Mật ong hoa cà phê là loại mật ong được khai thác từ những bông hoa cà phê ở nhiều nơi nhưng chủ yếu là Tây Nguyên. Mật ong được tinh lọc theo quy trình đảm bảo vệ sinh, an toàn cho người sử dụng.
Sản phẩm có vị ngọt thanh tự nhiên và hương thơm đặc trưng mà chỉ có mật ong nguyên chất mới có được.
I. Công dụng
– Giảm cân, cải thiện hệ tiêu hóa, chữa đau dạ dày, chữa mỏi cơ;
– Chữa ho, cảm, chữa bỏng, chữa mất ngủ, làm lành vết thương;
– Diệt khuẩn, kháng viêm, trị mụn, chống nhiễm trùng;
– Dưỡng da, ngăn rụng tóc, chăm sóc tóc;
– Nguồn chất chống oxi hóa;
– Nấu ăn.
II. Công dụng của mật ong hoa cà phê Trần Mao
– Mật ong + Bột nghệ: Chữa bệnh dạ dày
– Mật ong + Gừng: Chữa cảm cúm, hen suyễn, viêm họng, nấc cụt…
Hoặc dùng mật ong để nấu ăn, đắp mặt nạ, tẩy tế bào chết…giúp da sáng mịn, mờ vết thâm hiệu quả.
III. Lưu ý khi sử dụng
– Không pha mật ong với nước sôi mà chỉ nên dùng nước ấm;
– Không uống mật ong trước khi ngủ hay vừa ngủ dậy;
– Uống mật ong quá nhiều;
– Không dùng mật ong cho trẻ dưới 1 tuổi, bệnh nhân có tiền sử huyết áp thấp, tiểu đường, rối loạn ở ruột hay phụ nữ có thai.
– Không bảo quản trong vật dụng bằng kim loại.
Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.