SỨ MỆNH

Với mục tiêu “Hàng Việt cho người Việt”, công ty tập trung đi sâu nghiên cứu, sản xuất. Cam kết cung cấp những sản phẩm lành tính, hiệu quả và an toàn chất lượng bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội.

Mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt trước hết cho người Việt, và thương hiệu thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam

TẦM NHÌN & ĐỊNH HƯỚNG

  • Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển theo định hướng: Sản phẩm đạt chất lượng, giá trị thương hiệu nội địa hàng đầu trong nước để tạo nên thương hiệu trăm năm, khẳng định thương hiệu Việt.
  • Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về vùng nguyên liệu, sản xuất, kí hợp tác nhiều hộ nông dân, hợp tác xã, …lên một tầm cao mới để đáp ứng về nguyên liệu cung ứng sản phẩm cho nhu cầu ngày càng cao của đối tác trong và ngoài nước.
  • Làm giàu từ chính việc hỗ trợ xã hội đồng hành cùng nông dân, cùng với mục tiêu lớn lao cùng 10.000 chị em khởi nghiệp nâng cao thu nhập, làm giàu cùng Trần Mao trên mọi miền tổ quốc.
  • Nhận gia công các loại sản phẩm thuộc các danh mục ở trên, nhận đào tạo hướng dẫn những thành viên có hiểu biết và có đam mê sản phẩm từ thiên nhiên.
  • Định hướng xuất khẩu sản phẩm Việt ra thế giới nhiều hơn, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người nông dân sản xuất Việt Nam, người kinh doanh sản phẩm, người tiêu dùng và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Chúng tôi định hướng phát triển thành 1 công ty chuyên về thiên nhiên trên các lĩnh vực: Sản phẩm thiên nhiên, spa, du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng trong nước.