Dầu gội tinh dầu và tinh chất trị rụng tóc có hiệu quả?

Dầu gội tinh dầu

Dầu gội tinh dầu và tinh chất hiệu quả trong việc điều trị rụng tóc là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Một trong những cách được đa phần người bệnh lựa chọn là dùng dầu gội thảo dược. Vậy dầu gội thiên nhiên trị rụng tóc có hiệu quả hay không? Những sản phẩm nào tốt?

Dùng dầu gội tinh dầu và tinh chất trị rụng tóc có hiệu quả không?

Dầu gội tinh dầu và tinh chất trị rụng tóc hay còn gọi là dầu gội Organic. Dầu gội hữu cơ với thành phần là các thảo dược thiên nhiên. Những thành phần dược liệu trong dầu gội có tác dụng làm sạch tóc. Và da đầu, trị rụng tóc, kích thích mọc tóc và hỗ trợ điều trị các bệnh về da đầu như nấm da đầu, vảy nến da đầu.

Dầu gội tinh dầu

Đặc điểm nổi bật của dầu gội tinh dầu thiên nhiên là không chứa thành phần hóa học. Nhờ đó các sản phẩm dầu gội đầu dược liệu không gây kích ứng da đầu, không làm thay đổi chất tóc, không làm tổn thương chân tóc. Các dưỡng chất từ thảo dược còn giúp tóc khỏe mạnh hơn, giảm hẳn hiện tượng gãy rụng.

Bên cạnh đó, tinh chất thảo dược giúp làm thư giãn da đầu, tăng cường lưu thông mạch máu dưới da. Giúp phát triển nang tóc, kích thích mọc tóc hiệu quả.

Sử dụng dầu gội thảo dược trong thời gian dài không những không làm hại đến tóc. Da đầu mà còn mang lại mái tóc dày dặn, suôn mượt và giảm hẳn gãy rụng. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều bệnh nhân. Lựa chọn các sản phẩm tự nhiên để chăm sóc tóc khi bị gãy rụng.

Mặc dù tính an toàn của sản phẩm rất cao nhưng cần kiên trì sử dụng bởi hiệu quả khi sử dụng sản phẩm này khá chậm, cần thời gian dài để tác động.

Top 5 sản phẩm dầu gội tinh dầu và tinh chất bạn nên biết

Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm dầu gội trị rụng tóc. Tuy nhiên để lựa chọn được sản phẩm mang lại hiệu quả cao. Người dùng cần hiểu rõ về cơ địa của mình, lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng của bản thân.

Sau đây là một số gợi ý về dầu gội đầu thiên nhiên trị rụng tóc hiệu quả được nhiều người ưa dùng.

Dầu gội tinh chất bồ kết

Tinh chất bồ kết có thành phần là 100% nguyên chất, được chưng cất bằng hơi nước. Sản phẩm không có chứa cồn, chất tạo mùi hay chất bảo quản.

Dầu gội đầu thiên nhiên
  • Thể tích: 500 ml.
  • Giá bán tham khảo: 140.000 VNĐ.

Dầu gội tinh dầu bưởi Trần Mao

Dầu gội bưởi là sản phẩm dầu gội từ thiên nhiên với chiết xuất chính là tinh dầu vỏ bưởi, chứa Xitrala, este… sản phẩm được làm ra từ vỏ bưởi, 100% từ thiên nhiên không hóa chất.

Dầu gội tinh dầu bưởi
  • Thể tích: 500 ml.
  • Giá bán: 120.000 VNĐ.

Dầu gội dừa ép lạnh

Sản phẩm được làm ra từ dầu dừa ép lạnh, 100% từ thiên nhiên không hoá chất. Phần sử dụng: cơm dừa Phương pháp chiết xuất: ép lạnh Màu sắc: không màu trong suốt khi lỏng và màu trắng khi rắn Mùi: có mùi dừa tự nhiên. Độ thẩm thấu: tạo ra một hàng rào dầu, bảo vệ da được hấp thu khá nhanh chóng. 

dầu gội tinh dầu
  • Thể tích: 500 ml.
  • Giá bán: 140.0000 VNĐ.

Dầu gội tinh dầu oải hương

Sản phẩm được làm ra từ tinh dầu Lavender 100% tự nhiên và không có chứa các thành phần hóa học.

dầu gội tinh dầu
  • Thể tích: 500 ml.
  • Giá bán: 110.0000 VNĐ.

Dầu gội đầu thiên nhiên sả hoa hồng

Sản phẩm được làm ra từ tinh dầu Sả hoa hồng 100% tự nhiên và không có chứa các thành phần hóa học.

dầu gội tinh dầu sả hoa hồng
  • Thể tích: 500 ml.
  • Giá bán: 160.0000 VNĐ.

Phản hồi của khách hàng

phản hồi về dầu gội tinh dầu bưởi
Chi tiết

Công ty TNHH Bee Happy – Sản phẩm thiên nhiên Trần Mao – “Hàng Việt cho Người Việt”.

Liên hệ trực tiếp chuyên viên tư vấn☎️☎️☎️: 0931113376

Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao