Công dụng Sữa Ong Chúa Trần Mao đối với phụ nữ mãn kinh

Phụ nữ thường lo lắng rất nhiều khi đến thời kỳ tiền mãn kinh vì đây là giai đoạn mà cơ thể phụ nữ thay đổi rất nhiều và có thể mắc một số bệnh tinh thần cũng như thể chất. Để chuẩn bị cho giai đoạn này, bạn nên sử dụng Sữa Ong Chúa Trần Mao   Kết quả hình ảnh cho phụ nư mãn kinh

Sữa ong chúa Trần Mao

1. Những vấn đề phụ nữ thường gặp vào thời kỳ tiền mãn kinh

Thời kỳ tiền mãn kinh diễn ra với phụ nữ ở tuổi 35-40. Với 1 số triệu chứng gây cảm giác mất cân bằng cuộc sống như nóng bừng, đổ mồ hôi trộm, hồi hộp, khó thở, cảm giác hoa mắt, chóng mặt, nhức đầu, da khô. Đồng thời xuất hiện những thay đổi trong đời sống tinh thần. Sự thay đổi trong suy nghĩ, rối loạn về trí nhớ. Nghiêm trọng nhất là thay đổi hoặc giảm sút chất lượng trong đời sống tình dục.

2. Tác dụng của Sữa Ong Chúa Trần Mao đối với phụ nữ tiền mãn kinh sua ong chua tran mao 3

Cho dù ngành y hiện nay e dè với việc áp dụng nội tiết tố vì phản ứng phụ rất bất lợi. Điều may mắn cho nạn nhân của hội chứng mãn kinh là không thiếu biện pháp đối phó bằng cách ứng dụng hoạt chất sinh học. Một dẫn chứng cụ thể là phương pháp áp dụng hỗn hợp gồm sữa ong chúa của bác sĩ Salomon ở Hamburg, TP cảng phía Bắc nước Đức. Đó là nhờ hỗn hợp sữa ong chúa cung cấp cho cơ thể phụ nữ tiền mãn kinh nhiều vitamin như A, D, E ,B1 , B2, B4, B5, B6, B7, B12 và C, khoáng tố đại lượng như kali, magie, vôi; khoáng tố vi lượng như sắt, kẽm, coban, silicium; hoạt chất thực vật có cấu trúc tương tự nội tiết tố. Ngoài ra, người được điều trị với Sữa Ong Chúa Trần Mao sẽ cảm thấy yêu đời hơn. Không lãnh cảm trong chuyện chăn gối. Tình trạng loãng xương cũng được ngăn chặn một cách hiệu quả. Đặc biệt làn da trở nên căng hơn, mịn màng hơn.

3. Vì sao Sữa Ong Chúa giúp làm nhẹ triệu chứng tiền mãn kinh?

sua ong chua tran mao Một nghiên cứu trong thời gian dài bác sĩ Salomon đảm trách. Cuối cùng đã đi đến những kết luận về việc sử dụng Sữa Ong Chúa đối với phụ nữ tiền mãn kinh. Giúp hỗ trợ giảm nhẹ các dấu hiệu khó chịu trong giai đoạn tiền mãn kinh

Kết quả cho thấy:

+ 1/3 số chị em sau khi uống Sữa Ong Chúa 2 tuần đã cải thiện đáng kể. Cảm giác rất nhẹ nhàng, tâm trạng vui vẻ, ít cáu gắt. Thêm vào đó là duy trì được giấc ngủ, sâu hơn và dài hơn. + 2/3 số phụ nữ còn lại vô cùng hài lòng. Sau khi uống Sữa Ong Chúa 4 tuần không còn các hiện tượng khó chịu tấn công nữa. + Còn 4/5 số phụ nữ còn lại cho biết họ cực kì hài lòng về hiệu quả. Các dấu hiệu khó chịu, nhức đầu, căng thẳng, mất tập trung, nhớ nhớ quên quên hoàn toàn biến mất sau khi sử dụng Sữa Ong Chúa liên tục từ 2 – 3 tháng. Tất cả phụ nữ đều thừa nhận họ được cải thiện rất đáng kể bệnh đau mỏi vùng dưới và xương chắc khỏe hơn. Đạt được những công dụng thần kỳ như trên là nhờ Sữa Ong Chúa rất giàu nguồn dinh dưỡng và vitamin có tác dụng nâng cao miễn dịch cho cơ thể. Sữa Ong Chúa giúp cân bằng một cách tự nhiên hocmon nữ giúp ổn định nội tiết tố nữ hiệu quả.
Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao