Công dụng của phấn hoa, bạn cần biết phấn hoa là gì? từ đó xem tác dụng của sản phẩm có thực sự tốt và an toàn cho sức khỏe người sử dụng hay không? Hãy cùng Trần Mao tìm hiểu rõ hơn nhé
I. Phấn hoa và thành phần
1. Phấn hoa là gì?
Là những tế bào sinh sản của giống đực loài hoa, nó là một sản phẩm tự nhiên được chính những con ong thu lượm. Vì thế nó có lượng dinh dưỡng rất cao, và thậm chí còn cao hơn cả những thực phẩm giàu dinh dưỡng như trứng sữa..
2. Thành phần chính
Trong phấn hoa có chứa rất nhiều thành phần phức tạp có chứa 12 đến 20% nước, từ 20 đến 25% protein và 13% acid amin, 25 đến 48% carbon hydrat cùng với 1 dến 20% lipid.
Có 20 các loại khoáng chất khác nhau như k, Na, Ca, P, Mg, S, Cu, Fe, Mn, Zn, Ni, Ti, Si, Cl và 11 loại vitamin như B1, B2, B3, B6, C, A, D, E, P, K. Ngoài những thành phần này ra thì còn có những loại men và các chất có hoạt tính sinh học rất có lợi cho sức khỏe con người.
II. Phấn hoa Trần Mao
1. Sản phẩm Trần Mao hỗ trợ các bệnh như:
- Cao huyết áp,xơ vữa động mạch
- Đái tháo đường
- Viêm gan, bệnh về gan
- Ung thư, hỗ trợ trong giai đoạn điều trị hóa trị
- Bệnh đường tiêu hóa( dạ dày, ruột..)
- Viêm tiền liệt, u phì đại tiền liệt tuyến
- Parkinson (run tay chân, giảm trí nhớ..)
- Liệt dương, suy giảm tình dục
- Vô sinh
- Hội chứng tiền mãn kinh
- Đau đầu, rối loạn tiền đình
- Bệnh võng mạc, suy giảm thị lực
2. Cách sử dụng sản phẩm
- Ăn trực tiếp, ăn khô :Mỗi ngày tối đa 1 thìa, có thể chia ra 2 lần| ngày nhưng tối đa chi nên 1 thìa. Cho trực tiếp vào miệng, nhai kỹ rồi nuốt, uống thêm một ly nước nhỏ sau ăn (150ml)
- Sử dụng với nước uống và mật ong: Hòa tan 1 thìa phấn hoa với 2 thìa mật ong vào 100ml nước ấm (60-70 độ), sử dụng mỗi ngày 1 hoặc chia làm 2 lần, uống trước bữa ăn là tốt nhất
- Ngâm rượu: tỉ lệ 100g|1lit, có thể thêm mật ong
- Dùng cho trẻ nhỏ: trộn 1|2 thìa cafe phấn hoa Trần Mao với cháo hoặc bột và nấu chín
3. Những điều mà các bạn nên biết về sản phẩm
- Những người có tiền sử dị ứng phấn hoa thì không nên sử dụng.
- Có nhiều màu và kích thước hạt khác nhau tuỳ theo loại hoa
- Phấn hoa tốt nhất: Màu tươi sáng, khô, mùi thơm, vị bùi ngọt.
- Bảo quản ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp, tốt nhất nên chứa trong lọ thuỷ tinh, trong hộp sữa bột đã rửa kỹ, trong túi nilông.
- Trộn lẫn với mật ong theo tỷ lệ 1-1 sau đó cho vào lọ đậy kín cho vào tủ lạnh hoặc để chỗ thoáng mát sẽ thành cao bảo quản được rất lâu. Cao mật phấn dẻo quánh và rất thơm ngon bổ dưỡng.
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
Bấm vào đây để được tư vấn chi tiết sản phẩm để hiểu rõ hơn về sản phẩm hoặc mua sản phẩm tại đây. Trần Mao chúc bạn có thật nhiều sức khoẻ.