DUYÊN ĐẾN VỚI SẢN PHẨM THIÊN NHIÊN TRẦN MAO

DUYÊN ĐẾN VỚI SẢN PHẨM THIÊN NHIÊN TRẦN MAO

Từ xưa đến nay. Mình vốn là người thích sự giản dị, giản dị đến mức nhiều người gọi mình là hai lúa. Không biết trang điểm, son phấn hay ăn mặc theo mốt trong khi mọi người xung quanh. Đồng nghiệp cũng như chị em trong nhà ai cũng sành điệu, biết chăm sóc vẻ bề ngoài. Từ sau khi sinh 2 bé, vóc dáng vẫn như xưa. Chỉ có điều da mặt thì xấu hẳn và bắt đầu xuất hiện nám, nhìn già đi nhiều. Tự soi mình trong gương cũng thấy tủi thân, không biết làm sao để cải thiện làn da của mình. Vốn ghét các loại kem trắng da, đặc biệt là kem trộn. Nhưng thấy những người quen dùng trắng đẹp nên trong phút yếu lòng cũng liều mua về dùng thử. Kết quả là hết 1 hộp, rồi 1 ít hộp thứ 2 vẫn không thấy da được cải thiện mà lại nám nhiều hơn. Hoảng quá, mình bỏ hết, không dùng nữa. Rồi cũng sắp đến ngày đi làm trở lại, tình cờ biết đến sản Trần Mao qua 1 đồng nghiệp cùng công ty lúc này đang làm đại lý của sản phẩm. Đầu tiên mình mua tinh dầu tràm dùng cho con, tiếp đến là Sữa ong chúa, trà xanh, tinh bột nghệ mình mua để đắp mặt. Tinh dầu tràm rất nhạy mà lại không nóng. Còn 3 món kia m dùng thấy da trắng sáng hơn nên mình làm CTV luôn cho bạn ấy.

Sau vài lần lấy hàng, mình mạnh dạn lấy hàng làm đại lý huyện.

Gia đình mình nhiều người bị đau dạ dày, mình thì chưa bị bao giờ. Đợt đó mình đang làm ở công ty thì đau bụng dữ dội, nằm không được, ngồi cũng không xong. Đi bệnh viện khám, bác sỹ bảo viêm dạ dày. Mình không tin vì nghĩ viêm dạ dày làm sao mà đau bụng nhiều thế. Mình lại tới bệnh viện khác khám, kết quả lại giống y vậy. Thôi, lần này mình chấp nhận kết quả. Uống cả mười ngày thuốc mà bụng vẫn cứ đau râm ran. Mình nhớ ra có tinh bột nghệ có tác dụng trị đau dạ dày. Thế là lôi ra uống chứ không uống thuốc nữa. Không ngờ mình uống ngày 2 lần sáng, tối, mới hết có 1 hũ nhỏ 100g mà thấy bụng hết đau. Từ đó, ngày nào mình cũng uống tinh bột nghệ, vừa giúp tiêu hoá tốt lại đẹp da.

Mình càng thấy quyết định làm đại lý cho sản Trần Mao của mình thật đúng đắn.

Gắn bó với sản phẩm Trần Mao đã hơn 2 năm qua, tuy mình chưa bán hàng xuất sắc như các đại lý khác, nhưng đó là 1 sở thích và cũng là mong muốn của mình đưa các sản phẩm thiên nhiên tốt, an toàn của Việt Nam đến gần hơn với mọi người. Bây giờ trong nhà m chỗ nào cũng có sản phẩm Trần Mao, mình dùng gần hết các loại để giải quyết các vấn đề mình gặp phải về sức khoẻ và làm đẹp, đồng thời để có kinh nghiệm tư vấn cho khách hàng. Đồng thời, mình cũng biết chăm sóc bản thân mình nhiều hơn, tự tin hơn và hạnh phúc khi khách hàng dùng sp và phản hồi rất tốt. Mong rằng sẽ có nhiều người biết đến sp hơn, cảm ơn mọi người đã và đang ủng hộ mình, hy vọng mọi người sẽ tiếp tục đồng hành cùng m trong thời gian tới. FACEBOOK NGƯỜI VIẾT https://www.facebook.com/nhihuynh159
Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao