NGA NGUYỄN THÀNH VIÊN VIẾT RIÊNG CHO NHÀ ONG YÊU THƯƠNG!!!

Mao báo tin sẽ bay từ Đà Lạt ra Hà Nội và cùng các ong trong NHÀ ONG YÊU THƯƠNG đến thăm tôi.

Người ta bảo cho đi sẽ được nhận lại nhiều hơn. Tôi cũng từng cho đi những lời động viên, an ủi, hay một chút quà nhỏ cho những người bất hạnh hơn mình, và tôi chưa bao giờ nghĩ rằng có ngày mình lại được đón nhận nhiều đến như vậy. Những lời động viên khích lệ, những tình cảm mọi người trong NHÀ ONG YÊU THƯƠNG dành cho tôi thật nhiều thật nhiều, cả về vật chất lẫn tinh thần.
Gặp gỡ của Nhà Ong tại Hà Nội
Gặp gỡ của Nhà Ong tại Hà Nội
Mao báo tin sẽ bay từ Đà Lạt ra Hà Nội và cùng các ong trong cả nước đến thăm tôi. Tôi cảm động đến nghẹn ngào. Bình thường chuyền hóa chất tôi mệt cả tuần, hôm đó tôi chỉ mệt có một ngày.
Gặp gỡ của Nhà Ong tại Hà Nội
Gặp gỡ của Nhà Ong tại Hà Nội
Chiều 26_12, tôi gặp em mao và các nhà ong tại bệnh viện UBHN, tôi thật sự chìm ngập trong những cái ôm. Hôm đó là lần thứ hai tôi gặp e, e vẫn vậy, giản dị, xinh đẹp và đáng yêu lắm lắm. Bận nhiều việc nhưng ngày nào e cũng nt hỏi thăm tôi, còn tìm những tài liệu để tôi đọc thêm và khuyên tôi mạnh mẽ vượt qua.
Gặp gỡ của Nhà Ong tại Hà Nội
Gặp gỡ của Nhà Ong tại Hà Nội

Đúng gặp nhau là chữ DUYÊN thật.

Các chị em ong là những người tôi chỉ biết và trò chuyện qua fb, nhưng cảm giác như gặp gỡ thân quen nhau từ kiếp trước. Ai cũng xinh đẹp trẻ trung hơn cả trong ảnh. Các chị, các em cứ ôm tôi, tôi thật sự thấy ấm áp và hạnh phúc!
Gặp gỡ của Nhà Ong tại Hà Nội
Gặp gỡ của Nhà Ong tại Hà Nội

Hai ngày đi chơi cùng em, ngủ cùng em và các chị em trong nhà ong, lại càng thấy gắn bó vô cùng.

Tôi phải về sớm hơn bởi đã hứa sẽ tham gia đêm nhạc thiện nguyện của câu lạc bộ Chiếc Áo Mùa Đông, để chính tay mình gửi sản phẩm thiên nhiên Trần Mao làm quà tặng đấu giá, góp phần nhỏ bé trong chuyến thăm tặng quà cho đồng bào nghèo ở Bản Trung Tiến ngay chính trên quê hương tôi, đồng thời tôi muốn gửi gắm tới người tiêu dùng một thông điệp: hãy hạn chế sử dụng những hóa chất lên cơ thể, bởi nó là mầm mống tai họa cho sức khỏe mà bao nhiêu con người như tôi đang phải chịu đựng…
Gặp gỡ của Nhà Ong tại Hà Nội
Gặp gỡ của Nhà Ong tại Hà Nội

Chia tay e và các chị em nhà ong mà lòng bịn rịn, tôi không dám ngoảnh lại vì biết phía sau tôi, Mao đang khóc.

4Nhớ khuôn mặt trẻ xinh mà ai cũng ngỡ ngàng khi hỏi tuổi của chị hoa Thạch Thảo Hoa, nhớ giọng nói khi mới 7h sáng của chị gái iu Nhung Tuyết từ Hải Phòng đến Hà Nội(vì chị bảo bận việc không đến được), nhớ một đêm đẹp trời se lạnh khi chúng ta dạo bước quanh Hồ Gươm Hà Nội, tôi chưa bao giờ được tận hưởng cái đẹp ngọt ngào của đêm đó, cứ muốn hít thở thật sâu, thật sâu và cảm nhận cái ngọt ngào, thơ mộng đó, nhớ tiếng cười khúc khích của chị Bich Thuan lúc trêu ong chúa «dại ong» bởi hơn 20 thỏi son lì «biến mất» trong một nốt nhạc.

Gặp gỡ của Nhà Ong tại Hà Nội
Gặp gỡ của Nhà Ong tại Hà Nội
Nhớ cái ôm cả đêm, cả cái gác chân của em Mao Tran.hi hi… Tôi thấy thật may mắn khi đã lựa chọn đúng đắn con đường mình đang đi. Cả nhà ong với những con người hiền dịu, xinh đẹp, và đẹp nhất là ở tâm hồn của họ. Họ luôn đặt chữ Tâm lên trên tất cả. Mong rằng tôi khỏe mạnh, mong rằng tôi sống được lâu để tôi sẽ làm được thêm nhiều điều ý nghĩa trong cuộc đời này. Hạnh phúc là sẻ chia, tôi đã nhận được nhiều, nhiều lắm. Và phía trước cuộc chiến khắc nghiệt vô cùng, nhưng tôi hiện tại vẫn thấy mình thật HẠNH PHÚC.
Gặp gỡ của Nhà Ong tại Hà Nội
Gặp gỡ của Nhà Ong tại Hà Nội
Chị cảm ơn em nhé ong chúa Trần Mao, cảm ơn tất cả những gì e đã làm cho chị, giúp chị, cảm ơn những tình cảm người chị, người bạn người em và tất cả bạn bè mà dù tôi chưa một lần gặp gỡ đã dành cho tôi những tình cảm tốt đẹp nhất, chân thành nhất. Một lần nữa tôi xin chúc cho tất cả mọi người sang năm mới bình an hạnh phúc. Chúc nhà ong Trần Mao ngày càng đoàn kết, thương yêu và vững mạnh hơn nữa. Và tôi muốn nói một điều: Tôi yêu tất cả mọi người!!!

fb:  Nga Nguyễn thành viên Nhà Ong

Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao