Trần Mao – Người truyền lửa cho chị em ong

Người truyền lửa cho chị em ong. Em iu chị gọi em rứa á. Cái duyên đến với em đã hơn 4 năm rùi từ khi bắt gặp em là người bán khoai lang, dâu tây chậu ế trên mạng ni nà.
Chị Giang - Đại Lý Tỉnh Nghệ An - Hà Tĩnh
Chị Giang – Đại Lý Tỉnh Nghệ An – Hà Tĩnh
Đầu tiên chị lấy 10kg bơ 034 và 20 hũ sữa ong chúa. Chưa quen biết, chị lại con mọn chưa biết chuyển tiền online là chi cả, chị đăng ký bán online hàng nông sản với em. Rứa mà em vẫn chuyển hàng cho chị. Em à cuộc sống nhiều bon chen vì lý do đầu tiên này mà chị gắn bó với em gần 5 năm. Chị hiểu cái tâm của em vì người nông dân vì chất lượng cuộc sống đem đến sản phẩm tốt. Chị khâm phục sự nỗ lực ở em làm việc với em ko biết mệt mỏi là gì. Em đã truyền cảm hứng truyền lửa cho hơn 700 chị em được xây dựng từ niềm tin và hạnh phúc đoàn kết giúp đỡ nhau. NHÀ ONG TRẦN MAO là nhà ong cái tuyệt vời là tình yêu thương nhau và 700 ong đó cùng mong muốn mà điểm chung là được sự tự tin cho chị em trong cuộc sống. Điều này em đã truyền cảm hứng cho từng ấy ong và tình yêu đồng loại và cả cái tâm của mình. Có những cái rất áp lực với em nhưng em luôn tích cực. Không ai hoàn hảo, nhưng em là một người bình thường đứng đầu 1 nhóm có nhiều người, nhiều tính cách và cái tích cực lạc quan đam mê của em đã truyền cảm hứng truyền lửa đến hơn 700 ong và hơn 60 sản phẩm giúp các chị em thêm thu nhập và có nhiều sản phẩm (organic ) từ thiên nhiên gắn liền người nông dân Việt.
Chị Giang và chị Trần Mao
Chị Giang và chị Trần Mao
Yêu em vì sự giản dị và quê quê mùa á hihi. Không như các hót gơn lên mạng nói bậy chửi tục mang vẻ mặt sang chảnh lòe loẹt mà mọi vẫn thấy có phải ai cũng hít gơn ạ kiki. Mới thấy sản phẩm em đưa ra thị trường luôn đước sự ủng hộ của người tiêu dùng toàn quốc. Đây là câu trả lời của bạn Giang hay hỏi là vì sao gắn bó lâu vậy với sp Trần Mao tới gần 5 năm rứa, sắp tới Giang mở cửa hàng lớn tại nhà cả nhà ủng hộ Giang nhiều hơn nha. Cảm ơn em và khách hàng thời gian qua đạ ủng hộ.
Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao