Xịt nước hoa thiên nhiên Trần Mao nơi nào để quyến rũ?

Nước hoa thiên nhiên Trần Mao, cảm xúc từ mùi hương và bí quyết tạo nên sự quyến rũ từ mùi hương mình lựa chọn.
Sự quyến rũ từ mùi hương
Sự quyến rũ từ mùi hương

Sự quyến rũ từ hương nước hoa thiên nhiên Trần Mao

“..mùi hương có tác dụng gợi nhớ…”

“Mục đích mang nước hoa rất nhiều: Để thể hiện cá tính bản thân. Để thể hiện đẳng cấp. Để nổi bật, khác biệt. Để quyến rũ trai, để hút gái. Để tạo dấu ấn trong lòng mọi người, chỉ cần bắt gặp mùi hương là nhớ tới bạn. Hay có khi là do yêu thích, đam mê. Hoặc do thói quen, không mang nước hoa là thấy thiếu… Còn với tôi, giá trị của nước hoa, không nằm ở giá tiền hay sự đắt giá, hiếm có của nguyên liệu. Không nằm ở việc mùi hương đó sang trọng hay bình dân. Là design hay niche pefume… Với tôi, giá trị của nước hoa, nằm ở khả năng gợi mở cảm xúc. Nằm ở khả năng gợi nhớ những ký ức và hoài niệm. Mà như một câu nói tôi rất yêu thích: “… và nguy hiểm hơn, mùi hương có tác dụng gợi nhớ…”
Nước hoa thiên nhiên Trần Mao
Nước hoa thiên nhiên Trần Mao

Giới thiệu

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng nghe qua câu nói “hữu xạ tự nhiên hương”? Điều này có nghĩa là nếu một cái gì đó tự bản thân nó có mùi hương thì ắt sẽ có khả năng cuốn hút mọi người lại gần và chiêm ngưỡng. Phụ nữ cũng như một đóa hoa (cứ mặc định là thế), cũng cần lắm một mùi hương đủ thơm, đủ mạnh để gây chú ý, để kéo mọi sự tập trung về phía mình. Cũng có một câu nói thế này “Phụ nữ có thể không đẹp nhưng nhất thiết cô ta phải sạch và thơm”. Tôi chỉ xét về nghĩa đen của câu nói này và xin không bàn đến nghĩa bóng.

Điểm nhấn

Quả thật, bạn biết không đôi khi chỉ một mùi thơm rất đổi gây ấn tượng nào đó lại có khả năng thôi miên con người ta đến lạ. Nó lấn át cả cái gọi sắc đẹp và mọi điều hữu hình dễ nhìn thấy bên ngoài. Mùi hương ấy tuyệt nhiên sẽ có khả năng đánh thức mọi giác quan của người đàn ông và khiến họ dễ say đắm hơn bất kì điều gì đó trên đời. Thế nên, gì thì gì, phụ nữ chẳng cần quan tâm đẹp hay không, cô ta hãy thơm trước đã. Mùi hương cũng là mùi của kỉ niệm thế nên dù thời gian có quá đi. Con người rồi có thay đổi nhưng vẫn có khi chợt nhớ về một con người nào đó vốn đã mất dần trong quá khứ. Người ta hẳn sẽ nghĩ ngay đến mùi hương đọng lại ở những nơi người đó đi qua. Và bạn có chắc với tôi rằng bạn chưa bao giờ phàn nàn bạn trai hay chồng mình khi họ vô tình nói rằng “Anh đã ngửi mùi hương này đâu đó rồi!”.

Vậy phụ nữ nên sử dụng nước hoa thế nào?

Đây hẳn là câu nói khó trả lời nhất. Bởi vì sao?

Thứ nhất, đó phải là mùi nước hoa gắn liền với cá tính hay phong cách của bạn trước đã.

Trên đời này sẽ không có một loại nước hoa nào có khả năng khiến tất cả phụ nữ đều trở nên nổi bật. Mà nếu có thật như vậy thì bạn chẳng qua cũng chỉ là một cô gái chả có gì nổi bật trong nhóm người nổi bật đó. Người đàn ông thường bị say đắm bởi một mùi hương rất riêng mà anh ta sẽ không từng “thấy” ở bất kì đâu trước đó.

Thứ hai, việc xịt nước hoa ở đâu trên cơ thể cũng là điều hết sức quan trọng.

Đừng nghĩ rằng miễn là cơ thể chúng ta có mùi thơm thì nó tỏa ra từ đâu không là gì to tát. Kì thực người ta thường hay chấm nhẹ vài giọt nước hoa lên hai cổ tay và phần cổ, dưới hàm một tí. Đơn giản đó là hai nơi mà người ta dễ dàng cảm nhận mùi nước hoa nhất. Điển hình là một cái bắt tay hay một lần ghé sát vào tai bạn nói chuyện thôi cũng làm đọng lại sợi vương sợi vấn trong lòng một ai đó. Hay ở những nước Châu Âu, văn hóa gặp nhau là đàn ông thường hôn lên tay phụ nữ thế nên việc bạn có một mùi hương nho nhỏ ở đó là điều rất đáng hoan nghênh.

Thứ ba, chọn nơi khuếch tán hương

Nếu chọn không đúng điểm khuếch tán hương thơm, phần nước hoa bạn xịt lên cơ thể sẽ không tỏa hương thơm dù nước hoa chưa bay hơi hết. Những điểm khuếch tán hương thơm trên cơ thể là những vùng da có mạch đập mạnh, lượng nhiệt tỏa ra lớn, đó là cổ tay, sau tai, gáy, ngực, đầu gối, mắt cá chân. Mặc dù trên cơ thể có nhiều điểm khuếch tán hương thơm đặc trưng và hiệu quả. Nhưng bạn không nên xịt nước hoa ở tất cả các điểm nếu bạn không muốn biến thành “lọ nước hoa di động”. Hãy chọn 2 – 3 điểm ưng ý để cơ thể bạn luôn thơm tho với mùi hương tự nhiên nhất.

Thứ tư,  Đừng quên xịt nước hoa lên quần áo và tóc của bạn

Cổ áo là nơi tiếp xúc với điểm khuếch tán hương thơm trên cơ thể ở gáy. Vì vậy xịt nước hoa lên cổ áo sẽ có tác dụng không kém với xịt trực tiếp lên da. Với những bộ quần áo được làm bằng các loại sợi tự nhiên như tơ tằm, bông có tính chất hút ẩm sẽ lưu hương nước hoa trong từng thớ vải, giúp bạn thơm lâu hơn. Tóc bạn chứa một lượng dầu tự nhiên giúp cho nước hoa bám vào chắc hơn trên da. Vì vậy mùi hương sẽ ở bên bạn lâu hơn. Tuy nhiên nước hoa chứa cồn, vì vậy bạn không nên xịt nhiều và thường xuyên lên tóc. Nó sẽ làm tóc bị khô, yếu và dễ gãy rụng.

Thứ năm, Dưỡng ẩm da trước khi xịt nước hoa

Lớp kem dưỡng ẩm làm cho da bạn mềm mại, mịn màng, dễ dàng lưu hương hơn. Loại kem dưỡng ẩm cùng mùi với nước hoa bạn đang sử dụng sẽ khiến hương thơm nồng nàn hơn, lưu trữ trên cơ thể lâu hơn.

Thứ sáu, Không sử dụng nước hoa dạng lăn hay chấm

Những chai nước hoa mini thường được thiết kế dưới dạng chai lăn. Việc lăn nước hoa trên da sẽ khiến lượng nước hoa tiếp xúc với da quá nhiều. Lượng dầu trên cơ thể bạn hòa trộn cùng với nước hoa làm cho nước hoa bị biến mùi và dễ hư hỏng. Có thể lần đầu chưa có ảnh hưởng gì với nó. Nhưng những lần sử dụng sau bạn sẽ cảm nhận mùi nước hoa rất khó chịu. Việc chấm nước hoa lên cơ thể tưởng chừng như là một biện pháp tiết kiệm nước hoa. Nhưng sự tiếp xúc trực tiếp của nước hoa với cơ thể sẽ khiến nước hoa bị biến mùi.

Thứ bảy, Xịt đúng cách và đủ lượng nước hoa lên cơ thể

Khoảng cách gần cơ thể sẽ giúp cho nước hoa lưu trữ trên cơ thể nhiều hơn. Nước hoa không bị khuếch tán vào không khí quá nhiều. Lượng nước hoa vừa phải khiến bạn thơm nhẹ nhàng, tự nhiên. Nếu xịt nhiều nước hoa quá sẽ khiến bạn “ướp hương” cả không gian xung quanh. Khiến mọi người không thể nhận ra được mùi hương của bạn. Nhưng người ta vốn sản xuất ra nước hoa không phải chỉ để dành cho nó”cư ngụ” trên những nơi ấy. Tôi xin mượn lời của một người nào đó để thay câu trả lời của mình cho câu hỏi “Xịt nước hoa Trần Mao ở đâu để quyến rũ?” Đó là “Hãy xịt ở nơi nào mà bạn cảm thấy muốn được hôn nhất!” Và chắc là ai cũng biết mình muốn được hôn ở đâu nhất rồi nhỉ?
Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao