Phấn hoa giúp tăng cân và khôi phục sức khỏe nhanh sau bệnh

Sản phẩm thiên nhiên Trần Mao chia sẻ một phương pháp tăng cân sử dụng phấn hoa. Với các bạn có cân nặng như ý rồi thì không cần thiết , tuy nhiên vẫn có thể sử dụng phấn hoa rừng để chữa bệnh ,hoặc sữa ong chúa tươi nguyên chất để làm đẹp.
Phấn hoa rất tốt cho sức khỏe
  Phấn hoa còn còn có tên gọi khác nữa  là phấn ong, là hạt phấn do con o­ng lấy từ nhị hoa đưa về tổ, mỗi hạt phấn hoa có khoảng 3-5 triệu tế bào phấn hoa. Phấn hoa rừng có chứa  rất nhiều chất dinh dưỡng quý, và nhiều hoạt chất sinh học có lợi cho sức khỏe con người. Chính vì vậy mà phấn hoa có rất nhiều lợi ích trong cuộc sống hằng ngày. Nó có nhiều tác dụng hơn bạn nghĩ đấy. đó là làm thảo mộc chữa bệnh, phấn giúp tăng cân và khôi phục sức khỏe nhanh sau bệnh.  

Tác dụng tăng cân, khôi phục sức khỏe của phấn hoa Trần Mao

  Có tác dụng điều hòa các chức năng tiêu hóa như: chấm dứt nhanh chứng bệnh tiêu chảy dai dẳng, cải thiện được tình trạng táo bón kinh niên, chữa trị hiệu quả bệnh đau bụng, sình ruột, đau bụng đi ngoài… Phấn hoa có tác dụng đặc biệt đối với người ốm dậy, trẻ em khó nuôi, sau khi điều trị bằng phấn hoa sẽ có hiệu quả tốt. Phấn hoa có tác dụng bình thường hóa chức năng cơ thể đối với người ốm dậy, phục hồi nhanh chóng trọng lượng, sinh lực.
Phấn hoa nguyên chất Trần Mao
Phấn hoa nguyên chất Trần Mao
Phấn hoa làm ta ăn ngon miệng hơn, khắc phục chứng bệnh lười ăn, giúp tăng cân dễ hơn. Phấn hoa còn có tác dụng làm tăng cường trí óc, xoa dịu mắt mệt mỏi và bảo vệ nhãn quang.  

Phấn hoa giúp tăng cân và khôi phục sức khỏe nhanh sau bệnh

  Người ta thường dùng bằng cách ăn tự nhiên, có thể trộn với mật ong hoặc pha với nước sôi để uống, ngâm rượu để dùng. Mỗi ngày dùng khoảng 5gr – 10gr (uống 2-3 lần/ngày), trẻ em nên cho dùng với liều lượng thấp hơn so với của người lớn, vào khoảng 2 – 3gr/ mỗi ngày.   – Đối với trẻ em có thể pha phấn hoa vào nước giải khát hoặc sữa để tăng hương vị cho các nước uống trên. Tốt nhất là nên dùng vào buổi sáng hoặc lúc đói, trước bữa ăn khoảng 30 phút. Liều dùng bình thường khoảng 10g/ngày cho người lớn. Trẻ em dưới 3 tuổi dùng 1/3 so với liều dùng cho người lớn.
Phấn hoa Trần Mao giúp tăng cân hiệu quả
 

Những điều nên biết khi sử dụng phấn hoa

  Những người có tiền sử dị ứng với phấn hoa thì không nên sử dụng phấn hoa ong nhé. Không nên sử dụng phấn hoa đã bị biến chất (ẩm mốc, mùi khó chịu). Phấn hoa sẽ giúp bạn tăng cân hiệu quả nhất. Có nhiều màu và kích thước hạt khác nhau tuỳ theo  loại hoa cho phấn. Phấn hoa tốt nhất là phấn hoa có màu tươi sáng, khô,màu hơi nâu một chút, mùi thơm, vị bùi ngọt. Bảo quản phấn hoa ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp, tốt nhất nên chứa trong lọ thuỷ tinh, trong hộp sữa bột đã rửa kỹ, trong túi nilông và lưu ý đậy hoặc buộc kỹ vì phấn hoa hút ẩm mạnh.
Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao