HÀ THỦ Ô ĐỎ
Hà thủ ô đỏ (danh pháp khoa học: Fallopia multiflora, đồng nghĩa: Polygonum multiflorum là một loài hà thủ ô cây thân mềm, thuộc họ Rau răm (Polygonaceae), bộ Cẩm chướng (Caryophyllales).
Hà thủ ô nổi tiếng từ xưa bởi tác dụng giúp xanh tóc, đỏ da, cây còn là một vị thảo mộc có tác dụng bồi bổ cơ thể, rất tốt cho người mới ốm dậy và đặc biệt theo kinh nghiệm các cụ truyền lại, thì củ hà thủ ô đỏ còn có tác dụng tốt cho người muốn sinh con ( đặc biệt là đàn ông).
Theo nghiên cứu, hà thủ ô có tác dụng:
- Bổ huyết, bồi bổ can thận
- Bổ thận, tăng cường chức năng sinh lý
- Làm tăng số lượng và chất lượng tinh trùng
- Theo đó làm tăng khả năng tình dục và dễ có con đối với những người tinh trùng yếu.
Cách sử dụng hà thủ ô đỏ Thảo Nguyên
- Sử dụng hàng ngày như một loại trà:
– Dùng Hà Thủ Ô sẽ thấy tinh thần thoải mái, da dẻ hồng hào và căng mịn. Sau tháng đầu tiên bắt đầu có tác dụng với tóc ở biểu hiện tóc có độ bóng mượt hơn, nhiều dầu hơn. Đó là tác dụng bổ máu mà Hà Thủ Ô mang lại.
- Sau 3 tháng sử dụng: tóc bóng mượt, giảm rụng tóc rõ rệt. Với trường hợp tóc bạc sẽ không xuất hiện tóc bạc theo từng đốm hay dày đặc.
Lưu ý khi sử dụng hà thủ ô :
- Sử dụng hà thủ ô đã chế biến đúng cách.
- Khi sử dụng hà thủ ô không nên sử dụng nhiều hành, tỏi, củ cải trắng, tiêu, ớt…những thứ tính nóng, thực phẩm sống, tanh (tiết canh, vịt luộc).
- Phải sử dụng đúng bệnh, đúng người
- Người bị viêm đường tiêu hoa, viêm dạ dày thì không nên dùng hà thủ ô
- Không nên dùng hà thủ ô, sản phẩm từ hà thủ ô vào buổi sáng
- Người bị bệnh gan không nên dùng
Bảo quản :
- Bảo quản nơi khô ráo
Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.