Bột trà xanh Trần Mao và công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe

Bột trà xanh matcha được sử dụng chủ yếu như một phụ gia chế biến các món ăn và các loại đồ uống bởi vậy chúng được chế biến theo công thức rất đặc biệt, chúng được làm từ 100%  búp trà non, tươi ngon nhất.Những búp trà non đặc biệt chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất và các hợp chất khác mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Bên cạnh đó chúng còn được sử dụng để làm đẹp.
bột trà xanh matcha

II.Lợi ích của bột trà matcha đối với sức khỏe?

Uống trà mỗi ngày không những giúp nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Mà còn trẻ hóa làn da và phòng chống bệnh tật.

1 Chống lão hóa: Trong trà MatCha có nhiều vitamin  A, C, Ca ,B ,E… và các lợi ích lớn nhất đến từ poliphenols chống oxy hoá giúp chống lão hóa hiệu quả .Theo nhiều nghiên cứu cho biết nếu uống trà thường xuyên có thể ngăn ngừa tình trạng thiếu vitamin. Và người lớn tuổi uống trà thường xuyên sẽ kéo dài tuổi thọ. 2 Giảm stress: Trong trà xanh có chất  thiamine  đã được chứng minh để tạo ra một tác dụng làm dịu bớt căng thẳng. Những lúc căng thẳng bạn hãy thử một tách trà Matcha bạn sẽ cảm nhận sự thư thái của ly trà mang lại. 3 Đào thải độc tố: Trà xanh Matcha giúp lợi tiểu chống tích trữ nước thừa trong cơ thể giúp đào thải đọc tố ra ngoài cơ thể. uống trà xanh hàng ngày giúp giảm tích nước cho cơ thể. Cách chon mua trà Matcha chất lượng:Matcha tốt có màu sắc xanh, tươi, không ngả vàng, không nhợt nhạt. Màu sắc phản ảnh tốt nhất về chất lượng của matcha.

Cách thưởng thức một ly trà Matcha:

  1. Làm nóng ly trà: hãy tráng nước sôi ly pha trà của bạn
  2. Cho bột trà vào ly: 1 muỗng cà phê là phù hợp cho một lần uống
  3. Đổ nước: Hãy để nước sôi nguội dần, matcha phải pha ở nhiệt khoảng 70 ºC , 70ml nước là đủ.
  4. Tạo bọt: dùng máy đánh bọt làm bông hỗn hợp trà, đến khi bạn có được một lớp bọt bông mịn trên mặt là được.
  5. Thưởng thức: hãy nhấp để thưởng thức hương vị tuyệt vời.
bột trà xanh matcha tran mao
\ Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh