Kem tan mỡ slim belly chính hãng

Có nhiều lý do khiến mọi người tăng mỡ bụng. Bao gồm chế độ ăn uống kém, lười vận động và căng thẳng. Cải thiện dinh dưỡng, tăng cường hoạt động, giảm căng thẳng. Thay đổi lối sống khác đều có thể giúp mọi người giảm mỡ bụng không mong muốn. Kem tan mỡ bụng Slim Belly chính hãng có thực sự tốt và hiệu quả?

Vậy làm cách nào để giảm mỡ bụng hiệu quả. Đây có lẽ là vấn đề nan giải của rất nhiều người. Ngoài việc tập luyện để giúp giảm mỡ bụng thì sẽ sử dụng các sản phẩm đi kèm. Trà giảm cân, kem tan mỡ,… Những sản phẩm này giúp giảm mỡ một cách hiệu quả nhất. Sản phẩm nào thì thật sự tốt và thực sự hiệu quả. Nguyên nhân từ đâu khiến bạn bị béo bụng.

kem tan mỡ bụng Slim Belly

Nguyên nhân béo bụng

Những nguyên nhân phổ biến gây ra mỡ thừa ở bụng bao gồm:

1. Chế độ ăn uống kém

Thực phẩm có đường, chẳng hạn như bánh ngọt và kẹo, và đồ uống. Chẳng hạn như soda và nước trái cây, có thể:

  • gây tăng cân
  • làm chậm quá trình trao đổi chất của một người
  • giảm khả năng đốt cháy chất béo của một người

Chế độ ăn ít protein, nhiều carb cũng có thể ảnh hưởng đến cân nặng. Protein giúp một người cảm thấy no lâu hơn. Những người không bao gồm protein nạc trong chế độ ăn uống của họ có thể ăn nhiều thức ăn hơn.

Đặc biệt, chất béo chuyển hóa có thể gây viêm và có thể dẫn đến béo phì . Chất béo chuyển hóa có trong nhiều loại thực phẩm, bao gồm thức ăn nhanh bánh. Ví dụ như bánh nướng xốp hoặc bánh quy giòn.

2. Quá nhiều rượu

Tiêu thụ rượu quá mức có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe. Bao gồm cả bệnh gan và viêm nhiễm. Một báo cáo năm 2015 về tiêu thụ rượu và bệnh béo phì trên tạp chí Current Ob fat Reports chỉ ra rằng uống quá nhiều rượu khiến nam giới tăng cân quanh bụng, mặc dù kết quả nghiên cứu ở nữ giới không nhất quán.

3. Thiếu vận động

Nếu một người tiêu thụ nhiều calo hơn mức họ đốt cháy, họ sẽ tăng cân.

Một lối sống lười vận động khiến một người khó loại bỏ mỡ thừa, đặc biệt là vùng quanh bụng.

4. Căng thẳng

Một loại hormone steroid được gọi là cortisol giúp cơ thể kiểm soát và đối phó với căng thẳng . Khi một người ở trong tình huống nguy hiểm hoặc áp lực cao, cơ thể họ sẽ tiết ra cortisol, và điều này có thể ảnh hưởng đến sự trao đổi chất của họ.

Mọi người thường tìm đến thức ăn để thoải mái khi cảm thấy căng thẳng. Cortisol khiến lượng calo dư thừa vẫn còn quanh bụng và các vùng khác của cơ thể để sử dụng sau này.

5. Di truyền

Có một số bằng chứng cho thấy gen của một người có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc họ có bị béo phì hay không. Các nhà khoa học cho rằng gen có thể ảnh hưởng đến hành vi, sự trao đổi chất và nguy cơ phát triển các bệnh liên quan đến béo phì .

Tương tự, các yếu tố môi trường và hành vi cũng đóng một vai trò trong khả năng con người trở nên béo phì.

6. Ngủ kém

kem tan mỡ Slim Belly chính hãng
Nghỉ ngơi quá ít có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

Việc tăng cân với thời gian ngủ ngắn, có thể dẫn đến dư thừa mỡ bụng. Cả chất lượng kém và thời gian ngủ ngắn đều có thể góp phần vào sự phát triển của mỡ bụng. Ngủ không đủ giấc có khả năng dẫn đến các hành vi ăn uống không lành mạnh, chẳng hạn như ăn uống theo cảm xúc.

7. Hút thuốc

Các nhà nghiên cứu có thể không coi hút thuốc là nguyên nhân trực tiếp gây ra mỡ bụng, nhưng họ tin rằng nó là một yếu tố nguy cơ.

Mặc dù béo phì giống nhau giữa những người hút thuốc và không hút thuốc, nhưng những người hút thuốc có nhiều mỡ bụng và nội tạng hơn những người không hút thuốc.

Kem tan mỡ bụng Slim Belly chính hãng

Việc giảm béo bụng khá khó nếu như bạn không kiên trì tập luyện và theo chế độ ăn kiêng. Để giúp bạn giảm mỡ bụng một cách hiệu quả nhất. Trần Mao đã cho ra mắt sản phẩm kem tan mỡ Slim Belly.

Sự kết hợp hoàn hoàn giữa việc tập luyện của bạn đẻ giảm được lượng mỡ thừa như mong muốn. Không tốn quá nhiều công sức của bạn. Bạn chỉ cần bôi lượng gel vừa đủ vào vùng bụng bạn muốn giảm sau đó tập luyện những bài tập thường ngày. Còn những ai không tập luyện thì sau khi bôi sau nên dùng đai nịt bụng.

Cùng tìm hiểu xem thành phần kem tan mỡ chính hãng Slim Belly chính hãng có những thành phần nào? Có hại cho sức khỏe của bạn hay không nhé.

Thành phần:

-Tinh chất hoa tulip.

-Dầu dừa ép lạnh,dầu Oliu.

-Collagen Peptide thực vật.

-Chiếc xuất tiêu hồng của Pháp.

-Tinh chất rừng,nghệ quế,bạc hà và xả.

-Dẫn xuất vitamin A,E,D,B3….

Công dụng:

-Tan mỡ bụng,mỡ bắp tay,bắp chân,nọng cổ.

-Trị rạn da từ các vitamin và collagen tự nhiên.

-Giảm mỡ tự nhiên từ 5-10cm sau khi sửa dụng.

-Hiểu quả tốt,an toàn cơ thể,không bong rát.

-Vitamin và collagen giúp da min màng.

Sản phẩm kem tan mỡ Trần Mao được chiết xuất từ thiên nhiên, không có chất kích thích gây hại cho sức khỏe,không có thành phần chất hóa học khi khách hàng sử dụng sẽ mang lại cho chúng ta một trải nghiệm về kem tan mỡ:

-Kem tan mỡ không gây dị ứng.

-Kem tan mỡ không để lại sẹo,vết nhăn.

-Kem tan mỡ mang lại hiệu quả ngay khi sửa dụng vài ngày.

-Kem tan mỡ được chiết xuất từ thiên nhiên nên không cần ăn kiêng.

Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao

Comments are closed.