Dầu gấc Trần Mao – Tăng cường thị lực và ngừa suy dinh dưỡng cho trẻ

Dầu gấc Trần Mao là sản phẩm dầu gấc nguyên chất ép lạnh rất tốt cho thị lực và trí não của trẻ. Dầu gấc Trần Mao rất an toàn và hiệu quả vì nó cung cấp một lượng lớn vitamin A, E mà không sợ bị dư thừa như các loại vitamin tổng hợp. dau-gac-tran-mao

1. Dầu gấc ép lạnh Trần Mao

Gấc là loại thực phẩm giúp bổ sung vitamin giúp sáng mắt, đặc biệt là ở trẻ nhỏ bằng tinh dầu của nó. Nhờ hàm lượng Beta-Carotene (tiền chất của vitamin A) khá cao nên có thể phòng một số bệnh như đục thủy tinh thể, thoái hóa hoàng điểm.
Dầu gấc ép lạnh Trần Mao còn bảo vệ các mạch máu, bổ sung dưỡng chất cho hoàng điểm và võng mạc. dau-gac-tran-mao Trẻ có xu hướng thiếu vitamin do thói quen lười ăn rau, khiến trẻ còi xương, suy dinh dưỡng, ảnh hưởng đến sự phát triển cân bằng của trẻ.

dau-gac-tran-maoVitamin A và E là hai nhóm vitamin quan trọng mà 70% trẻ em Việt Nam bị thiếu.

2. Tác dụng của dầu gấc Trần Mao

– Dầu gấc Trần Mao có chứa hàm lượng rất cao Beta-Carotene (tiền vitamin A) và alphatocopherol (tiền vitamin E). Hai chất này chỉ được cơ thể sử dụng khi có nhu cầu dưới sự tác dụng của dịch vị trong cơ quan tiêu hóa. Cho trẻ sử dụng dầu gấc Trần Mao rất an toàn và hiệu quả. – Beta-Carotene và Lycopene trong quả gấc có tác dụng làm tăng sức đề kháng của cơ thể. Giúp cơ thể phòng chống được bệnh tật. dau-gac-tran-mao
– Trong dầu gấc Trần Mao có chứa các loại axit béo thực vật Omega 3 & Omega 6. Các axit béo này rất tốt cho sự phát triển trí não ở trẻ. Trường hợp thiếu omega 3 trong quá trình phát triển, trẻ sẽ không thông minh. Trẻ được uống dầu gấc Trần Mao sẽ phát triển cân đối và thông minh.

3. Cách sử dụng dầu gấc Trần Mao cho trẻ.

Đối với trẻ trong thời kỳ ăn cháo, bột: 

– Cho nửa muỗng dầu gấc vào cháo hoặc bột đã nấu chín của bé, khuấy đều và để nguội. – Bổ sung dầu gấc Trần Mao sẽ phòng chống được chứng suy dinh dưỡng, chậm lớn và biếng ăn ở trẻ.

Đối với trẻ từ 2 tuổi trở lên:

– Mẹ cho bé ăn xôi gấc là cách hiệu quả nhất để bổ sung dầu gấc. – Vào những mùa không có gấc tươi, có thể nấu xôi gấc bằng dầu gấc Trần Mao. – Khi xôi chín, cho 4 – 5 thìa dầu gấc vào và đảo đều rồi cho bé ăn.
dau-gac-tran-mao Bạn cũng có thể dùng dầu gấc Trần Mao để tạo màu hấp dẫn cho các món xào, kho. Vừa tăng cảm giác thèm ăn của trẻ, vừa bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho trẻ.

4. Bảo quản dầu gấc Trần Mao

dau-gac-tran-mao – Các loại dầu gấc được chế biến tự nhiên và nguyên chất, khôngchất bảo quản sẽ để được thời gian ngắn hơn những loại dầu gấc không rõ nguồn gốc ngoài thị trường. Vì vậy, bạn hãy đóng chặt nắp lọ dầu gấc Trần Mao sau khi sử dụng. – Hạn chế mở nắp thường xuyên để bảo quản dầu gấc Trần Mao được lâu hơn. – Bảo quản trong tủ lạnh để dùng dần. dau-gac-tran-mao
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao