Khởi nghiệp từ mơ ước giải cứu nông sản ế, Công ty chúng tôi được thành lập bắt nguồn từ một câu chuyện dài

Giám đốc Trần Mao – nhìn cảnh bà con nông dân vất vả trong suốt vụ mùa lại phải lo canh cánh việc tiêu thụ, nông sản ế đồng nghĩa với việc bà con trắng tay, đã nảy ra ý tưởng thành lập chợ nông sản ế trực tuyến cách đây hơn 6 năm.

Với hướng đi khác biệt, mang tính lâu dài, Trần Mao đã giúp đỡ cho hàng nghìn bà con nông dân khu vực Tây Nguyên, Lâm Đồng, bà con các tỉnh trên cả nước tiêu thụ các nông sản được mùa, bí đầu ra. Không chỉ vậy, đây còn là nơi cung cấp ra thị trường những nông phẩm sạch, ngon, bổ, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng với giá cả mềm.

Cần mẫn, kiên trì từng bước một, từ những mặt hàng nông sản chủ lực ban đầu, hiện ghé thăm chợ nông sản ế online hay các kênh bán hàng trực tuyến khác, các đại lý thuộc Trần Mao, khách hàng dễ dàng tiếp cận với hơn 200 chủng loại sản phẩm từ thực phẩm rau, củ, quả, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp như sữa ong chúa, mật ong, bột trà xanh ô long, và cả những sản phẩm làm đẹp có thành phần tự nhiên như các loại tinh dầu, son môi, dầu gội…

Hầu hết nguyên liệu đều được Trần Mao nhập chính từ vùng nguyên liệu quê nhà. Riêng sữa ong chúa, Trần Mao đang là người tạo thương hiệu cho sữa ong chúa tỉnh nhà, tiêu thụ ổn định cho hơn 80 hộ dân nuôi ong tại Lâm Đồng.

Không chỉ làm giàu cho quê hương, cho nông dân, cô gái sinh năm 1987 này còn mang lại nhiều cơ hội việc làm cho chị em phụ nữ xuyên suốt từ Bắc vào Nam.

Không chỉ vậy, với việc thành lập quỹ từ thiện BEE HAPPY, hệ thống kinh doanh sản phẩm thiên nhiên Trần Mao đã giúp đỡ được phần nào cho những chị em đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư, những hoàn cảnh khó khăn, những trẻ mồ côi.

Giám đốc Trần Mao còn có một mơ ước về một nhà máy chế biến tất cả những nông sản ế để tạo ra thành phẩm để không bị ép giá mãi vậy được.

Đối với những chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, muốn kiếm thêm thu nhập từ việc bán hàng các sản phẩm thiên nhiên làm đẹp, sức khỏe thì gia đình Ong luôn giang tay hỗ trợ và giúp đỡ.