6 Điều lạ từ cô gái trẻ Trần Mao!!!

Sau một thời gian kinh doanh dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Trần Mao, tôi nhận thấy có những điểm rất lạ của cô gái trẻ mang tên Trần Mao.

Lạ thứ nhất

Đó là tên cô ấy, khi tôi giới thiệu sản phẩm mang thương hiệu Trần Mao. Tất cả mọi người đều hoài nghi Trần Mao đó là đàn ông và sản phẩm có xuất xứ Trung Quốc. Nhưng bạn biết không Trần Mao là phụ nữ dịu dàng, với vẻ đẹp mang đậm chất Á Đông. Cô ấy được sinh ra và lớn lên ở vùng đất đầy khó khăn Nghệ An.

Lạ thứ hai

Là một vị giám đốc phải sang trọng, quý phái và khác biệt. Nhưng không, cô ấy giản dị, gần gũi, ấm áp như bao phụ nữ bình thường khác.

Lạ thứ ba

Thương hiệu cô ấy xây dựng không phải là mặt hàng xa xỉ mà là nông sản ế của nông dân Đà Lạt. Với tấm lòng của yêu thương, sự đồng cảm. Mong muốn được sẻ chia nỗi vất vả, lam lũ của người nông dân. Và ” Nữ hoàng nông sản” là tên gọi trìu mến mà nông dân đã đặt cho cô ấy.  
Chị Trinh Kha – Đại lý huyện của tỉnh Đồng Nai
Chị Trinh Kha – Đại lý huyện của tỉnh Đồng Nai

Lạ thứ tư

Mỗi sản phẩm mình tạo ra, người test thử đầu tiên không ai khác mà chính là cô ấy. Điều đó khẳng định tôn chỉ mà cô ấy muốn đem đến cho khách hàng là sản phẩm an toàn nhất, hiệu quả nhất và thiên nhiên nhất.

Lạ thứ năm

Với các công ty khác, mỗi sản phẩm mới tạo ra họ đều thuê người nổi tiếng để quảng cáo cho sản phẩm của mình. Nhưng Trần Mao thì không, sản phẩm mà cô ấy và đồng nghiệp tạo ra được chính khách hàng sử dụng, cảm nhận và chính họ là người đã PR cho sản phẩm của Trần Mao. Như vậy, sản phẩm không phải đội thêm chi phí, không qua khâu trung gian. Nên giá thành sản phẩm trực tiếp đến tay người tiêu dùng.

Lạ thứ sáu

Một công ty với 600 đại lý lớn nhỏ mà sự đồng thuận từ trên xuống dưới. Trần Mao muốn tạo môi trường làm việc đầy yêu thương và chia sẻ. Vì vậy cô ấy đã lập nên quỹ nhà ong nhằm chia sẻ những khó khăn mà các ong gặp phải trong cuộc sống. Một môi trường làm việc tuyệt vời bạn có muốn làm việc trong môi trường yêu thương đó không?

6 điều “Lạ” từ cô gái trẻ Trần Mao!!!

Nguồn: Facebook Trinh Kha