chữa bệnh viêm lộ tuyến tử cung chữa bằng thảo mộc nam gia truyền Trần Mao

1.Viêm lộ tuyến tử cung là gì? 

Mục lục

Bệnh viêm lộ tuyến tử cung là một căn bệnh khá nguy hiểm. Nếu chúng ta không kịp chữa trị sẽ để lại hậu quả nặng nề sau này. Nếu thông qua các thiết bị soi cổ tử cung sẽ nhìn thấy hình ảnh bộ phận này bị sưng đỏ, lở loét, có mủ trắng bao quanh…

Thảo mộc Chữa Xoang 5ML

Giá: 370,000

2.Cấu tạo cổ tử cung

Cổ tử cung là một ống hình trụ và nằm sâu trong âm đạo khi khám phụ khoa có thể quan sát được. Ở mặt ngoài cổ tử cung có một lớp tế bào bao phủ là tế bào lát, dẹt, không bài tiết dịch nhưng lớp tế bào phủ trong ống cổ tử cung lại là các tế bào tuyến.

Khi các tế bào tuyến nằm trong ống cổ tử cung phát triển quá mức lan tràn ra ngoài, xâm lấn vào khu vực che phủ của tế bào lát dẫn đến lộ tuyến bị viêm nhiễm.

Thảo mộc phụ khoa Trần Mao

Tùy vào mức độ xâm lấn của của các tế bào mà viêm lộ tuyến được chia ra những cấp độ khác nhau.

Viêm lộ tuyến có những biểu hiện hiện ở mức độ bệnh khác nhau, khi khám phụ khoa bác sĩ sẽ quan sát diện tích lộ tuyến, các giai đoạn của bệnh thường là mức độ nhẹ, mức độ trung bình, mức nặng.

Dựa vào diện tích viêm lộ tuyến cổ tử cung để phân ra từng cấp độ.

Quá trình phát triển của viêm lộ tuyến tử cung
Quá trình phát triển của viêm lộ tuyến tử cung

Giai đoạn 1: Viêm lộ tuyến ở cấp độ 1, lộ tuyến chiếm 1/3 diện tích cổ tử cung.

Giai đoạn 2: Viêm lộ tuyến ở cấp độ 2, lộ tuyến chiếm từ 1/3-2/3 diện tích cổ tử cung.

Giai đoạn 3: Viêm lộ tuyến ở cấp độ nặng, lộ tuyến chiếm hơn 2/3 diện tích cổ tử cung.

3. Biểu hiện viêm lộ tuyến tử cung

– Lộ tuyến là một tổn thương lành tính ở cổ tử cung. Hay gặp ở phụ nữ độ tuổi sinh đẻ, do các tế bào tuyến trong ống cổ tử cung phát triển lan ra phía ngoài.

– Do các tế bào tuyến có chức năng tiết dịch nên người bị lộ tuyến thường có nhiều chất dịch ở âm đạo hơn bình thường và do đó dễ bị viêm ở bộ phận sinh dục như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung (viêm lộ tuyến cổ tử cung).

Vì vậy, nếu lộ tuyến không được điều trị khỏi thì viêm nhiễm rất dễ tái phát.

Viêm lộ tuyến

– Khi quan sát bằng mắt thường sẽ thấy phần lộ tuyến đỏ, sần sùi. Nếu kiểm tra bằng máy sẽ thấy lớp biểu mô lẽ ra ở lỗ trong cổ tử cung. Nhưng đã lan ra ngoài che phủ một phần cổ tử cung, ở dưới là lớp đệm, có nhiều mạch máu tạo ra hình ảnh một tổn thương có màu đỏ và sần sùi giống như mô hạt.

– Mức độ viêm lộ tuyến nặng hay nhẹ được đánh giá thông qua sự tổn thương của tế bào ở mức độ nông hay sâu. Lộ tuyến nông là vùng tổn thương có thể xuất hiện trên diện rộng nhưng lớp tế bào liên kết ở bề mặt chưa hết hẳn.

Do vùng cổ tử cung không có các thần kinh cảm giác, nên chị em sẽ không có cảm giác đau.

Nhìn bằng mắt thường thì lộ tuyến giống như một cổ tử cung viêm, đỏ, sần sùi. Khi soi bằng máy thì có thể nhận ra đó là lớp biểu mô lẽ ra ở lỗ trong cổ tử cung, nhưng đã lan ra ngoài che phủ một phần cổ tử cung, ở dưới là lớp đệm có nhiều mạch máu tạo ra hình ảnh một tổn thương có màu đỏ và sần sùi giống như mô hạt.

Sự nguy hại của lộ tuyến là có thể đẩy nhanh sự phát triển của nhiễm khuẩn ở cổ tử cung. Vì cổ tử cung là vị trí ưa thích để một số vi khuẩn tấn công (trong khi âm đạo có thể không bị nhiễm). Ví dụ nhiễm vi khuẩn chlamydia, vi khuẩn lậu, vi rút gây mụn giộp.

Các bệnh lây truyền qua đường tình dục đều là nguyên nhân chính gây viêm cổ tử cung. Sau đó nhiễm khuẩn đi lên gây viêm nội mạc tử cung và viêm tiểu khung. Với những nguy cơ như thế nên lộ tuyến có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

4. Tác hại của viêm lộ tuyến tử cung

Tác hại của viêm lộ tuyến tử cung
Tác hại của viêm lộ tuyến tử cung

– Lộ tuyến là một tổn thương lành tính ở cổ tử cung. Lộ tuyến hay gặp ở phụ nữ độ tuổi sinh đẻ. Không điều trị dứt điểm có thể gây một số bệnh nguy hiểm như vô sinh, ung thư cổ tử cung.

– Mức độ viêm lộ tuyến nặng hay nhẹ được đánh giá thông qua sự tổn thương của tế bào ở mức độ nông hay sâu.

– Lộ tuyến nông là vùng tổn thương có thể xuất hiện trên diện rộng ở ngay bề mặt tế bào tuyến. Còn lộ tuyến sâu là khi các lớp tế bào đã mất hết, lớp đệm phía dưới lộ hẳn lên bề mặt.

– Sự nguy hại của viêm lộ tuyến là có thể đẩy nhanh sự phát triển của nhiễm khuẩn ở cổ tử cung vì đây là vị trí mà vi khuẩn dễ dàng tấn công nhất.

=> Các tác nhân này đều là nguyên nhân chính gây viêm cổ tử cung, sau đó viêm ngược dòng lên gây viêm tắc vòi trứng, viêm nội mạc tử cung, viêm tiểu khung…

Ngoài ra, lộ tuyến làm cho lượng dịch trong âm đạo nhiều hơn bình thường. Gây cản trở tinh trùng đi vào gặp trứng. Đồng thời dễ làm cho độ PH âm đạo thay đổi. Khiến tinh trùng khó sống khi vừa vào đến âm đạo. Với những nguy cơ như thế nên viêm lộ tuyến có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và gây vô sinh.

Bản chất là bệnh lành tính, chỉ là các tế bào tuyến xâm lấn ra ngoài. Nhưng vì các tế bào tuyến lộ ra ngoài vẫn tiết dịch như những tế bào ở tử cung khác nên rất dễ dẫn đến viêm nhiễm.

Một điều tai hại là hầu hết chị em lại không hay biết mình mắc bệnh. Và khi chữa thì không dứt điểm để bệnh tái đi phát lại nhiều lần. Điều này sẽ gây ra những tác hại rất nguy hiểm.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể đẩy nhanh sự phát triển của nhiễm khuẩn ở cổ tử cung. Đây là nơi “ưa thích” của các vi khuẩn gây bệnh. Như chlamydia, vi khuẩn lậu, vi rút gây mụn rộp, các bệnh lây truyền qua đường tình dục…

Với những nguy cơ như thế nên lộ tuyến có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Và việc điều trị sớm lộ tuyến là cần thiết.

Thảo mộc phụ khoa

Sau khi chống nhiễm khuẩn bằng kháng sinh thích hợp. Người bệnh cần đốt điện, đông lạnh hay tia lade để phá hủy nơi lộ tuyến để cổ tử cung chóng lành sẹo. Khi đang điều trị nên kiêng có quan hệ tình dục (tối thiểu khoảng 2 tuần).

5. Điều trị viêm lộ tuyến tử cung bằng thảo mộc phụ khoa gia truyền Trần Mao

Cách sử dụng thảo mộc phụ khoa gia truyền Trần Mao

– Một thang đã chia sẵn 3 gói (3 lần đun)

– Đun vào nồi hoặc ấm.

– Khi đun đổ nước lút thảo mộc, đun tới khi sôi là sử dụng được.

– Uống sau bữa ăn, uống thay nước hằng ngày.

– Hết nước thì châm thêm nước tới nhạt mới thay lần đun khác. (gói mới)

– Một thang (3 gói). 1 gói uống trong 3 ngày. Sau 1 tháng sẽ khỏi bệnh.

Thảo mộc phụ khoa

Kiêng cữ khi sử dụng thảo mộc  phụ khoa Trần Mao

– Thịt chó

–  Cá gáy (cá chép)

– Đồ chua.

– Khi đun không cho bất cứ gì thêm vào thảo mộc.

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao