CÁCH PHÂN BIỆT BƠ XANH VÀ BƠ CHÍN CỰC DỄ !

Để chọn mua được những quả bơ chín, thơm ngon cũng cần biết cách nhé chị em.

Bơ là loại quả vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng mà bà nội trợ nào cũng ưa thích. Bơ có thể chế biến thành các loại kem, sinh tố, salad hoặc trở thành một trong những nguyên liệu cho các món ăn.

CÁCH PHÂN BIỆT BƠ XANH VÀ BƠ CHÍN CỰC DỄ !

 

 

Tuy nhiên, việc mua được quả bơ chín vừa, không xanh và không bị hỏng không phải bà nội trợ nào cũng biết.

Vì thế chị em hãy tham khảo thông tin dưới đây.

Trước tiên, hãy cạy bỏ cuống quả bơ:

 

  •  Nếu lõi cuống có màu xanh thì quả bơ đó xanh và chưa chín.

CÁCH PHÂN BIỆT BƠ XANH VÀ BƠ CHÍN CỰC DỄ !

 

  • Nếu lõi cuống có màu nâu sậm thì quả bơ đã chín quá.

CÁCH PHÂN BIỆT BƠ XANH VÀ BƠ CHÍN CỰC DỄ !

  • Nếu cuống quả bơ có màu hơi vàng, chứng tỏ quả bơ vừa chín tới, rất ngon

CÁCH PHÂN BIỆT BƠ XANH VÀ BƠ CHÍN CỰC DỄ !

  • Như vậy bạn đã biết cách chọn bơ hoàn hảo rồi

CÁCH PHÂN BIỆT BƠ XANH VÀ BƠ CHÍN CỰC DỄ ! CHÚC CÁC QUÝ KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN ĐƯỢC NHỮNG TRÁI BƠ NGON VÀ CHẤT LƯỢNG !

ST

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *