Tươi trẻ cùng dầu gấc ép lạnh Trần Mao

Dầu gấc là sản phẩm chiết xuất từ màng đỏ của quả gấc và có chứa Alphatocopherol (Tiền Vitamin E). Chất rất tốt cho da, có tác dụng dưỡng da, làm sáng da, mịn da và giữ ẩm cho da. Chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về loại dầu gấc ép lạnh Trần Mao này nha dau-gac-ep-lanh-tran-mao-da-lat-3 Hãy kiên trì 2 tháng đắp mặt nạ dầu gấc và uống dầu gấc. Ban sẽ có làn da hồng hào, mịn màng, tươi trẻ hơn hẳn. Đặc biệt, vào những ngày đầu thu se lạnh như thế này, da vẫn được dưỡng ẩm tối ưu nên không có hiện tượng khô nẻ dau-gac-ep-lanh-tran-mao-da-lat-2

DẦU GẤC LẠNH TRẦN MAO SẢN PHẨM CHO SỨC KHỎE VÀ LÀM ĐẸP

Dầu gấc là sản phẩm chiết xuất từ màng đỏ của quả gấc và có chứa Alphatocopherol (Tiền Vitamin E), Lycopen (Chất chống oxy hóa mạnh thuộc nhóm Caroten) – 2 chất rất tốt cho da, có tác dụng dưỡng da, làm sáng da, mịn da và giữ ẩm cho da.
Vì dầu gấc hoàn toàn từ thiên nhiên nên dù có không điều trị khỏi mụn, không làm đẹp da thì cũng sẽ không gây tác dụng phụ nào hết. Và với người có làn da dầu khó tính nhất cũng có thể dùng được.
Lưu ý:
– Khi dùng dầu gấc ép lạnh Trần Mao đắp mặt nạ, thời gian khoảng 15 – 20p với da dầu. Trước khi đắp dầu gấc bạn cũng nên tẩy trang thật sạch để dầu gấc thẩm thấu vào da tốt hơn nhé.
– Cứ đắp mặt nạ dầu gấc liên tục trong liền 02 tháng để nhận được sự khác biệt rõ rệt với làn da.
dau-gac-ep-lanh-tran-mao-da-lat-1
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
Đóng gói và phân phối tại :
CÔNG TY TNHH BEE HAPPY
 222 Mai Anh Đào, đối diện khu du lịch Đồi Mộng Mơ,Khu Villa Mai Anh Đào, P.8, Tp. Đà lạt
Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao