Thảo mộc Trị Đau Răng Trần Mao

NHTN

Thảo mộc Trị Đau Răng Trần Mao

Trong chúng ta, không ít người đã từng trải qua những cơn đau răng dai dẳng, kéo dài hàng giờ, hàng ngày. Bạn cảm thấy vô cùng đau đớn và khó chịu. Chắc chắn mỗi lần đau răng như vậy bán sẽ nghĩ ngay đến việc phải đi khám và mua thuốc uống. Đó là một quyết định sáng suốt, bởi dù bạn cảm thấy đau răng hay đau quanh vùng chân răng thì đó cũng là vấn đề đáng quan tâm. Nhưng bạn có biết, thảo mộc kháng đau kháng viêm trong sâu răng nếu sử dụng quá nhiều lần thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến dạ dày của bạn. Đừng lo, thảo mộc trị sâu răng Trần Mao có thể giúp bạn khắc phục được điều đó.

chu-ba-nam
Dược sĩ Chu Bá Nam

I. Nguồn gốc:


Thảo mộc trị sâu răng Trần Mao được làm ra bởi dược sỹ – nhà văn Chu Bá Nam – Giảng Viên ĐH Dược Hà Nội, nhà khoa học nghiên cứu sinh Học viện Thung Lũng Hoa hồng Bungari. Bác được mệnh danh là ” Vua bạc Hà” của Việt Nam.

II. Nguyên nhân gây đau răng:


Đau nhức răng là biểu hiện lâm sàng của nhiều bệnh lý răng nguy hiểm vùng răng-hàm:
Nguyên nhân đau nhức răng có thể do răng mòn men nhạy cảm, răng sâu, viêm tủy, viêm nha chu, biểu hiện của các bệnh lý về xương răng, chóp răng… Tất cả những bệnh lý kể trên đều có khả năng dẫn đến nguy cơ nghiêm trọng là mất răng, tiêu xương răng, xô lệch răng toàn hàm và biến dạng gò má, cần được điều trị kịp thời và triệt để tại những trung tâm nha khoa uy tín.

tri dau rang sau rang bang nguyen lieu tu nhien 01 1
Đau nhức răng

+ Sâu răng: 

Đây là bệnh lý răng miệng xuất phát từ chất đường tồn đọng lại trong khoang miệng sinh ra vi khuẩn, các vi khuẩn đó sẽ chuyển hóa chất đường thành axít, axít này hòa tan men và ngà răng trong nước bọt, tạo thành lỗ sâu. Ban đầu bệnh nhân chỉ có cảm giác đau nhẹ.

+ Viêm nướu: 

Đây là tình trạng viêm của mô mềm và tiêu bất thường ổ xương bao quanh và nâng đỡ răng. Bệnh nướu răng gây bởi các độc tố được tiết ra từ vi khuẩn tồn tại trên các mảng bám trong nướu. Những vi khuẩn trong các túi nướu sẽ gây nhiễm trùng nướu, sưng, đau và phá hủy thêm xương, nếu không được điều trị sớm sẽ gây đau nhức răng kéo dài, có thể bị mất răng.

Đây là 2 nguyên nhân gây nên tình trạng nhức răng chủ yếu. Bên cạnh đó thì viêm khớp thái dương hàm cũng như mọc răng khôn, áp xe xương ổ răng hoặc các chấn thương vỡ mẻ răng cũng khiến cho răng có cảm giác đau nhức, có thể là đau âm ỉ hoặc là đau dữ dội bộc phát.

6 43 1
Sâu răng, viêm nướu

III. – Thành phần thảo mộc trị đau răng Trần Mao:


+ Thành phần bào chế sản phẩm rất quý và khan hiếm, được trồng tại Đà Lạt , ở trang trại của bác Nam

+ Các giống cây thảo mộc được bác Nam mang từ Pháp, Bungari về , các nhà bào chế và 1 số cơ sở dược mua lại quy trình và thảo mộc của Bác làm ra

VI. CÔNG DỤNG CỦA THẢO MỘC ĐAU RĂNG TRẦN MAO


Dược sỹ – nhà văn Chu Bá Nam – Giảng Viên ĐH Dược Hà Nội, nhà khoa học nghiên cứu sinh Học viện Thung Lũng Hoa hồng Bungari đã điều chế ra thảo mộc đau răng giúp mọi người không còn đau đớn và khó chịu chỉ với sau 3 lần sử dụng.
Thảo mộc này đặc trị sâu răng và viêm nướu.

Hãy theo dõi video nói về công dụng trị đau răng của Dược sĩ – Nhà văn Chu Bá Nam

V. CÁCH DÙNG THẢO MỘC.

Sau khi đánh răng sạch sẽ, bạn cần dùng tăm bông chấm vào dung dịch trên. Sau đó chấm vào răng bị sâu hay chỗ bị viêm.

* Lưu ý :
– Không dùng cho răng non ( răng sữa trẻ em) vì sẽ làm cho răng lâu rụng.
– Đánh sạch răng trước khi sử dụng.

thao moc tri sau rang tran mao 2
Thảo mộc trị sâu răng

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao