Hạt dẻ nhập

1. Chi tiết sản phẩm:

Hạt dẻ là món ăn vặt được nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon, bùi ngậy. Hạt dẻ cũng có hàm lượng dinh dưỡng khá cao và rất tốt cho sức khỏe. Trong hạt dẻ có chứa các chất như vitamin B6, vitamin E và hơn 30 loại vitamin khác rất có ích cho cơ thể,đặc biệt là trong việc hỗ trợ phân giải và hấp thụ các chất dinh dưỡng. Hạt dẻ  là loại hạt được sử dụng phổ biến đặc biệt trong dịp tết, với vị bùi bùi thơm ngon nên được rất nhiều người yêu thích. Bên cạnh đó, hạt dẻ cười không chỉ ngon miệng mà còn có tác dụng chống ôxy hoá, làm giảm nguy cơ bệnh tim mạch và ngăn ngừa tiểu đường.  

2. Công dụng của hạt dẻ:

Giúp trẻ lâu Hạt dẻ là một nguồn tuyệt vời của vitamin E – một chất chống oxy hoá hòa tan trong chất béo. Vitamin E còn được cho là cần thiết trong việc việc duy trì tính toàn vẹn của màng tế bào và giữ cho làn da khỏe mạnh. Ngoài ra, vitamin E còn có tác dụng tuyệt vời là bảo vệ da khỏi tác hại của tia cực tím, chống lại lão hóa sớm và ung thư da. Vì vậy, bạn nên ăn hạt dẻ cười nếu muốn có làn da khỏe đẹp. Giúp xương chắc khỏe 30g hạt dẻ cung cấp khoảng 310mg kali, nhiều hơn bất kỳ hạt dinh dưỡng khác. Lượng kali khuyến cáo là 4.700mg/ngày đối với 1 người. Bởi nhờ lượng kali mà có thể giảm huyết áp, giảm nguy cơ sỏi thận, giảm nguy cơ tim mạch, đột quỵ và tăng cường độ chắc chắn của xương Giúp ngủ ngon hơn Vitamin B-6 giúp sản xuất dẫn truyền thần kinh và các tế bào máu đỏ. Một trong những dẫn truyền thần kinh nó tạo ra, serotonin, điều chỉnh tâm trạng và chu kỳ giấc ngủ, giúp bạn ngủ ngon, không mộng mị. Giúp bổ sung chất sắt Hạt dẻ rất nhiều chất sắt. Sắt có trong hemoglobin nơi các tế bào máu đỏ, mang oxy đi khắp cơ thể. Theo hình thức myoglobin, sắt lưu trữ oxy trong cơ bắp để bạn có một nguồn cung cấp sẵn sàng khi bạn cần cho hoạt động thể lực. Sử dụng hạt dẻ cười như một cách thức bổ sung máu, đặc biệt cho chị em phụ nữ trong kỳ kinh nguyệt. Giảm cholesterol, tốt cho tim mạch Hạt dẻ là một loại hạt vỏ cứng thân thiện với tim. Ăm một vài hạt dẻ mỗi ngày giúp giảm cholesterol xấu và tăng cholesterol tốt. Các chất chống oxy hóa có trong hạt dẻ cười giúp giảm nguy cơ bệnh tim. Loại hạt này cũng giúp giảm huyết áp, ngăn ngừa tiểu đường.

Cải thiện chức năng não và phòng ngừa ung thư

Với các vitamin B tan trong chất béo có mặt trong hạt dẻ giúp sản xuất các tế bào máu đỏ, phá vỡ protein, giúp chuyển hóa tinh bột và chất béo thành năng lượng. Ngoài ra quá trình này còn thúc đẩy làn da khỏe mạnh và tăng cường chức năng não. Giảm nguy cơ bị bệnh tiểu đường Hạt dẻ cười có thể giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường loại 2. Nó còn có thể cung cấp phốt pho cho cơ thể và chuyển hóa các protein thành các axit amin, có tác dụng hỗ trợ cơ thể dung nạp glucose và phốt pho để giảm nguy cơ bị bệnh tiểu đường.  

3. Cách bảo quản hạt dẻ:

Sau khi bạn mở túi sử dụng thì bạn nên đóng kỹ mép, rồi bảo quản hạt tốt nhất ở ngăn mát của tủ lạnh. Hạt dẻ cười đã được chế biến và rang rồi thì nên bỏ vào lọ và đậy kín nắp. Đóng gói: túi 500gram
Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao