Kẹo Môn Sữa Trần Mao – Đặc Sản Đà Lạt

Kẹo môn sữa – Đặc sản Đà Lạt 100 % sản phẩm từ thiên nhiên được tuyển chọn từ những củ môn tươi ngon kết hợp với sữa và sản phẩm sau khi chế biến vẫn giữ được nguyên hương vị, màu sắc tự nhiên, giá trị dinh dưỡng không bị biến đổi, tính mềm dẻo tạo cảm giác ngon miệng. 

Kẹo dẻo môn sữa
Kẹo dẻo môn sữa

Giá trị dinh dưỡng của kẹo môn sữa

Khoai môn có thể cung cấp các chất như đạm, tinh bột, chất xơ, kali, các loại vitamin A, C, B, E… cho cơ thể, giúp chống lại các chất gây lão hóa, làm gia tăng thị lực, tăng cường sức đề kháng, nhuận tràng. Chỉ 100g khoai môn có thể cung cấp tới 109 kcal với một lượng dinh dưỡng phong phú cùng vitamin nhiều hơn cả rau xanh và hoa quả.Ngoài khả năng chữa và ngăn ngừa các căn bệnh như bệnh thận, tim mạch, khớp, u hạch, tiểu đường…, khoai môn còn giúp chúng ta kiểm soát trọng lượng cơ thể, cải thiện sự vận động của đường ruột, vì thế rất có hiệu quả trong việc giảm cân. Ngoài ra, nó cũng có khả năng chống oxy hóa rất cao.

Kẹo dẻo môn sữa
Kẹo dẻo môn sữa

Sản phẩm được chế biến từ những nguyên liệu tự nhiên, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ,không sử dụng phẩm màu, không chất bảo quản, hương vị màu sắc tự nhiên,có lợi cho sức khỏe, chất lượng tiêu chuẩn hàng xuất khẩu.

Sản phẩm có thể dùng ngay. Hàn kín miệng túi sau mỗi lần sử dụng

Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ẩm thấp, tránh ánh nắng trực tiếp

Không nên sử dụng khi đã có dấu hiệu mốc hoặc có mùi vị lạ.

Quy cách đóng gói: Sản phẩm được đóng gói trong túi zip

Trọng lượng : 200gr

Hạn sử dụng: 1 năm

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *