Dùng bột mầm đậu nành Thảo Nguyên hỗ trợ ngăn ngừa ung thư

Bột mầm đậu nành hỗ trợ ngăn chặn ung thư, cải thiện sức khỏe tim mạch, nâng cao chất lượng cuộc sống cho phái nữ.

Bột mầm đậu nành có thể giúp duy trì cân bằng hoóc môn nữ ở giai đoạn trước, trong và sau mãn kinh.

Quan niệm về bột mầm đậu nành nguyên xơ

Bột mầm đậu nành được biết đến trong việc hỗ trợ sức khỏe con người về tim mạch, xương khớp, hỗ trợ phụ nữ.

bot-mam-dau-nanh-thao-nguyenBột mầm đậu nành giúp ngăn ngừa các gốc tự do gây hại cho cơ thể.

Một nghiên cứu đã diễn ra tại Mayo Clinic (Tổ chức Y tế phi lợi nhuận của Mỹ) trên 30 phụ nữ. Kết quả: Sử dụng bột mầm đậu nành trong 6 tuần giúp giảm tần suất bốc hỏa lên tới 50%. Giảm mức độ nghiêm trọng của các cơn bốc hỏa 57%. Không chỉ giúp giảm các triệu chứng tiền mãn kinh và mãn kinh. Estrogen từ bột mầm đậu nành còn làm giảm nguy cơ loãng xương, nguy cơ ung thư vú.

bot-mam-dau-nanh-thao-nguyenKhông chỉ tại Mỹ, các nhà khoa học trên khắp thế giới đã tiến hành hàng loạt các công trình khoa học bài bản.

Hỗ trợ giảm nguy cơ ung thư

Bột mầm đậu nành nguyên xơ được chứng minh giúp ngăn chặn ung thư, tránh tái phát ung thư. Và làm giảm tác dụng phụ của quá trình hóa trị, xạ trị ở các bệnh nhân ung thư. Mặt khác, một nghiên cứu đăng trên tờ American Journal of Clinical Nutrition cho thấy. Việc tiêu thụ các isoflavon trong đậu nành, đã làm giảm đáng kể nguy cơ tái phát ở những bệnh nhân ung thư vú. bot-mam-dau-nanh-thao-nguyen FDA cũng công nhận lợi ích và sự an toàn của bột mầm đậu nành và cho phép lưu hành. Tại Việt Nam, mới được đưa vào sử dụng khoảng 5 – 7 năm gần đây, nhưng hiệu quả vượt trội. Trong mầm đậu nành chứa isoflavone, còn được gọi là phytoestrogen nhưng không gây tăng kích thước khối u. Nếu như estrogen kích thích mô vú và nội mạc tử cung thì phytoestrogen lại tác dụng rất kém. Do đó, phytoestrogen không làm tăng kích thước khối u, hay nội mạc tử cung. Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao