Mình đến với thương hiệu Trần Mao như một sự tình cờ

Mình đến với thương hiệu Trần Mao như một sự tình cờ. Không hữu ý mà lại trong thứ gọi là nghịch cảnh nữa. Và rồi từng ngày, từng ngày mình thấy yêu hơn, tự hào hơn về thương hiệu mà mình đang được vinh dự làm đại diện.
Chị Thu Hường - Đại lý tỉnh Thái Bình
Chị Thu Hường – Đại lý tỉnh Thái Bình
Chỉ đơn giản là đại diện thương hiệu Trần Mao tại Thái Bình nhưng để đến được ngày hôm nay cũng là cả một quá trình dài tìm đường đi và chỗ đứng trong lòng mỗi khách hàng. Trong thời buổi mà thật giả lẫn lộn, người làm kinh doanh loá mắt vì lợi nhuận mà có thể làm bất cứ điều gì miễn sao có lợi. Còn em vẫn cứ cần mẫn đi theo lối riêng của mình. Ngưỡng mộ em bao nhiêu thì khi được gặp em, ôm em và trò chuyện cùng em mới thấy vì sao em thành công đến vậy. Em thực sự là cô gái vô cùng giản dị, xinh đẹp, duyên dáng và rất nhân hậu. Nhân hậu – phải chăng vì đó mà em có thể quên ăn, quên ngủ, miệt mài nghiền ngẫm, chăm chút và mang đến những sản phẩm an toàn cho sức khỏe cộng đồng và thân thiện với môi trường? Nhà ong yêu mến, ngưỡng mộ em và được em lan tỏa, bồi đắp lòng nhân hậu, Tình yêu thương đó dày thêm lên mỗi ngày.
"Khởi nghiệp cùng Trần Mao" khu vực phía Bắc
“Khởi nghiệp cùng Trần Mao” khu vực phía Bắc
Chúc em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa ở sứ mệnh mà em đang mang trên vai em nhé! Yêu Ong chúa Trần Mao vô cùng.
Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao