Từ chuyện một cây son…

TỪ CHUYỆN MỘT CÂY SON… Nói thật đi, bạn có bao nhiêu cây son trong túi xách? ở kệ trang điểm ở nhà? ở ngăn bàn, ngăn kéo cơ quan? Một trong những đam mê khó cưỡng của chị em phụ nữ phải kể đến là son môi.
Chị Thắng - Đại lý huyện tại tỉnh Phú Thọ
Chị Thắng – Đại lý huyện tại tỉnh Phú Thọ

Không ít bạn trong list bạn bè của mình đây phải có cả bộ sưu tập son môi các loại đấy chứ!

– Vậy bạn mua son để làm gì? – Son thì để tô môi chứ làm gì! – Tô môi để làm gì? – Thì để cho đẹp hơn, xinh hơn! Ai cũng muốn mình xinh đẹp hơn, tự tin hơn. Cây son của bạn giúp bạn làm được điều đó. Nhưng cây son của mình làm được điều khác biệt hơn nữa! Đố bạn biết là gì? Son của mình không chỉ tô được cho mình, mà còn tô cho cả 2 nhóc nhà mình ( từ lúc 3 tuổi và 7 tuổi). Bạn tô son trước khi đi ra ngoài, đi làm, đi chơi… Son của mình còn tô được trước khi đi ngủ. Cả mùa đông vừa qua, hễ mẹ bôi son thì con cũng bôi son. Để dương ẩm, làm mềm môi, cho môi mùa đông không còn lo nẻ.

Vì sao lại thế nhỉ?

Vì đó là son dưỡng Trần Mao! Son làm mềm, mịn môi, tái tạo tế bào môi, loại bổ tế bào chết, dưỡng môi tránh khô môi, nứt nẻ môi. Son dưỡng trị cả thâm môi nữa nhé! Một trong những nguyên nhân gây thâm môi các chị em chính là do Dùng son môi kém chất lượng đấy ạ!
Son dưỡng môi gấc Trần Mao
Son dưỡng môi gấc Trần Mao
Dùng son môi là nhu cầu làm đẹp không thể thiếu của các chị em. Quan trọng là bạn nhớ chọn son môi nào vừa đẹp vừa xinh lại vừa an toàn, chất lượng nhé! Son dưỡng Trần Mao là sản phẩm có thương hiệu, có xuất xứ rõ ràng, công ty có trụ sở chính tại Đà Lạt (số 222, Mai Anh Đào, phường 8, tp Đà Lạt (đối diện Đồi Mộng Mơ)), có chi nhánh tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh. Sản phẩm được làm từ Dầu gấc, dầu Argan, bơ shea, bơ ca cao, chiết xuất alove vera, vitamin E, sáp hoa mimosa, sáp hoa caldellila, sáp ong, lanolin thực vật. Mà tóm lại, mình gọi đơn giản là Son dưỡng gấc Trần Mao, vì thành phần chính từ dầu gấc. Son môi lên màu hồng hào tự nhiên, có phần hơi cam cam đỏ chút xíu. Bé nhà mình còn thích vì mùi thơm thơm, bôi môi lại mềm mịn.

Đã hơn 1 năm gắn bó với sản phẩm từ thiên nhiên Trần Mao

Son dưỡng gấc là một sản phẩm mà mình tự tin dùng, tự tin giới thiệu với tất cả mọi người và luôn nhận được phản hồi tích cực. Không chỉ có son dưỡng, mà các dòng son bóng, son lỳ, son kem của Trần Mao cũng rất được ưa chuộng. Sản phẩm thương hiệu Trần Mao đa dạng, phong phú không chỉ dừng ở sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên mà còn có Thảo mộc trị bệnh, đặc sản Đà Lạt, nông sản Đà Lạt. Nếu các bạn có thấy mình đăng bài giới thiệu sản phẩm gì mà nhiều thứ thế, không phải mình nay bán cái này, mai bán cái kia, mà tất cả đều là sản phảm từ Siêu thị Đà Lạt, là sản phẩm thương hiệu Trần Mao đấy nhé!
Sản phẩm thiên nhiên Trần Mao
Sản phẩm thiên nhiên Trần Mao
Còn về nàng Mao – giám đốc công ty, người gây dựng thương hiệu Trần Mao thì báo chí viết nhiều rồi. Bạn cứ thử gõ “Trần Mao” hay “Nữ hoàng nông sản” trên Google sẽ có rất nhiều thông tin. Mình đã dùng, đã tìm hiểu, đã tin và yêu thích các sản phẩm khỏe đẹp từ thiên nhiên của Trần Mao vì thế. Còn các bạn thì sao? Tin dùng sản phẩm thương hiệu Trần Mao – “Hàng Việt cho người Việt ” và mình mong muốn giới thiệu tới đông đảo khách hàng, tất cả mọi người biết, được dùng những sản phẩm đảm bảm chất lượng và an toàn cho sức khỏe. Thắng Nguyễn – đại lý phân phối sản phẩm thương hiệu Trần Mao tại thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. SĐT: 0987130689.
Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao