Nhức răng và nướu răng hay bị chảy máu điều trị thế nào?

thao moc tri sau rang 1
Nhức răng và răng hay bị chảy máu điều trị thế nào? Để làm sạch các kẽ răng, đặc biệt là đối với những bệnh nhân bị viêm nướu. Tốt nhất là dùng chỉ nha khoa mỗi ngày một lần. Giúp làm sạch triệt để những ổ vi khuẩn giữa các kẽ răng và những thức ăn còn sót lại.

Nhức răng và nướu răng hay bị chảy máu do đâu?

Đây là bệnh lý răng miệng xuất phát từ chất đường tồn đọng trong khoang miệng sinh ra vi khuẩn. Các vi khuẩn đó sẽ chuyển hóa chất đường thành axit. Axit này hòa tan men và ngà răng trong nước bọt, tạo thành lỗ sâu. Ban đầu bạn chỉ có cảm giác đau nhẹ

Nhức răng do đâu?
Nhức răng do đâu?

 Sâu răng:

Đây là bệnh lý răng miệng xuất phát từ chất đường tồn đọng trong khoang miệng sinh ra vi khuẩn. Các vi khuẩn đó sẽ chuyển hóa chất đường thành axit. Axit này hòa tan men và ngà răng trong nước bọt, tạo thành lỗ sâu. Ban đầu bạn chỉ có cảm giác đau nhẹ.

 Viêm nướu:

Bệnh do các độc tố tiết ra từ vi khuẩn tồn tại trên các mảng bám trong nướu. Những vi khuẩn trong các túi nướu sẽ gây nhiễm trùng nướu, sưng, đau và phá hủy xương. Nếu không được điều trị sớm sẽ gây đau nhức răng kéo dài, có thể bị mất răng.

–  Nướu răng hay bị chảy máu:

Khi nướu răng khỏe mạnh sẽ không dễ dàng bị chảy máu nhiều. Nếu có tình trạng nướu răng bị chảy máu nhiều chắc chắn nướu đã có vấn đề. Nhìn vào màu sắc, hình dạng và chất lượng của nướu. Ta có thể phán đoán nướu có bệnh hay không. Nướu khỏe mạnh sẽ có màu hồng, trông có vẻ chắc chắn và có tính đàn hồi. Nếu nướu bị sung huyết, bị sưng hay có màu đỏ sậm, có cảm giác mềm xốp. Tức là đã có dấu hiệu của bệnh viêm nướu.

6 43
Chảy máu chân răng

 Nguyên nhân chính gây ra bệnh viêm nướu răng:

Là việc vệ sinh răng miệng hàng ngày kém khiến nướu răng hay bị chảy máu. Viêm nướu xuất hiện khi mảng bám đã tích tụ nhiều, theo thời gian. Mảng bám không được làm sạch sẽ bị vôi hóa, cứng tạo thành các mảng vôi bám quanh răng. Nướu sẽ bị viêm nặng hơn triển thành bệnh nha chu, phá hủy các mô nâng đỡ quanh răng. Làm răng lung lay thậm chí rụng răng nếu không được phát hiện sớm.

Hướng điều trị đau nhức răng và nướu, bị chảy máu cùng với Thảo mộc trị đau răng Trần Mao

Nguồn gốc sản phẩm thảo mộc trị đau răng Trần Mao

Được làm ra bởi dược sỹ – nhà văn Chu Bá Nam – Giảng Viên ĐH Dược Hà Nội. Nhà khoa học nghiên cứu sinh Học viện Thung Lũng Hoa hồng Bungari. Bác được mệnh danh là ” Vua bạc Hà” của Việt Nam

Thành phần thảo mộc trị đau răng Trần Mao

+ Các loại tinh dầu tự nhiên do Bác Nam bào chế bí quyết gia truyền của Bác tại Đà Lạt.

+ Các giống cây thảo mộc được Bác Nam mang từ Pháp, Bungari về. Các nhà bào chế và 1 số cơ sở dược mua lại quy trình, thảo mộc do Bác Nam làm ra.

thao moc tri sau rang tran mao 2
Thảo mộc sâu răng

Điều trị đau, nhức răng và nướu răng hay. Bị chảy máu với thảo mộc trị đau răng Trần Mao

– Để hạn chế tình trạng đau, nhức răng và nướu răng hay bị chảy máu. Trước tiên, chúng ta cần phải chăm chỉ chải răng, duy trì thói quen súc miệng ngay sau khi ăn. Chải răng mỗi sáng thức dậy và trước khi đi ngủ, mỗi lần chải khoảng 3 phút. Chọn bàn chải có lông bàn chải mềm mại, thẳng, khi chải nên chải dọc theo thân răng. Và các kẽ răng, đầu bàn chải nghiêng 45 độ so với nướu. Dừng lại chải ở mỗi vị trí khoảng 6-8 lần.

–  Để làm sạch các kẽ răng, đặc biệt là đối với những bệnh nhân bị viêm nướu. Tốt nhất là dùng chỉ nha khoa mỗi ngày một lần. Giúp làm sạch triệt để những ổ vi khuẩn giữa các kẽ răng và những thức ăn còn sót lại.

thao moc tri sau rang 1
Thảo mộc sâu răng

Cách dùng thảo mộc trị đau răng Trần Mao

Sau khi đánh răng sạch sẽ, bạn cần dùng tăm bông chấm vào dung dịch trên. Sau đó chấm vào răng bị sâu hay chỗ bị viêm.

Lưu ý khi sử dụng thảo mộc trị đau răng Trần Mao

– Không ăn gì sau khi dùng thảo mộc 2 tiếng

– Không dùng cho răng non ( răng sữa trẻ em) vì sẽ làm cho răng lâu rụng.

– Đánh sạch răng trước khi sử dụng.

Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao