DUYÊN VỚI SẢN PHẨM TRẦN MAO

DUYÊN VỚI SẢN PHẨM TRẦN MAO

.3 năm khoảng thời gian không dài. Nhưng không phải là ít mà trong 3 năm. Thuỷ tham gia nhà ong Trần Mao có quá nhiều thay đổi !

Lần đầu tiên Thủy  mua hàng qua mạng của chị Lê Lê Ngọc Tâm .là 1 cây son , 1 hũ soc , 1 hũ tinh dầu tràm . Và … sau đó thì Thủy  đã inbox chị nhờ c tư vấn. Để tham gia nhà ong vì quá mê. Bất ngờ là cô chủ của nhưng sản phẩm trên. Lại là cô em cùng quê thời thơ ấu vất vả trên mảnh đất quê nhà . Càng phấn chấn , được em cùng mọi người hướng dẫn dẫn dắt nhiệt tình . Thuỷ cũng dần thay đổi từ đó biết thêm được nhiều tình cảm yêu mến từ nhà ong. Nhất là bản thân có rất nhiều kinh nghiệm . Về  chăm sóc  sắc đẹp cho bản thân , gia đình cùng với khách yêu . Nếu mọi người thấy Thủy hiện tại. thì cái ngày cách đây 3 năm sẽ không nhận ra mà nghĩ là chị cả và em út á.

Điều hạnh phúc nhất là. Tìm được đúng SẢN PHẨM đúng con người “VÌ SỰ AN TOÀN CUẢ KHÁCH HÀNG LÀ NHẤT “.

Nên là Thủy  đã có niềm tin chỗ đứng. Của khách hàng giành cho thương hiệu sản phẩm thiên nhiên Trần Mao. Để đạt được như ngày hôm nay. Khách tự quảng bá và quá quen thuộc gần gũi với cái tên Thuỷ Mao. Hà Giang thì cũng là bao cố gắng để giờ có thể mỉm cười hạnh phúc . Sự thay đổi đó như là bản thân của thuỷ mỗi ngày là một niềm vui và tự tin . Sang năm 2018 Cty. Cùng với 700 ong trong và ngoài nước . Trong xây dựng hệ thống online về với hơn 60 sản và nông sản , đặc sản. Cty Bee Happy Sieu Thi Da Lat thì song song là phát triển offline và Thuỷ đã rất thành công trong bước và đang vững tiến . Cảm ơn em cô gái trẻ, dịu dàng giản dị như chính con người em vậy . Đầy nhiệt huyết cho mọi người cùng làm việc với em – NỮ HOÀNG NÔNG SẢN , khách hàng với các CHỊ EM ĐẠI LÝ phân phối để chung niềm tin thay đổi bản thân và có thêm thu nhập ổn định 😘😘  
Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao