“Tôi có một niềm tin vào trí tuệ Việt” 💜

Người sáng lập thương hiệu Trần Mao

Người Việt sẵn sàng bỏ tiền “một vòng trái đất” quay về tay mình mới tin là hàng chất lượng. Trong khi Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ, Thái Lan,. .. lại tranh nhau đầu tư vào Việt Nam, mua nguyên liệu từ VN để SX và bán cho chính người VN .. với giá gấp từ 5 – 10 lần.

Còn lý do gì mà chúng ta không đón chào sản phẩm VIỆT được bảo hộ bởi tiêu chuẩn Quốc tế, SX tại Việt Nam, nguyên liệu của nông dân Việt Nam. Kết hợp nguyên liệu Châu Âu chuẩn organic?

Với 100% nguồn hàng Việt chất lượng cao nhằm phục vụ cho người tiêu dùng VN và giới thiệu sản phẩm Việt ra thương trường Quốc Tế, chuỗi Siêu thị Đà Lạt – Sản phẩm thiên nhiên Trần Mao đang mọc dần tím dải đất hình chữ S, với phương châm ” Hàng Việt cho người Việt” tôi đã chứng minh được điều đó không hề xa vời như những người vẫn bĩu môi nghĩ hàng Việt Nam không tốt như hàng ngoại.

Nếu nói thế kỷ 19 quyền nằm trong tay nhà Sản xuất thì thế kỷ 20 quyền nằm trong tay Người tiêu dùng.

Vậy thế kỷ 21 của chúng ta thì sao??? Quyền nằm trong tay ai? Quyền nằm trong chất lượng sản phẩm và kiến thức của người dùng, 1 phần nữa là các nhà cung ứng “Chuỗi cung ứng”.

– Big C của Thái Lan và họ từ chối hàng may mặc VN

– EON của Nhật

– Lotte do doanh nhân người Hàn sáng lập

– Co.op vẫn là của VN – Nhưng đang loay hoay trở mình giữa các anh lớn nước ngoài.

Hàng Việt dần dần bị nhét lên tầng trên và dưới đất, dần bỏ đi, còn lại là hàng của họ. Chúng ta phải mua hàng Việt ở đâu ?

Sân chơi nào dành cho người Việt Nam. Sản phẩm nào là của người VN được đến tay người tiêu dùng VN? Người Việt chúng ta bị mất quyền được chọn lựa rồi.

Có khi nào bạn tự hỏi, bạn muốn mua hàng VN cũng không biết phải mua ở đâu? Nếu chuỗi cung ứng nước ngoài chỉ bán hàng của nước họ thì bạn biết mua hàng VN ở đâu không?

Chuỗi Sản phẩm thiên nhiên Trần Mao được hàng nghìn người trẻ tuổi VN với khát vọng mang sản phẩm THUẦN VIỆT cho người Việt gần 7 năm nay và hơn 100 cửa hàng mọc lên phục vụ nhu cầu nhanh nhất cho người Việt Nam ở trong và ngoài nước – Chúng tôi là ” những con ong chăm chỉ” – Nhà Ong Trần Mao.

7 năm nay công ty BEE HAPPY đang đưa lần lượt các sản phẩm ra thương trường Quốc tế : Mỹ, Nhật, Hàn, Ả Rập, Thái, Taiwan,.. . cho dù là nguyên liệu thô làm mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe nhưng đó cũng là một điều rất lớn tất cả chúng ta cần suy nghĩ.

VẪN CÒN RẤT NHIỀU KHÁT VỌNG VIỆT !

THẾ HỆ HIỆN TẠI CHÚNG TA ĐỊNH ĐỂ ĐẤT NƯỚC MẤT HẾT QUYỀN LỰA CHỌN SAO ?? TỚI LƯỢT CON CHÁU MÌNH KHÔNG BIẾT SẢN PHẨM VIỆT SAO? ĐỊNH BỎ MẶC NÔNG DÂN VIỆT SAO ?

Rất nhiều câu hỏi vẫn bỏ ngỏ mà công ty chúng tôi đang ngày càng cố gắng hơn để trả lời lần lượt.

                    Lâm Đồng, ngày tháng năm 2019

CÔNG TY TNHH BEE HAPPY

Trụ sở chính: 222 Mai Anh Đào – P.8 – TP Đà Lạt

  1. Hà Nội: Số 11 ngách 1, ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  2. Vp. HCM: 158/67/25 Hoàng Hoa Thám, P.12, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Hotline : 0898 922 644 ( 24/24)

https://tranmao.vn