CHỈ LÀ DUYÊN

Chỉ là Duyên

Tôi là người rất khó tính trong việc làm đẹp. Rất đơn giản bởi da tôi dễ bị dị ứng. Mua sản phẩm nào về dùng cũng chỉ được 1 tuần là da bắt đầu thấy xấu đi. Và có cảm giác ngứa rân, chưa kể mỗi lần đi make up về thì miễn phải nói tới luôn. Cho tới một ngày,  được 1 chị  giáo viên cho ít tinh bột nghệ rồi bảo” cứ về đắp với sữa chua xem sao”. Tôi bảo” thôi không chơi trò này đâu chị.  Đắp vậy rửa không đc mặt vàng lắm”

Chưa thử sao biết=>  tôi dùng đúng 1 tuần thấy làn da được cãi thiện hơn chút.

Từ đó tôi bắt đầu đam mê làm đẹp.  Và đã tìm ngay chị đó để hỏi về tinh bột nghệ. Chị ấy giới thiệu tôi biết về Tinh bột nghệ Trần Mao. Tôi bất ngờ ” hả, hàng make in china hả ?”. -Chị bảo” không đâu, đó là sản phẩm thương hiệu Trần Mao thuộc công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Bee Happy. .Chị ấy họ Trần – tên Mao người gốc xứ nghệ nay là giám đốc của công ty. Em có thể lên google tìm hiểu về chị ấy nhé ”

Từ đó tôi bắt đầu tìm hiểu và mua các sp thiên nhiên thương hiệu Trần Mao về dùng, càng dùng càng thích.

Tôi đã quyết định bán online sản phẩm thiên nhiên này bởi rất đơn giản dùng thứ mình bán- bán thứ mình tin dùng. Bởi xã hội càng phát triển thì các sản phẩm công nghiệp không rõ nguồn gốc tràn lan khắp thị trường, Tại sao chúng ta không áp dụng” người việt dùng hàng việt nhỉ “. Hàng việt chất lượng còn tốt hơn hàng nhập khẩu tràn lan trôi nổi trong thị trường việt. Bạn chỉ cần nghĩ đơn giãn thôi hàng nhập khẩu sao có giá thành rẻ như vậy được. Riêng bản thân, tôi cũng rất vui khi được  đồng hành cùng với chị Trần Mao. Và hơn 700 anh chị em trên toàn quốc để cùng đưa sản phẩm thương hiệu Trần Mao với tất cả người tiêu dùng

Hãy cùng siêu thi đà lạt đồng hành bạn

Người Viết Bài :Ngọc Hoa https://www.facebook.com/profile.php?id=100004871262432 
Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao