Lời chia sẻ của bà mẹ chữa bệnh dạ dày cho con bằng trà dây Trần Mao

CÂU CHUYỆN CHỮA VIÊM DẠ DÀY BẰNG TRÀ DÂY THẢO NGUYÊNTINH BỘT NGHỆ TRẦN MAO

 

Con gái tôi năm nay 6 tuổi, khoảng mấy tháng gần đây cháu hay kêu đau bụng. Lúc đầu tôi cứ nghĩ con giả vờ để trốn ăn. Nhưng hiện tượng đó cứ lặp đi lặp lại, tôi quyết định đưa con đi khám.

Đến bệnh viện bác sĩ chỉ định siêu âm và nội soi dạ dày. Kết quả cháu bị viêm dạ dày và dương tính với khuẩn HP. Bác sĩ kê đơn thảo mộc và dặn uống hết đợt thảo mộc đi khám lại. Vì lo lắng, tôi ra hiệu thảo mộc mua luôn gần triệu tiền thảo mộc theo đơn bác sĩ cho. Tối đó về nghĩ lại thấy cho con uống thảo mộc tây không ổn. Vì nó là con dao 2 lưỡi, nên hạn chế việc dùng kháng sinh để con phát triển thể chất lành mạnh.

tra-day-tui-loc-thao-nguyenTôi quyết định bỏ thảo mộc tây và sử dụng trà dây Thảo Nguyên và tinh bột nghệ Trần Mao. Là những sản phẩm thiên nhiên an toàn không có tác dụng phụ.

Bắt đầu quá trình điều trị:

Sáng nào tôi cũng chuẩn bị sẵn ấm trà để cháu ngủ dậy, vệ sinh cá nhân xong là uống luôn trà ấm. Khuyến khích con uống khi đói để có tác dụng tốt nhất, 30 phút sau mới cho cháu ăn sáng. Tôi cho cháu uống trà thay nước lọc hàng ngày. Luôn luôn để ý nhắc nhở con uống cả khi không khát, có việc đột xuất ra ngoài. Việc đầu tiên bố mẹ nhớ là mang theo túi trà để không gián đoạn việc chữa bệnh của con. Không chỉ mình con uống mà vợ chồng tôi cũng uống vì khuẩn HP có thể lây từ người sang người. Nên tốt nhất cả nhà cùng phòng và chữa bệnh. tra-day-tui-loc-thao-nguyen Tôi cho cháu uống rất đều đặn: Uống trà dây thay nước. Sau ăn tối 30 phút cho cháu uống tinh bột nghệ mật ong nước ấm. Vì trong quá trình điều trị khuyến cáo không uống sữa và các chế phẩm từ sữa. Uống được 1 tuần thì thấy cháu không còn kêu đau bụng nữa. Trước đây rất ít khi cháu kêu đói nhưng giờ cháu biết đói, ăn ngon miệng và ngủ tốt hơn. Kiên trì đều đặn như vậy sau gần 2 tháng sử dụng trà dây Thảo Nguyên, tôi đưa cháu đi khám nội soi lại. Kết quả quả thật bất ngờ: Cháu đã khỏi viêm dạ dày và âm tính với khuẩn HP. Khi đến lấy kết quả bác sĩ nói cháu bình thường rồi không phải dùng thảo mộc nữa (ý bác sĩ là thảo mộc tây vì cứ nghĩ tôi cho con uống thảo mộc theo đơn). Vậy là lựa chọn dùng thảo mộc nam (sản phẩm của Trần Mao) chữa bệnh cho con đã có kết quả thành công hơn mong đợi.

Nói thêm về trà dây

Trà dây có nhiều loại nhưng ko phải loại nào cũng có tác dụng như nhau. Nhà ông bà ngoại cháu cũng có bụi trà dây, thấy cháu uống trà dây bà cũng tích cực cắt và phơi khô gửi lên. Khi uống thì mùi vị giống nhau nhưng nước trà dây nhà bà ngoại nhanh nhạt hơn, vị không đậm không đắng bằng trà dây Thảo Nguyên của Trần Mao. Trên lá cũng ko có các hạt lấm tấm trắng (đây chính là nhựa của lá tiết ra chứ ko phải nấm mốc, với đặc tính này trà dây thảo nguyên Trần Mao mới có tác dụng tối đa chữa bệnh dạ dày). tra-day-tui-loc-thao-nguyen Theo thống kê có tới 50% dân số trên thế giới bị nhiễm khuẩn HP. Nhiễm khuẩn Helicobacter pylori (H.pylori hay HP) xảy ra khi loại vi khuẩn này khu trú trong dạ dày. Nhiễm khuẩn này thường xảy ra từ khi chúng ta còn nhỏ và có mặt trong dạ dày của khoảng trên 50% dân số thế giới. Là nguyên nhân gây ra viêm dạ dày – tá tràng, loét dạ dày – tá tràng, ung thư dạ dày… Hầu hết mọi người không nhận ra rằng họ bị nhiễm khuẩn HP. Bởi vì loại nhiễm khuẩn này không có triệu chứng đặc trưng. Nếu nhận thấy các dấu hiệu và triệu chứng của viêm loét dạ dày – tá tràng, bác sĩ sẽ cho bạn kiểm tra nhiễm khuẩn HP bởi loại vi khuẩn này là nguyên nhân gây bệnh phổ biến nhất.

tra-day-tui-loc-thao-nguyen

Biến chứng

Loét dạ dày tá tràng:

Vi khuẩn HP làm tổn thương lớp chất nhầy bảo vệ dạ dày, tá tràng. Do đó tạo điều kiện acid tấn công niêm mạc dạ dày tạo ra vết loét. Khoảng 10% bệnh nhân có HP chuyển sang loét dạ dày.

Thủng dạ dày:

Vi khuẩn HP tồn tại trong ổ loét lâu ngày. Có thể ăn thủng lớp niêm mạc, thanh mạc dạ dày và xuyên qua lớp cơ gây thủng dạ dày.

Viêm dạ dày tá tràng:

Vi khuẩn HP kích thích lớp niêm mạc tế bào gây xung huyết, viêm niêm mạc.

Ung thư dạ dày:

Tổ chức Y tế thế giới WHO xếp vi khuẩn HP là tác nhân nhóm 1 gây ung thư dạ dày ở người. Kết quả đã khỏi nhưng tôi vẫn tiếp tục cho cháu uống trà dây thêm 1 tháng nữa. Khi vào năm học sẽ gửi cô giáo cho cháu uống thay nước cả ngày. Lời khuyên chân thành cho mọi người là khi bản thân hay người nhà bị các triệu chứng về dạ dày.  Đừng chủ quan mà nên đi khám để biết chính xác bệnh và có cách phòng chữa bệnh tích cực. Lựa chọn cách điều trị an toàn, lành mạnh cũng là cách giúp sức khỏe của chúng ta tốt hơn, bền vững hơn. Chúc mọi người có lựa chọn sáng suốt và luôn luôn khỏe mạnh!
Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao