Làm đẹp da mặt với phấn hoa Trần Mao

1. Phấn hoa là gì?:

 

Đến mùa hoa nở, các chú ong góp nhặt từng hạt phấn luyện với mật, đắp thành hình cầu vào 2 chân sau mang về tổ.

Phấn hoa là phấn của những bông hoa sản sinh từ nhụy đực, hạt nhỏ li ti như hạt bụi. Phấn hoa có nhiều màu sắc khác nhau tùy theo mùa hoa. Nhưng chủ yếu là các màu hanh vàng, đỏ sậm, vàng sáng, trắng ngà, đỏ tươi. Phấn hoa có vị ngọt, thơm, béo ngậy.

2. Công dụng của phấn hoa Trần Mao là gì?:

Trong Đông Y, phấn hoa là một dược liệu quý. Phấn hoa là những hạt phấn từ nhị hoa được những con ong thu lượm về tổ. Trong phấn hoa có chứa hơn 22 loại axit amin và 14 loại vitamin cùng các loại men thiên nhiên có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng, làm đẹp da và chữa một số bệnh về đường ruột, gan, bệnh suy giảm tình dục, chống ung thư, …

3. Cách làm đẹp cùng phấn hoa Trần Mao:

Cách ăn với phấn hoa Trần Mao:

1. Ăn phấn hoa trực tiếp, ăn khô:

– Ăn trực tiếp: Mỗi ngày tối đa 1 thìa, có thể chia ra làm 2 lần/ngày, nhưng tối đa chỉ nên 1 thìa.

– Ăn khô:  Nhai kĩ rồi nuốt, nên uống thêm 1 ly nước nhỏ (150ml) sau khi ăn phấn hoa.

2. Sử dụng phấn hoa với nước ấm và mật ong:

–  100ml nước ấm từ 60-70 độC + 1 thìa phấn hoa khô + 2 thìa mật ong ( hoặc 1 thìa tùy ý ).

sử dụng mỗi ngày 1 lần hoặc chia làm 2 lần. Uống trước bữa ăn là tốt nhất, cách này giúp chống lão hóa cho làn da

3. Ăn phấn hoa kèm với sữa chua:

– Sử dụng 1 thìa phấn hoa, trộn đều với 1 hũ sữa chua, cực kì dễ ăn, cách sử dụng này đặc biệt phù hợp với chị em phụ nữ, giúp cải lão hoàn đồng, cải thiện sắc tố da và điều tiết nội tiết tố, chống phóng xạ.

Cách đắp mặt nạ bằng phấn hoa Trần Mao:

Làm trắng, dưỡng ẩm, làm sạch, nâng cơ tái tạo da mặt. trị mụn đầu đen hiệu quả.

Cách 1:

Chuẩn bị: 1 thìa sữa ong chúa + 1 lòng trắng trứng gà +1 thìa cà phê phấn hoa + 1 lượng nước lọc vừa đủ, (có thể thay nước lọc bằng 1 thìa mật ong).

Cách làm: Bạn trộn đều các nguyên liệu trên với nhau, rữa mặt bằng nước ấm để lỗ chân lông nở ra, rồi đắp hỗn hợp lên da mặt trong khoảng 30 phút để da hấp thu dưỡng chất. Sau đó, rửa mặt bằng nước sạch rồi để mặt tự khô. Bạn chỉ nên thực hiện loại mặt nạ phấn hoa này một tuần 1 lần và sử dụng kiên trì.

Cách 2:

Chuẩn bị: 2 thìa tinh bột nghệ + 1 thìa phấn hoa + 3 muỗng sữa chua.

Cách làm: Tương tự như cách làm 1.

3. Lưu ý khi sử dụng và cách bảo quản Phân hoa Trần Mao:

– Những người có tiền sử dị ứng phấn hoa thì không nên sử dụng phấn hoa Trần Mao.

– Không dùng cho trẻ em dưới 18 tháng tuổi.

– Không dùng cho người huyết áp thấp.

– Không sử dụng phấn hoa đã bị biến chất (ẩm mốc, mùi khó chịu).

– Phấn hoa có nhiều màu và kích thước hạt khác nhau tuỳ theo loại hoa cho phấn.

– Phấn hoa tốt nhất: Màu tươi sáng, khô, mùi thơm, vị bùi ngọt.

– Bảo quản phấn hoa ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp, tốt nhất nên chứa trong lọ kín, trong hộp sữa bột đã rửa kỹ, trong túi nilông và lưu ý đậy hoặc buộc kỹ vì phấn hoa hút ẩm mạnh.

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trả lời