Với phương châm “Hàng Việt cho người Việt”

Chúng tôi đã và đang khẳng định cho người Việt Nam thấy được: không chỉ hàng ngoại mới tốt mà hàng nội địa của chính đất nước chúng ta cũng vô cùng tốt.

Sản phẩm của chúng tôi Hệ thống cửa hàng

Hình thành và phát triển

Thương hiệu Trần Mao thuộc công ty Bee Happy, do Trần Thị Mao sáng lập và điều hành từ năm 2013 đến nay.
Thương hiệu Trần Mao là dòng sản phẩm thiên nhiên cao cấp, được sản xuất độc quyền bởi công ty Bee Happy, được cục sở hữu trí tuệ Việt Nam bảo hộ quyền sáng lập 2017.

Công ty TNHH Bee Happy – Thương hiệu sản phẩm Trần Mao có bề dày lịch sử trong việc gia công, cung ứng dòng sản phẩm sạch với các nguyên liệu an toàn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng trên dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín cùng hệ thống nhà xưởng đạt tiêu chuẩn Organic Châu Âu; nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP của Mỹ để tạo ra các sản phẩm mỹ phẩm an toàn và ưu việt, đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng.

Ban lãnh đạo công ty luôn chú trọng đầu tư vào yếu tố con người cũng như cơ sở vật chất cùng với hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Trần Mao đã thu hút và xây dựng một đội ngũ nhân sự chất lượng cao là các tiến sỹ, dược sỹ, thạc sỹ, kỹ sư chuyên ngành hóa mỹ phẩm, dược liệu được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiên cứu ở các nước Bungari, Đức, Pháp và làm ra sản phẩm riêng độc quyền của Công ty.
Bản thân Trần Mao là Y sỹ học cổ truyền, bác sỹ Đông Y, học Y học dinh dưỡng Hoa Kỳ, học trò của Dược sỹ nổi tiếng Chu Bá Nam, cô trực tiếp học chưng cất tinh dầu bào chế dược liệu từ năm 2016 đến nay. Với đam mê với ngành Đông y cổ đại, dược liệu thảo mộc Việt Nam nên luôn trăn trở tìm tòi ra những sản phẩm chiết xuất an lành từ thiên nhiên.

Trần Mao cùng hệ thống mạng xã hội, hệ thống đại lý online và hệ thống cửa hàng offline toàn quốc có rất nhiều đóng góp lớn trong việc giải cứu nông sản ế từ các vùng miền trong cả nước từ năm 2009 tới nay, nên từ đó có biệt danh là “ Nữ hoàng nông sản”, “cô gái nông sản”, “Nữ hoàng nông sản ế” ” Nữ giám đốc 8x khởi nghiệp từ nông sản” … Là người có nhiều trăn trở với người nông dân chân lấm tay bùn, là người đầu tiên đưa ý tưởng giải cứu nông sản ế lên mạng, trở thành đề tài đạt giải thưởng lớn của các nhà nghiên cứu, nhà báo và đạt giải thưởng báo chí của Báo Nhân dân, báo Lâm Đồng, Báo Zing….

Đến nay, thương hiệu Trần Mao có hơn 1000 đại lý bán hàng và hơn 200 cửa hàng đang phân phối sản phẩm Trần Mao trên toàn quốc. Trần Mao tự tin là thương hiệu đáng tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước.
Các sản phẩm đạt chuẩn Organic đầu tiên tại thị trường Việt Nam với mục tiêu cung cấp và phân phối hàng Việt cho người Việt. Xuất khẩu thô nhiều sản phẩm ra nước ngoài : Mỹ, Nhật, Hàn, Ả Rập, Úc, Thái, Taiwan,….