Đơn giản một tiếng cảm ơn – Trần Mao!!!

CƠ DUYÊN

Tôi 8x với nhiều ước mơ ấp ủ nhưng chưa thành. Trải nghiệm qua nhiều công việc, biến cố, nhiều khó khăn thử thách cũng dần giúp mình trở nên cứng cáp, trưởng thành hơn. Người ta nói bất kỳ một người hay một sự vật sự việc nào ta gặp đều là do duyên. Mà nên và tôi hạnh ngộ với các sản phẩm mang thương hiệu Trần Mao từ đây. Thật tình cờ sau một lần lang thang trên mạng tìm kiếm thông tin về sản phẩm giúp trị dứt điểm vấn đề viêm chân lông. Tìm hiểu và thử dùng vì không dùng sao biết hiệu quả hay không.

don-gian-mot-tieng-cam-on-tran-maoChị Trần Thị Thu Loan – Đại lý huyện Hiệp Đức thuộc tỉnh Quảng Nam

BÉN DUYÊN

Trong quá trình trải nghiệm sản phẩm Trần Mao? Tôi cũng tò mò Trần Mao là ai, là ông Tây hay bà Tàu nào mà cái tên lạ quá. Đã tò mò thì tìm hiểu thôi, nhờ đó mà tôi được biết đến mô hình kinh doanh nhân đạo với sản phẩm an toàn của Ong chúa Trần Mao. Và đáng khâm phục hơn, khi chị cũng là cô gái thế hệ 8x nhưng đã trở thành Giám đốc của công ty với hơn 700 đại lý trên toàn quốc. Tôi mạnh dạn inbox cho chị và ngỏ lời muốn làm đại lý phân phối các sản phẩm của chị. Ngay sau đó, tôi được không riêng chị mà các ong khác hướng dẫn tận tình. Vậy đấy, tôi đến với Trần Mao từ lúc là một khách hàng, yêu thích dùng sản phẩm. Sau đó, thấy sản phẩm tốt, an toàn, chất lượng. Nên giới thiệu cho những người thân, bạn bè cùng trải nghiệm.

DUYÊN NỢ

Tập tành học hỏi, tìm hiểu và trải nghiệm sản phẩm, tôi được Ong tỉnh Tú Uyên trao cơ hội gia nhập Nhà ong Trần Mao. Để được giao lưu, kết bạn và học hỏi nhiều hơn. Công việc chủ động thời gian mà lại được dùng sản phẩm về sức khỏe và làm đẹp nên tôi rất thích. Tuy hiện tại, thu nhập từ công việc bán hàng chưa nhiều. Nhưng từ khi là thành viên trong gia đình ong, tôi thấy cuộc sống mình vui vẻ hơn, mạnh mẽ, tự tin. Tự chủ, độc lập nhiều hơn về cả suy nghĩ và hành động. Có nhiều bạn hơn, được mọi người chia sẻ, động viên nhiều. Có cơ hội được góp sức cùng Nhà ong làm các công việc thiện nguyện ý nghĩa. Duyên nợ này chắc sẽ mãi bền lâu.

CẢM ƠN RẤT NHIỀU!!!!

Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao