BỘT MATCHA RAU MÁ TƯƠI – GREEN ORGANIC MATCHA

Sản phẩm tốt cho sức khoẻ

Bột matcha rau má Trần Mao – Green Organic Matcha Tran Mao được chế biến từ rau má tươi nguyên chất, trải qua quy trình sấy lạnh tiệt trùng hiện đại, đảm bảo không ký sinh trùng và giun sán gây hại. Bột rau má giữ được nguyên vẹn mùi vị, màu sắc và hàm lượng dưỡng chất tốt có trong rau má tươi. Bột dùng được cho em bé từ giai đoạn tập ăn dặm.

bột matcha rau má tươi

Sản phẩm được chế biến từ 100% rau má tươi sấy tiệt trùng và xay nhuyễn để giữ được 100% chất diệp lục tự nhiên có trong sản phẩm.

Bột matcha rau má được sản xuất theo quy trình sản xuất của công nghệ matcha, không pha lẫn tạp chất, được sấy lạnh và xay nhuyễn siêu mịn.

Bột matcha rau má tươi

PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN BỘT MATCHA RAU MÁ

Sản phẩm được sản xuất theo quy trình sản xuất của công nghệ matcha, không pha lẫn tạp chất, được sấy lạnh và xay nhuyễn siêu mịn.

Phương pháp sấy lạnh này có ưu điểm vượt trội là: Giữ được màu sắc xanh tươi, mùi vị thơm ngon của rau má và điều quan trọng nhất là bảo toàn được hàm lượng dinh dưỡng cao nhất.

Đồng thời, loại bỏ toàn bộ giun sán và ký sinh trùng nguy hại có trong rau má tươi, cực kỳ phù hợp để làm đẹp hoặc pha nước uống.

Matcha là công nghệ làm matcha chứ không phải matcha + rau má : Rau má sau khi đã được sấy khô sẽ được nghiền bởi máy nghiền granit.

Thành phẩm bột đạt chuẩn là có kích thước siêu mịn và có độ ẩm dưới 5%.

Màu sắc giống với màu rau má tươi nguyên bản, giữ được hương vị thuần túy của rau má. Khi sờ vào bột sẽ có cảm giác mềm mịn, đạt đến độ có thể hòa tan dễ dàng trong nước, nếu tung vào không khí sẽ tan ra như làn sương khói, như vậy mới đạt tiêu chuẩn gọi là bột matcha rau má.

Bột matcha rau má tươi

CÔNG DỤNG BỘT MATCHA RAU MÁ

Trị mụn và sẹo thâm rất hữu hiệu
• Giúp mát gan, thanh lọc cơ thể
• Giảm cholesterol trong máu
• Chữa rối loạn tiêu hóa, chống loét dạ dày
• Tăng cường trí nhớ và thị lực
• Giảm căng thẳng, âu lo, stress
• Tăng tiết sữa cho mẹ sau sinh
• Làm liền vết thương, làm da tươi trẻ, mịn màng, xóa bỏ các hắc tố đen trên mặt.

Bột matcha rau má tươi

Cách dùng:

Dùng để uống: Lấy 2g bột trộn trước với 2 muỗng đường (dùng muỗng sữa chua), thêm một ít nước lọc và khuấy đều cho bột thấm nước và tan. Thêm tiếp đến khi đủ 200ml rồi cho vào ít đá và thưởng thức. Mỗi ngày dùng 2 ly là vừa, trong khi ăn hoặc ngay sau khi ăn. Hạn chế dùng sáng sớm và tối, vì rau má có tính mát, dễ làm hạ thân nhiệt. 1 túi 100g pha được 50 ly rau má 200ml.

Chú ý :

  • PHA VỚI SỮA ĐẶC SẼ LÀM TĂNG HƯƠNG VỊ, PHA VỚI SỮA TƯƠI LÀM ÁT VỊ RAU MÁ.
    CÓ THỂ SỬ DỤNG BÌNH LAVIE THAY CHO BÌNH LẮC ĐỂ LẮC BỘT RAU MÁ TĂNG HƯƠNG VỊ.
  • Dùng để đắp mặt: Trộn bột với nước theo tỉ lệ 1: 3 hoặc bột với sữa chua KHÔNG đường theo tỉ lệ 1:2. Đắp buổi tối, tuần 3 lần, mỗi lần 15 phút, sau đó rửa lại bằng nước ấm để mau sạch và không để qua đêm.

Liều dùng cho người lớn

  • 1 gram bột pha với 100ml nước, người lớn: 2-4 ly 200ml/ngày

Liều dùng cho người trẻ

  • Với bột diếp cá, rau má:
    Bé 8 tháng đến <1t: 50 – 100ml/ngày.
    Bé 1- 3t: 200 – 300ml/ngày.
    Bé >3t: 400 – 500ml/ngày. Bé >6t: 600ml/ngày.
    Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh ánh sáng. Sau khi cắt bao bì, bảo quản tốt nhất trong tủ lạnh

Khuyến cáo

  • Phụ nữ mang thai 3 tháng đầu không nên dùng diếp cá và rau má do đặc tính mát của 2 loại rau này, trong những tháng tiếp theo có thể dùng để bổ sung chất xơ giảm táo bón, và tốt nhất nên tham khảo ý kiến bác sỹ.
    Tránh uống sáng sớm và tối muộn gây lạnh bụng
    Dùng liên tục trong 1 tháng rồi nghỉ 1 tuần là có thể tiếp tục sử dụng sản phẩm

Vùng nguyên liệu của vườn rau má

vườn rau
bột matcha
sản phẩm
Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao