Viên sữa ong chúa Trần Mao

viên Sữa ong chúa

Viên sữa ong chúa Trần Mao là chất sền sệt do ong mật tiết ra để nuôi ong chúa và ong non. Nó thường được bán dưới dạng thực phẩm chức năng. Điều trị nhiều loại bệnh về thể chất và bệnh mãn tính. Để tiện lợi đối với khách hàng trong việc sử dụng sữa ong chúa được điều chế thành dạng viên nhộng.

Dưới đây là 12 lợi ích tiềm năng của viên sữa ong chúa Trần Mao

1. Chứa nhiều loại chất dinh dưỡng

royal jelly 1296x728 feature

Viên sữa ong chúa Trần Mao bao gồm nước, carbs , protein và chất béo. Sữa ong chúa cũng chứa một số vitamin B và khoáng chất vi lượng. Tuy nhiên, thành phần dinh dưỡng khác nhau đáng kể giữa các nguồn sữa ong chúa. Một số vitamin thường có trong viên sữa ong chúa bao gồm: B1, B2, B5, B6, B3…

2. Có thể cung cấp tác dụng chống oxy hóa và chống viêm

Sữa ong chúa được cho là có tác dụng giảm viêm và stress oxy hóa.

Trong nhiều nghiên cứu trên ống nghiệm và động vật, các axit amin, axit béo. Và hợp chất phenolic cụ thể được tìm thấy trong viên sữa ong chúa. Dường như có tác dụng chống oxy hóa mạnh.

Ngoài ra, một số nghiên cứu cho thấy mức độ giảm của các hóa chất chống viêm được tiết ra từ các tế bào miễn dịch được điều trị bằng sữa ong chúa.

3. Có thể giảm nguy cơ mắc bệnh tim bằng cách tác động đến mức cholesterol

Cả hai nghiên cứu trên động vật và con người đều chứng minh rằng viên sữa ong chúa có thể tác động tích cực đến mức cholesterol và do đó làm giảm nguy cơ bệnh tim. Các protein cụ thể trong sữa ong chúa có thể giúp giảm cholesterol.

Một nghiên cứu kéo dài một tháng trên người cho thấy mức cholesterol LDL “có hại”. Và tổng mức giảm 11% và 4% ở những người dùng khoảng 3 gam sữa ong chúa mỗi ngày.

Ngược lại, một nghiên cứu nhỏ khác trên người đã xác định không có sự khác biệt đáng kể về mức cholesterol. Giữa những người tham gia được điều trị bằng viên sữa ong chúa và những người dùng giả dược.

viên sữa ong chúa
Viên sữa ong chúa Trần Mao 14

4. Có thể hỗ trợ chữa lành vết thương và phục hồi da

Sữa ong chúa – cả dùng để uống và bôi ngoài da. Có thể hỗ trợ chữa lành vết thương và các tình trạng viêm da khác.

Nó được biết là có tác dụng kháng khuẩn. Có thể giữ cho vết thương sạch sẽ và không bị nhiễm trùng. Collagen là một protein cấu trúc quan trọng để phục hồi da.

Một nghiên cứu trong ống nghiệm cho thấy khả năng sửa chữa mô được nâng cao đáng kể trong các tế bào người được điều trị bằng sữa ong chúa.

5. Protein cụ thể có thể làm giảm huyết áp

Viên sữa ong chúa có thể bảo vệ tim và hệ tuần hoàn của bạn bằng cách giảm huyết áp.

Một số nghiên cứu trong ống nghiệm chỉ ra rằng các protein cụ thể trong viên sữa ong chúa làm thư giãn các tế bào cơ trơn trong tĩnh mạch và động mạch của bạn, do đó làm giảm huyết áp.

Chất bổ sung kết hợp sữa ong chúa với các chất khác có nguồn gốc từ ong và thấy rằng huyết áp giảm đáng kể. Tuy nhiên, vai trò chính xác của sữa ong chúa trong phần bổ sung này là không rõ ràng.

6. Điều chỉnh lượng đường trong máu bằng cách giảm căng thẳng oxy hóa và viêm

Viên sữa ong chúa cũng có thể cải thiện kiểm soát lượng đường trong máu và độ nhạy insulin bằng cách giảm căng thẳng oxy hóa và viêm.

Nhiều nghiên cứu trên động vật cho thấy tăng độ nhạy insulin và tác dụng bảo vệ rõ ràng đối với tuyến tụy, gan và mô sinh sản ở chuột béo phì, tiểu đường được điều trị bằng sữa ong chúa.

Một nghiên cứu nhỏ trên người kéo dài 6 tháng đã chứng minh lượng đường trong máu lúc đói giảm 20% ở những người khỏe mạnh bổ sung sữa ong chúa hàng ngày.

7. Các đặc tính chống oxy hóa có thể hỗ trợ chức năng não khỏe mạnh

Viên sữa ong chúa Trần Mao có thể tăng cường chức năng của não .

Một nghiên cứu tiết lộ căng thẳng được điều trị bằng viên sữa ong chúa. Giúp cải thiện trí nhớ và giảm các triệu chứng trầm cảm sau mãn kinh.

Một nghiên cứu khác cho thấy điều trị bằng sữa ong chúa có khả năng loại bỏ một số chất hóa học nhất định trong não liên quan đến bệnh Alzheimer tốt hơn.

Hầu hết các nghiên cứu này cho rằng tác dụng bảo vệ não và mô thần kinh là do khả năng chống oxy hóa của viên sữa ong chúa.

8. Có thể tăng tiết nước mắt và điều trị chứng khô mắt mãn tính

Viên sữa ong chúa có thể điều trị khô mắt khi dùng đường uống.

Một nghiên cứu trên động vật và một con người cho thấy cải thiện tình trạng khô mắt mãn tính ở những người được điều trị bằng sữa ong chúa bằng đường uống. Kết quả chỉ ra rằng chất có nguồn gốc từ ong này có thể làm tăng tiết nước mắt từ tuyến lệ trong mắt bạn.

TN122 600x720 1
Viên sữa ong chúa Trần Mao 15

Không có tác dụng phụ nào được báo cáo từ nghiên cứu trên người. Vì vậy, sữa ong chúa có thể được coi là một giải pháp có nguy cơ thấp đối với bệnh khô mắt mãn tính.

Hãy nhớ rằng mẫu dữ liệu rất nhỏ này không chỉ ra rằng sữa ong chúa có thể điều trị chứng khô mắt của hầu hết mọi người. Cuối cùng, nghiên cứu thêm là cần thiết.

9. Có thể cung cấp các tác dụng chống lão hóa thông qua các phương tiện khác nhau

Sữa ong chúa có thể làm chậm quá trình lão hóa theo một số cách.

Một số nghiên cứu cho thấy tăng tuổi thọ và cải thiện hiệu suất nhận thức ở những con chuột được điều trị bằng sữa ong chúa bằng đường uống.

Sữa ong chúa đôi khi được bao gồm trong các sản phẩm chăm sóc da tại chỗ để hỗ trợ duy trì làn da khỏe mạnh, trẻ trung hơn .

Nghiên cứu trên động vật chỉ ra rằng sữa ong chúa có thể hỗ trợ tăng sản xuất collagen và bảo vệ da khỏi tổn thương do tiếp xúc với bức xạ tia cực tím.

Vì nghiên cứu của con người về lợi ích chống lão hóa của việc sử dụng sữa ong chúa uống hoặc bôi tại chỗ là không đủ, nên cần phải có thêm nhiều nghiên cứu.

10. Có thể hỗ trợ hệ thống miễn dịch khỏe mạnh

Sữa ong chúa có thể tăng cường phản ứng miễn dịch tự nhiên của cơ thể bạn chống lại vi khuẩn và vi rút lạ.

MRJPs và axit béo trong sữa ong chúa được biết là có tác dụng thúc đẩy hoạt động kháng khuẩn, có thể làm giảm tỷ lệ nhiễm trùng và hỗ trợ chức năng miễn dịch.

Tuy nhiên, hầu hết dữ liệu áp dụng được giới hạn trong nghiên cứu động vật và ống nghiệm. Do đó, cần có thêm nhiều nghiên cứu trên người để xác nhận những tác dụng này.

11. Giảm tác dụng phụ của điều trị ung thư

Hóa trị và các phương pháp điều trị ung thư khác đi kèm với các tác dụng phụ tiêu cực đáng kể, bao gồm suy tim, viêm và các vấn đề về đường tiêu hóa .

Sữa ong chúa có thể làm giảm một số tác dụng phụ tiêu cực liên quan đến một số phương pháp điều trị ung thư.

Một nghiên cứu cho thấy giảm đáng kể tổn thương tim do hóa trị liệu ở chuột được bổ sung sữa ong chúa.

Một nghiên cứu rất nhỏ trên người chỉ ra rằng sữa ong chúa bôi tại chỗ có thể ngăn ngừa viêm niêm mạc, một tác dụng phụ điều trị ung thư gây ra các vết loét đau đớn trong đường tiêu hóa của bạn.

Mặc dù đáng khích lệ nhưng những nghiên cứu này không đưa ra kết luận chắc chắn về vai trò của sữa ong chúa trong điều trị ung thư. Nghiên cứu thêm được đảm bảo.

12. Có thể điều trị các triệu chứng nhất định của thời kỳ mãn kinh

Sữa ong chúa cũng có thể điều trị các triệu chứng liên quan đến thời kỳ mãn kinh .

Thời kỳ mãn kinh gây ra giảm các hormone lưu thông có liên quan đến các tác dụng phụ về thể chất và tinh thần. Chẳng hạn như đau, suy giảm trí nhớ, trầm cảm và lo lắng.

Một nghiên cứu cho thấy sữa ong chúa có hiệu quả trong việc giảm trầm cảm. Cải thiện trí nhớ ở chuột sau mãn kinh.

———————–CÔNG TY TNHH BEE HAPPY – Thương hiệu Trần Mao

——TUYỂN ĐẠI LÝ TOÀN QUỐC CHỈ TỪ 2 TRIỆU—-

☎️Hotline: 0931113327📍

Add: 222 Mai Anh Đào, Phường 8, Đà Lạt, Lâm Đồng

Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao