Đã hơn 1 năm trôi.

Đã hơn 1 năm trôi.

Cái ngày tôi bắt đầu yêu cái đẹp thì tôi tìm đến tinh bột nghệ đầu tiên. Cũng như bao người khác. Chỉ dạo vòng facebook mỗi ngày bắt đầu làm tôi phải suy nghĩ đến việc. Bản thân mình cần kinh doanh cái gì đó để có 1 khoản riêng cho mình.  
Chị Tố Nhi - Đại lý huyện Tây Ninh
Chị Tố Nhi – Đại lý huyện Tây Ninh
 

Sau bao ngày vất vả và sau bao nhiêu lo lắng.

Khi bắt đầu làm điều đó là bấy nhiêu thử thách sẽ đến với mình.  Bắt đầu điều gì đó hay để làm gì đó tôi đều về xin phép bố mẹ. Đứng trước sự phản đối mà bố mẹ không muốn vì sợ con sẽ thất bại. Lần đầu tiên can đảm nhất mà bản thân đã tự quyết định cho chính mình. Tìm đến công ty với mong muốn là đại lý. Mặc dù chính mình chưa bao giờ. Sử dụng thử qua sản phẩm nào hay nghe tên đến bao giờ. Đấy là thời điểm mà bản thân cảm thấy mình bản lĩnh nhất. Khi nhận làm đại lý cho một cái tên lạ lẫm. Những lần phản đối dường như hụt hẫng thì bản thân. Cũng đã chinh phục được bố mẹ. Dần nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của mẹ sau bao nhiêu trải nghiệm. Đơn đầu tiên. Chỉ được 1 khách mua ủng hộ và hầu như tất cả 2 mẹ con đều xài hết. Qua bao ngày sử dụng, mẹ thấy ok và giới thiệu với khách hàng của mẹ qua sản phẩm.

 DẦUGỘIBƯỞI TRẦNMAO đầu tiên.

Bởi sự uy tín gia đình là điều đầu tiên mà khách hàng đặc biệt tin tưởng vào sản phẩm. Mặc dù cái tên Trần Mao vô cùng xa lạ với con người #GòDầu nơi đây. Đến thời điểm hôm nay hơn 1năm.  Đồng hành cùng sản phẩm Trần Mao thì cuối cùng tôi đã thuyết phục được những khách hàng của mình. Đặc biệt là những phụ nữ trung niên. Tất cả khách hàng của tôi chưa 1 lần bỏ đi khi lần đầu tiên họ mua. Họ yêu cái đẹp, họ muốn đẹp tự nhiên. SẢN PHẨM TRẦN MAO. HỨA HẸN SẼ CHO RA MẮT NHIỀU SẢN PHẨM HƠN NỮA. ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHOẺ, ĐÚNG VỚI Ý NGHĨA SẢN PHẨM THIÊN NHIÊN! Facebook người viết

Đã hơn 1năm trôi, cái ngày tôi bắt đầu yêu cái đẹp thì tôi tìm đến tinh bột nghệ đầu tiên. Cũng như bao…

Tố Nhiさんの投稿 2018年4月14日土曜日
Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao