- Dầu Oliu Extra Vigin nhập khẩu
- Dầu hướng dương nhập khẩu
- Dầu macca ép lạnh
- Dầu bơ ép lạnh (mỹ phẩm và thực phẩm)
Dầu Oliu Extra Vigin nhập khẩu
Trong sản phẩm dầu Olive Extra Virgin nhập khẩu là có những thành phần dinh dưỡng như: Calo, chất béo, chất béo bão hòa, sodium, protein, carbohydrate, vitamin E, omega 3, 6, 9,…
Trung bình trong 100ml dầu olive Extra Virgin là có chứa khoảng 900 calo.
Tác dụng đối với sức khoẻ
- Giàu vitamin A, E, chất béo không bão hoà đơn và chất chống oxy hoá, nên có tác dụng rất tốt cho da, tóc và những người mắc bệnh tim mạch.
- Ngoài ra, dầu Oiu còn chứa hàm lượng axit béo omega 3, 6, 9 cao rất tốt trong quá trình hình thành và phát triển não bộ của trẻ em. Tăng cường trí não cho người lớn tuổi hay quên.
- Dầu Oliu là không làm sản sinh chất độc hại khi chế biến, nên rất an toàn cho sức khỏe.
- Dùng dầu Oliu mỗi ngày sẽ tăng cường trí thông minh cho trẻ, đối với các bà bầu, sử dụng dầu ô liu còn mang lại rất nhiều lợi ích cho thai nhi.
- Độ axit nhỏ hơn hoặc bằng 0.8%.
- Dầu ăn Oliu được sản xuất bằng phương pháp chiết xuất lạnh trong 24 giờ đầu tiên, đây được xem là phương pháp sản xuất dầu oliu ngon và tinh khiết nhất.
- Dầu từ lần ép đầu tiên gọi là Extra Virgin, hoàn toàn nguyên chất vì không trải qua quá trình tinh luyện và pha chế với các chất hoá học, giúp lưu lại trọn vẹn các loại vitamin và dưỡng chất quan trọng.
Cách dùng dầu Oliu Extra Virgin trong nấu ăn:
- Dùng dầu OLiu Extra Virgin để nấu ăn như dầu thông thường
- Trộn Salad
- Dùng để chế biến các món pizza, nui, mỳ Ý
- Cho vào cháo, nui, soup canh của các con sau khi nấu xong 1-2ml.
Liều lượng dùng:
- Người lớn: Sử dụng khoảng 15g đến 20g dầu Oliu mỗi ngày tương đương với hai muỗng cơm.
- Trẻ em bắt đầu ăn dặm, từ 6 tháng đến dưới 1 tuổi: Dùng tối đa 10ml/ ngày.
- Trẻ từ 1 tuổi trở lên: chỉ dùng tối đa 15ml/ ngày.
Lưu ý khi sử dụng và cách bảo quản sản phẩm
- Để nơi khô thoáng, tránh những nơi có ánh nắng mặt trời.
Dầu hướng dương nhập khẩu
Dầu hướng dương là loại dầu thiên nhiên được chiết xuất bằng phương pháp ép lạnh từ hạt của loài hoa hướng dương. Loại dầu này có màu sáng trong hơn các loại dầu thực vật khác và có mùi thơm nhẹ.
Đặc biệt, dầu hướng dương ép lạnh có khả năng chống oxy hóa gấp 4 lần so với các loại dầu hướng dương thông thường. Vì vậy, dầu hướng dương khá nổi tiếng trên toàn thế giới và được người tiêu dùng ưa chuộng.
Ngoài ra, dầu hướng dương còn được chứng minh là có lợi cho sức khỏe của tim mạnh, nhờ chứa nhiều chất béo không no làm giúp giảm mức cholesterol trong cơ thể.
Giá trị dinh dưỡng của dầu hướng dương
Cũng như các loại dầu thực vật khác, dầu hướng dương chứa rất nhiều giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Trong 100g loại dầu này có chứa 884 kcal, 100 g lipid , và hơn hết là không chứa cholesterol, rất tốt cho tim mạch.
Tác dụng của dầu hướng dương:
- Tốt cho tim mạch
- Giảm lượng cholesterol xấu trong máu
- Ngăn ngừa bệnh thấp khớp
- Hen suyễn
- Duy trì hệ miễn dịch luôn khoẻ mạnh.
- Giúp hệ thần kinh khoẻ mạnh
- Giúp tiêu hoá tốt và là nguồn năng lượng tuyệt vời
- Cải thiện trí nhớ, tăng cường trí thông minh cho bé.
Cách dùng dầu hướng dương nhập khẩu
- Dùng như các loại dầu thực vật khác như chiên, xào, trộn salad,…
- Đặc biệt, có thể dùng cho các món ăn chay, thuần chay…
- Cho vào cháo, nui, soup canh của các con sau khi nấu xong 1-2ml.
Lưu ý khi dùng dầu hướng dương:
- Nhiệt độ sôi của dầu hướng dương là 225 độ C. Nếu đun sôi vượt quá nhiệt độ đó, dầu hướng dương sẽ tạo ra rất nhiều chất aldehyde. Chất này có thể làm tăng nguy cơ bị ung thư tim mạch và làm mất trí nhớ.
- Vì vậy, bạn chỉ nên sử dụng dầu hướng dương để trộn salad, nấu canh, ướp thịt cá hoặc chiên xào nhanh (dưới 225 độ C) để không gây hại cho sức khỏe.
Cách bảo quản sản phẩm
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
- Tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ cao.
Dầu Macca ép lạnh
Giá trị dinh dưỡng của dầu Macca ép lạnh
- Dầu macca được chiết xuất theo phương pháp ép lạnh có đặc tính tự nhiên, tránh được các tác động bất lợi do nhiệt độ cao, hạn chế sự hoạt động của các gốc tự do, giữ lại các hoạt chất sinh học, chất dinh dưỡng, vitamin tự nhiên và hương vị ban đầu của nguyên liệu tươi.
- Macca có chứa hàm lượng lớn các vitamin B6, C, E, Canxi, Omega 7 đây là các thành phần vô cùng có lợi cho sức khoẻ.
Công dụng của dầu Macca ép lạnh
- Tốt cho sức khoẻ, tóc, da, tim mạch và hệ tiêu hoá
- Tốt cho não, bổ não cho trẻ ăn giúp bổ sung đủ chất dinh dưỡng, thông minh cao lớn
- Dầu macca giàu chất béo không đơn bão hòa, một loại chất béo làm giảm cholesterol xấu cho cơ thể, cực tốt cho tim mạch, loại chất béo lành mạnh cho tim. Loại chất béo này giúp làm giảm lượng cholesterol xấu và làm sạch thành động mạch giúp tim khỏe mạnh, giảm nguy cơ đột quỵ và tử vong do đau tim.
- Công dụng của dầu macca đối với hệ tiêu hóa và đường ruột. Dầu macca rất giàu chất xơ, có lợi cho hệ tiêu hóa và sức khỏe đường ruột nói chung. Chất xơ giúp ngăn ngừa táo bón, hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa.
Cách dùng của Dầu Macca ép lạnh
- Dùng để ăn dặm cho bé: Cho 3 – 4 giọt dầu macca vào bát cháo khi cháo, soup, nui, canh khuấy đều .
- Người lớn: Ăn giúp đẹp da, tốt cho người ung thư, tốt cho sức khỏe, tăng thị lực, trí não . Ăn ngày 5 – 6 giọt
Đối tượng sử dụng:
- Trẻ em ăn dặm từ 6 tháng tuổi, trẻ đang trong giai đoạn phát triển, phụ nữ mang thai, người già, người cần bỏ sung dinh dưỡng, người tiểu đường.
- Dầu Macca tốt cho sức khỏe mọi người từ lớn, nhỏ, người có sức khỏe bình thường cũng nên bổ sung.
Cách bảo quản sản phẩm
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
- Tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ cao.
Dầu bơ ép lạnh (mỹ phẩm và thực phẩm)
Thành phần:
Được chiết xuất từ 100% bơ tươi nguyên chất của Lâm Đồng, chiết theo phương pháp ép lạnh giữ nguyên chất.
Màu sắc và mùi vị:
- Mùi ngọt hương giữa hăng nhẹ kết thúc mùi dầu bơ, ấn tượng ngay từ lần ngửi đầu tiên.
- Sử dụng phương pháp ép lạnh giúp dầu bơ giữ màu sắc nguyên vẹn, khiến nó có màu xanh lục.
- Vị đắng nhẹ.
Giá trị dinh dưỡng:
- Dầu bơ ép lạnh giàu chất béo không bão hoà
- Các vitamin A, B1, B2, D, E, K
- Dồi dào Acid béo, Omega – 3, Lutein và Acid Oleic cho cơ thể.
Công dụng của dầu bơ ép lạnh:
Tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ
- Hàm lượng protein, axit folic, kẽm, chất xơ, các loại vitamin A, E, D dồi dào có giá trị dinh dưỡng cao mà các loại trái cây khác không có, giúp tăng cường sức khỏe và phát triển của trẻ.
- Lượng chất béo trong bơ là những chất béo bão hòa đơn, không chứa cholesterol, cực kì tốt cho sức khỏe của trẻ nhất là với những trẻ có dấu hiệu suy dinh dưỡng, chậm tăng cân.
- Omega 3 trong dầu bơ góp phần vào sự hoàn thiện trí não và hệ thần kinh trung ương của bé.
Dầu bơ còn các tác dụng làm đẹp da và tóc
- Dầu bơ có tác dụng kích thích sản sinh collagen, trẻ hóa làn da, giúp các mẹ có một làn da căng mọng, tràn đầy sức sống.
- Các loại vitamin A, E, D, B1, B2 và protein sẽ được phát huy công dụng tối đa vào việc tái tạo vẻ đẹp của da và tóc. Dùng dầu bơ để massage mặt hằng ngày, dùng kèm với dầu gội để tóc hấp thụ các dưỡng chất hiệu quả.
- Kháng khuẩn, phục hồi da tổn thương, tăng cường hệ miễn dịch
- Vì bơ chứa nguồn kali dồi dào làm tăng cường hệ miễn dịch, cân bằng các chất điện phân, tái tạo cơ bắp, nâng cao khả năng vận động của cơ thể.
- Dầu bơ có thể giảm tình trạng viêm da ở mức độ lớn bởi khả năng kháng khuẩn tuyệt vời.
Dầu bơ ép lạnh từ thịt quả bơ chín chứa nhiều axit béo omega-3 và vitamin A, D và E, mang nhiều lợi ích cho làn da phái đẹp, đặc biệt đối với làn da nhạy cảm và những người có cơ địa dị ứng với hạt. - Là dầu nền siêu nhẹ, nên thấm rất nhanh vào da giúp nuôi dưỡng hệ vi sinh vật trên da.
- Ngoài vitamin E, bơ còn chứa kali, lecithin và nhiều chất dinh dưỡng khác có thể nuôi dưỡng và giữ ẩm cho da. Lớp biểu bì dễ dàng hấp thụ các dinh dưỡng này và đồng thời hình thành làn da mới.
- Nhờ vào những vitamin E, beta carotene, vitamin D, protein, lecithin và các axit béo thiết yếu có sẵn trong quả bơ có thể hỗ trợ chữa lành và làm dịu các triệu chứng da cháy nắng, bảo vệ da khỏi bức xạ tia cực tím có hại, giúp giảm bỏng da do cháy nắng.
Tốt cho phụ nữ mang thai
- Đối với các mẹ mang thai đang trong giai đoạn nghén, dầu bơ có tác dụng giúp mẹ giảm tránh tình trạng nôn mửa.
- Dầu bơ còn cung cấp các chất như axit folic, folate tốt cho sự phát triển của thai nhi và mẹ bầu.
Tốt cho hệ tiêu hóa và tim mạch
- Sử dụng dầu bơ vào các món ăn sẽ giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn nhờ chất xơ, loại bỏ các chất cặn bã phân hủy trong đường ruột ra ngoài, trị loét dạ dày, chống táo bón.
- Điều chỉnh huyết áp, giảm cholesterol xấu tốt cho tim mạch.
Cách sử dụng dầu quả bơ ép lạnh:
- Nhỏ 3 -5 giọt vào ly nước ấm để ăn , nhỏ vào rau củ để trộn salad, nhỏ vào cơm, cháo. Dầu bơ ép lạnh có vị đắng rất nhẹ nên khi nhỏ 1 ít giọt vào cơm chỉ thấy béo, cơm chuyển vào xanh, rất thơm.
- Làm dầu nền, dầu dưỡng da qua đêm, dầu dưỡng lót trang điểm.
- Dưỡng ẩm cho da mặt, hỗ trợ lão hóa da, giảm nhăn da, giúp da căng mướt.
- Dưỡng ẩm toàn thân: kết hợp dầu bơ với các loại dầu ép lạnh khác để massage cho hỗn hợp thẩm thấu vào da phù hợp massage trước khi tắm hoặc dưỡng sau khi tắm.
- Sử dụng dầu bơ ép lạnh nguyên chất cho mặt và khắp cơ thể để giữ làn da mềm mại, mướt hồng hào.
- Nuôi dưỡng da nhạy cảm thành da khỏe: dầu bơ ép lạnh phù hợp nhiều nhất đối với da nhạy cảm nhờ vào tính lành từ quả. Da nhạy cảm bạn nên sử dụng dầu từ quả như dầu dừa, dầu bơ, dầu macca, dầu olive, không nên sử dụng các loại dầu từ hạt.
Bảo quản:
- Để nơi tối lạnh;
- Vặn chặt nắp sau khi dùng.