Nước hoa hồng thiên nhiên Trần Mao

Nước hoa hồng thiên nhiên Trần Mao

Chắc các bạn đã từng nghe nước hoa hồng là bước không thể thiếu trong quá trình chăm sóc da. Sau khi sử dụng nước hoa hồng thiên nhiên sẽ giúp da hấp thụ các dưỡng chất tốt nhất khi thoa kem dưỡng. Đây được coi là bước đệm không thể bỏ qua.

Nước hoa hồng là gì?

Được tạo ra bằng cách chưng cất cánh hoa hồng Đà Lạt. Nước hoa hồng có mùi thơm, và đôi khi nó được sử dụng như một hương thơm tự nhiên nhẹ nhàng thay thế cho nước hoa chứa đầy hóa chất.

Nước hoa hồng đã được sử dụng hàng ngàn năm, kể cả trong thời Trung cổ. Nó được cho là bắt nguồn từ Iran. Nó được sử dụng truyền thống trong cả sản phẩm làm đẹp và thực phẩm và đồ uống. Nó cũng đi kèm với nhiều lợi ích sức khỏe tiềm năng, bao gồm những điều sau đây.

nước hoa hồng cùng dầu gấc Trần Mao

1. Giúp làm dịu kích ứng da

Một trong những lợi ích lớn nhất của nước hoa hồng là đặc tính chống viêm mạnh mẽ. Những đặc tính này có thể giúp điều trị nhiều bệnh, cả bên trong và bên ngoài. Nó thậm chí có thể giúp làm dịu kích ứng của bệnh chàm hoặc bệnh rosacea .

2. Làm dịu cơn đau họng

Các bác sĩ thường kê đơn thuốc kháng sinh trị đau họng , nhưng bạn cũng có thể thử dùng nước hoa hồng. Còn có truyền thống là dùng để làm dịu cơn đau họng. Trong khi nghiên cứu là cần thiết để chứng minh hiệu quả của nó, có bằng chứng giai thoại mạnh mẽ để hỗ trợ nó và rất ít rủi ro khi thử nó.

3. Giảm mẩn đỏ da

Được sử dụng như một sản phẩm làm đẹp trong hàng ngàn năm, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nó có thể cải thiện làn da của bạn và giảm mẩn đỏ trên da. Đặc tính kháng khuẩn có thể giúp giảm mụn trứng cá. Các đặc tính chống viêm có thể giảm đỏ da và bọng mắt.

4. Giúp ngăn ngừa và điều trị nhiễm trùng

Có đặc tính khử trùng mạnh mẽ, có thể ngăn ngừa và điều trị nhiễm trùng. Do đó, nước hoa hồng thường được bao gồm trong nhiều phương pháp điều trị tự nhiên và y học. Một nghiên cứu thậm chí còn phát hiện ra rằng khi nước hoa hồng được sử dụng trong thuốc nhỏ mắt để điều trị các trường hợp viêm kết mạc, đặc tính khử trùng và giảm đau của nó đã giúp điều trị bệnh ở mắt.

5. Chứa chất chống oxy hóa

Cánh hoa hồng và dầu hoa hồng chứa một số chất chống oxy hóa mạnh, có thể giúp bảo vệ tế bào khỏi bị hư hại. Một nghiên cứu được tìm thấy rằng những chất chống oxy hóa này có tác dụng ức chế quá trình peroxy hóa lipid tiềm năng. Do đó, điều này cung cấp khả năng bảo vệ tế bào mạnh mẽ.

Cách sử dụng nước hoa hồng hiệu quả

Dùng để tẩy trang

Dùng để tẩy trang hỗ trợ nước tẩy trang. Sử dụng tương tự như bước tẩy trang ban đầu.

  • B1: Sử dụng nước tẩy trang hoặc khắn ướt lau sạch lớp phấn và kem nền.
  • B2: Dùng sữa rửa mặt thiên nhiên Trần Mao rửa sạch. Sử dụng khắn hoặc giấy khô lau sạch da.
  • B3: Sử dụng bông tẩy trang lấy một lượng vừa đủ nước hoa hồng. Sau đó lau từ vùng dưới mắt lên trán., từ vùng má và đến cằm.

Lưu ý các bước thực hiện các bạn hãy thực hiện kéo từ dưới kên trên, lau từ dưới lên trên. Như vậy sẽ giúp da căng hơn.

Ở bước này sẽ giúp làm sạch da sau các bước tẩy trang và rửa mặt. Vì nhwunxg bước trên chưa đủ để loại bỏ hết các lớp trang điểm và bụi bẩn ở dưới da của bạn. Ngoài ra nước hoa hồng còn giúp cân bằng da.

Dùng để dưỡng da

Nước hoa hồng là sản phẩm không thể thiếu trong việc chăm sóc da.

B1: Sử dụng sữa rửa mặt thiên nhiên để làm sạch da và loại bỏ bụi bẩn. Lấy khăn hoặc giấy lau sạch.

B2: Lấy một ượng vừa đủ để vào lòng bàn tay. Sau đó vỗ nhẹ các dưỡng chất lên da mặt và massage xung quanh mặt.

B3: Xoa hai lòng bàn tay lại với nahu tạo độ nóng sau đó áp vào xung quanh mặt. Sau đó massage nhẹ.

Đây là bước giúp bạn cung cấp dưỡng chất cho da hiệu quả nhất và háp thụ tốt nhất. Hãy sử dụng nước hoa hồng để luôn có làn da tưới tắn và căng bóng.

Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao