa mất giá, được giá mất mùa. Cô ấy đã làm điều mà nhiều doanh nhân khác cũng làm được nhưng chưa làm vì việc làm ấy không sinh lợi nhuận – đưa nông sản ế lên các trang mạng xã hội, thành lập trang Chợ ế và hành trình giải cứu 5 tấn khoai lang Nhật ế, đưa dâu tây vào chậu hoa thành thứ cây cảnh để bán tết thành công…phần nào đã giúp người nông dân không bị vụ mùa mất trắng. Rồi hành trình trở thành người bao tiêu toàn bộ sữa ong chúa cho toàn tỉnh Lâm Đồng nơi có sản lượng sữa ong chúa lớn nhất cả nước – giúp bà con ổn định đầu ra cho sp từ con ong. Người có tài mà lại có đức vậy, mình tin các sản phẩm của thương hiệu Trần Mao chắc chắn là sản phẩm tốt và an toàn và quyết định trở thành đại lý. đến nay gắn bó được hơn 1 năm và thấy mình đã chọn đúng, sẽ tiếp tục phân phối các sản phẩm tốt của thương hiệu Trần Mao đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm tốt mình dùng, mình tự tin và mình bán. Một chút trải lòng ngày mưa gió, mong mọi người tiếp tục ủng hộ em như thời gian qua. Em vẫn nhận người hợp tác cùng em phân phối sản phẩm Trần Mao nhé. Love all.

Nguồn: Facebook Sen Nguyễn

Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao