Lông mày, lông mi dài và dày nhờ dầu dừa Trần Mao

Bạn gái nào cũng mong muốn mình có được đôi mắt quyến rũ với cặp lông mày đậm và hàng lông mi dài, cong quyến rũ mà không biết mình phải làm sao để có được điều mơ ước đó.

Nhưng với Dầu Dừa Trần Mao thì đó là điều cực kì đơn giản. Dầu dừa Trần Mao là một trong những phép màu có thật cho mọi loại lông tóc trên cơ thể. Nó có thể giúp tóc bạn bóng mượt, mọc dài nhanh hơn, tương tự với lông mi và thậm chí là cả lông mày.

Cách sử dụng Dầu Dừa Trần Mao để có được lông mày, lông mi dày và dài

Chuẩn bị:
  • + Dầu dừa Trần Mao
  • + Tăm Bông

* * * Cách dùng Dầu Dừa Trần Mao để làm dày và dài lông mi:

 Dùng tăm bông nhúng vào dầu dừa một ít vừa đủ thấm đầu tăm bông, sau đó chải mi như cách chải mascara theo hướng từ chân mi đến ngọn mi. Tương tự làm như vậy đối với mi dưới. cach-lam-dai-mi

Cách làm dài mi với dầu dừa này các bạn nên làm mỗi tối trước khi đi ngủ vì khi thực hiện các bạn sẽ có cảm giác hơi nặng ở mi mắt vì vậy làm buổi tối rồi đi ngủ ngoài ra làm như vậy dầu dừa sẽ hấp thụ nhanh hơn, sáng dậy các bạn rửa lại mặt như bình thường. Thường thì trong vòng 8 – 10 ngày các bạn đã thấy hiệu quả với việc mi sẽ dài dày hơn trước. Các bạn duy trì 2-3 lần/tuần đều đặn để luôn giữ được hàng mi cong vút.

Thời gian đầu không quen, sẽ thấy cách làm dài mi này khiến mi mắt hơi nặng, nhưng nếu chuẩn bị ngủ thì cảm giác đó sẽ qua rất nhanh. Vài ngày là các chị sẽ quen và không còn thấy khó chịu nữa.

*** Dùng Dầu Dừa Trần Mao để có cặp lông mày dài và đậm: 

Hình ảnh có liên quan

Dùng tăm bông chấm lên lông mày của mình

Dùng đầu ngón tay massage nhẹ trước khi đi ngủ. Sáng ra rửa mặt như bình thường

Đây là cách đơn giản và nhanh nhất giúp Dầu Dừa tác động tới lông mày của bạn, chú ý là không nên thoa quá nhiều, làm dầu dừa chảy ra ngoài, khiến lông đôi lông mày của bạn mọc không được như ý muốn.

Xử lí khi bị dầu dừa dính vào mắt:  Sở dĩ lông mi có thể dài ra được là nhờ Dầu Dừa tự thấm xuống chân mi, nuôi dưỡng và giúp mi dài ra. Nếu lần đầu bị dính vào mắt, bạn nên rút kinh nghiệm lần sau dùng ít Dầu Dừa hơn là được. Nếu dùng quá nhiều, Dầu Dừa sẽ thừa và chảy vào mắt. Dù vậy, Dầu Dừa nguyên chất không gây hại cho mắt, chỉ mang lại cảm giác hơi khó chịu do chưa quen.

Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao