Mật ong Trần Mao – Thần dược cho các bệnh về tuần hoàn

Mật Ong Nguyên Chất là một thần dược tự nhiên được hình thành do con ong hút các dịch ngọt từ lá, chồi, đặc biệt là hoa mang về tổ, sau đó được tinh luyện lại bằng cách cho bốc hơi hơi nước đồng thời bổ sung một số en-zim.

Một trong những công dụng tuyệt vời của mật ong chính là có thể hỗ trợ điều trị các bệnh về hệ tuần hoàn, tim mạch. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu một số thức uống từ mật ong giúp bảo vệ sức khỏe nhé.

 

Mật ong rừng Trần Mao

1. Mật ong, trà chuối

a. Nguyên liệu:

– Chuối: 50g.

– Nước chè: 50ml.

– Mật ong: vừa đủ.

b. Cách làm:

– Bốc vỏ chuối cho vào cốc và đánh nhuyễn. Sau đó cho nước chè và mật ong vừa đủ vào là có thể dùng ngay được.

– Có thể ngâm chuối trong nước chè 15 phút vị sẽ ngon hơn.

c. Công dụng:

– Nhuận tràng thanh quế.

– Hạ huyết áp.

2. Nước mật ong

a. Cách làm:

– Mỗi lần dùng 1 – 2 muỗng cà phê mật ong pha với nước ấm là có thể dùng ngay.

b. Công dụng:

– Bổ cho tim, bổ máu, kiện tỳ vị.

– Thích hợp cho những người bị bệnh vành tim.

mật ong, chanh và chuối

3. Nước ép cà chua, chanh, sữa bò, mật ong

a. Nguyên liệu:

– Cà chua: 1 quả.

– Chanh: 1/2 quả.

– Sữa bò: 200ml.

– Mật ong: một lượng vừa đủ ( tùy khẩu vị).

b. Cách làm:

– Cà chua rửa cắt miếng; chanh cắt miếng.

– Cho tất cả nguyên liệu vào máy ép trái cây, ép thành nước rồi cho ít mật ong vào là dùng được.

c. Công dụng:

– Giảm cholesterol, giảm bệnh cao huyết áp.

– Phân giải chất béo, cải thiện chứng táo bón.

4. Nước ép rau cần tây, mật ong

a. Nguyên liệu:

– Rau cần tây: 100 – 150g.

– Mật ong đủ dùng.

b. Cách làm:

– Rau cần rửa sạch ép lấy nước. Sau đó cho mật ong vào khuấy đều là dùng được.

– Mỗi ngày dùng 1 lần.

c. Công dụng:

– Trị cao huyết áp.

– Ổn định tinh thần, thư giãn khỏi áp lực nội tâm.

 

Nước ép cần tây

 

5. Canh mật ong, táo đỏ, lạc

a. Nguyên liệu:

– Lạc nhân: 30g.

– Táo đỏ: 30g.

– Mật ong: 30ml.

b. Cách làm:

– Cho lạc, táo đỏ, mật ong vào nồi, đổ nước vừa ngập táo và lạc. Sau đó đun đến khi táo và lạc mềm là dùng được.

c. Công dụng:

– Bổ khí, dưỡng huyết.

– Tốt cho làn da.

6. Nước ép táo, quýt, rau bó xôi và mật ong

a. Nguyên liệu:

– Rau bó xôi: 200g.

– Quýt: 1 quả.

– Táo: 20g.

– Chanh: 1/2 quả.

– Mật ong: 2 thìa canh.

– Nước lọc: 240ml.

b. Cách làm:

– Rau bó xôi nhặt sạch, rửa ráo và cắt khúc.

– Quýt bỏ vỏ, tách múi và bỏ hạt.

– Táo gọt vỏ, cắt thành miếng nhỏ.

– Canh bỏ vỏ, cắt thành miếng nhỏ.

– Cho tất cả nguyên liệu đã chuẩn bị vào say nhuyễn. Sau đó, thêm mật ong vừa đủ là dùng được.

c. Công dụng:

– Ngăn ngừa các bệnh về tim.

 

Nước ép mật ong và táo

 

Mạnh khỏe, ngăn ngừa bệnh tật với Mật ong Trần Mao cả nhà nhé. Chúc mọi người luôn khỏe mạnh!

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc không thể thay thế thuốc chữa bệnh.

 

 

Trả lời