Lạc được rang chín, ép lấy dầu bằng phương pháp cơ học trên thiết bị ép dầu hiện đại nhất, toàn tự nhiên nguyên chất, thơm ngon, vàng sánh, đậm mùi lạc rang đặc trưng.
Công dụng: Thay thế cho dầu ăn tinh luyện trong nấu ăn: Chiên – Xào – Nấu – Khuấy bột – Trộn Salat..
SỬ DỤNG DẦU LẠC TV, BẠN CHẮC CHẮN SẼ :
– TĂNG sức đề kháng, chống Oxy hóa do lạc có hoạt chất Resveratrol, rất tốt cho trẻ nhỏ và người lớn tuổi
– KHÔNG TĂNG Mỡ máu vì dầu lạc KHÔNG CÓ CHOLESTEROL, rất tốt cho sức khỏe TIM MẠCH
– KHÔNG PHẢI ăn thêm cả chất tạo màu, tạo mùi, chất bảo quản