Câu chuyện bén duyên cùng ngôi nhà ong tím của Cẩm Vân

CÂU CHUYỆN BÉN DUYÊN CÙNG NGÔI NHÀ ONG TÍM CỦA CẨM VÂN Gần đây có rất nhiều người hỏi Vân, cơ duyên từ đâu mà biết đến sản phẩm Trần Mao tận Đà Lạt xa xôi vậy? Hôm nay Vân sẽ kể cho mọi người cùng biết về câu chuyện bén duyên cùng sản phẩm Trần Mao của Vân như nào nhé!
Chị Vân và chị Trần Mao trong buổi offline phía Bắc
Chị Vân và chị Trần Mao trong buổi offline phía Bắc
Tháng 10/2016, mùa đông năm đó V chỉ biết làm kim chi để bán chứ chưa biết gì đến mỹ phẩm hay làm đẹp. Cũng bởi chẳng bao giờ biết chăm sóc bản thân nên môi V lúc nào cũng khô khốc, nứt nẻ bật cả máu. Tình cờ 1 buổi trưa lướt Facebook, thấy em Thuy Pham (một khách hàng mua kim chi của V) đăng bán son dưỡng Trần Mao. Nghe cái tên là lạ V cmt hỏi thử, cũng chủ yếu là để tương tác cho em là chính và đc em ib tư vấn rất nhiệt tình. Em nói chị cứ dùng đi chắc chắn chị sẽ hài lòng. V quyết định mua 1 thỏi son dưỡng và 1 chai dầu tràm cho con trai vì cũng đúng lúc đó chai dầu tràm Huế bà ngoại mua cho đã hết. Chiều hôm đó em ship hàng cho V, ngay tối hôm đó V đánh son và trời ơi! Khi mở thỏi son ra thì thấy thật sự quyến rũ bởi hương thơm dịu nhẹ của nó. Sáng hôm sau tỉnh dậy thấy môi rất mềm mại, không còn cảm giác khô nứt nữa. Còn dầu tràm thì thơm hơn chai dầu tràm Huế bà ngoại mua cho rất nhiều. V tò mò vào tường fb của Thủy xem. Thấy bài báo em chia sẻ với dòng tít “Nữ giám đốc 8X lập nghiệp từ những nông trang rau quả ế” http://news.zing.vn/nu-giam-doc-8x-lap-nghiep-tu-nhung-nong… Đọc hết bài báo V thấy cảm phục và mến mộ cô gái này vô cùng. Cô ấy chỉ hơn V 1 tuổi, xuất phát điểm từ 1 gia đình thuần nông. Tại sao cô ấy có thể làm được nhiều điều đến vậy? Rồi rất rất nhiều những câu hỏi và sự tò mò hiện lên trong đầu V. Đêm hôm đó, V đã vào trang web của công ty Trần Mao, đọc không biết bao nhiêu những thông tin về Trần Mao, về sản phẩm đến hơn 12h đêm. Thấy công ty đang tuyển đại lý nên sáng hôm sau V nói với anh xã “ vợ làm đại lý bán sp Trần Mao nhé”. Anh xã bảo “vợ cứ tìm hiểu đi”, rồi V bảo vợ tìm hiểu suốt đêm hôm qua rồi, thấy toàn sản phẩm thiên nhiên nên rất có tiềm năng, mới lại môi vợ hết nẻ rồi. Được anh xã đồng ý, ngay lập tức V ib cho chị Trần Mao, rồi được nhân viên công ty gọi điện lại tư vấn. Và Vân đã chính thức trở thành đại lý sản phẩm thiên nhiên Trần Mao ngay từ giây phút ấy. Có lẽ bởi “hữu duyên thiên lý năng tương ngộ” mà V đã bén duyên với chị ấy, với sản phẩm của chị ấy và học hỏi ở chị ấy được rất nhiều điều. Từ nghị lực vươn lên trong cuộc sống, lòng vị tha, nhân ái đến cách chăm sóc cho bản thân, yêu thương bản thân như nào. V luôn cảm thấy mình thật sự may mắn đã đưa ra 1 quyết định đúng đắn, để ngày hôm nay V có đc 1 nguồn thu nhập ổn định từ nghề tay trái, được dùng các sp thiên nhiên thực sự an toàn và được sống trong 1 gia đình Nhà Ong luôn yêu thương, đoàn kết và chia sẻ.
Nhà ong đoàn kết, yêu thương
Nhà ong đoàn kết, yêu thương
Cái  DUYÊN đến với ngôi nhà màu tím của V đơn giản như vậy đó. Câu chuyện V kể là thật 100% mà V sẽ không bao giờ quên, bởi nó đã thay đổi cuộc đời V rất nhiều. Cảm ơn em Thuỷ Phạm, cảm ơn chị Mao, cảm ơn nhà ong và hơn hết cảm ơn tất cả những khách hàng đã, đang và sắp đồng hành cùng V trong suốt thời gian qua cũng như thời gian tới. V yêu tất cả mọi người. Nữ giám đốc giản dị và gần gũi nhất mà V đã từng gặp, 22h ngày 1/6/2018 chị vừa xuống máy bay từ Đà Lạt ra Hà Nội dự buổi offline.

Nguồn: Facebook Nguyễn Cẩm Vân

Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao