Lý do tôi chọn dùng và kinh doanh sản phẩm thiên nhiên Trần Mao

Là một giáo viên và là mẹ bỉm sữa của 2 đứa con, bản thân cũng rất khó và kĩ tính trong mọi việc. Lựa chọn sản phẩm nào cho gia đình và đặc biệt 2 con nhỏ là điều tôi rất băn khoăn.  
Chị Vũ Thị Điểm - Đại Lý Tỉnh Tây Ninh
Chị Vũ Thị Điểm – Đại Lý Tỉnh Tây Ninh
Nhưng giờ đây tôi đã chọn cho bản thân và gia đình một thương hiệu với những mặt hàng phong phú, đa dạng, mà hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Những sản phẩm 100% từ thiên nhiên an toàn cho cả gia đình từ người già đến trẻ nhỏ đó là Trần Mao.  

Và đây là những lí do mà tôi chọn dùng và kinh doanh Sản Phẩm Thương Hiệu TRẦN MAO.

 
1. Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp từ thiên nhiên. Có thương hiệu, nhãn mác địa chỉ, số điện thoại công ty, chi nhánh rõ ràng.( Không phải hàng trôi nổi) 2. Các sản phẩm đều có giấy chứng nhận của các cơ quan chức năng: Cơ sở đảm bảo VSATTP, Giấy công bố các sản phẩm của cơ quan có thẩm quyền. 3. Là thương hiệu hàng Việt Nam 100% chất lượng, uy tín, giá cả được niêm yết toàn quốc. 4. Chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu( hàng đảm bảo chất lượng 100% nguyên chất, không pha tạp). 5. Giám đốc trẻ đầy nhiệt huyết, có tâm Trần Mao ( Nghe chuyện cô gái giải cứu nông sản ế). 6. Có Face, Zalo của Giám đốc, người trực tiếp giám sát các khâu từ nguyên liệu đến cho ra thành phẩm chứ không chỉ ngồi trên bàn giấy. Lắng nghe, tiếp nhận những phản hồi từ sản phẩm để ngày càng hoàn thiện chất lượng, mẫu mã đến tay người tiêu dùng.
Giám Đốc Trần Mao
Giám Đốc Trần Mao
Tôi là Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt: https://tranmao.vn – http://sieuthidalat.com.vn Đến với chúng tôi các bạn được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng, an toàn, hiệu quả. Một môi trường kinh doanh thân thiện, bền vững với gần 700 đại lý trong và ngoài nước….
 

Nguồn: Facebook Vũ Thị Điểm

Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao