Nói lời cảm ơn

*********** NÓI LỜI CẢM ƠN *********** Một năm rồi đó nhỉ. Trước ngày này năm ngoái mình chưa bao giờ kinh doanh online. Cũng chỉ đi làm rùi về rảnh thì vào fb xem bạn bè có tin tức gì không, thậm chí mình cũng ít đăng chia sẽ cuộc sống nữa.
Chị Dương Thị Anh - Đại lý huyện tại tỉnh Hà Tĩnh
Chị Dương Thị Anh – Đại lý huyện tại tỉnh Hà Tĩnh

Thế rùi bén duyên với Sản phẩm thiên nhiên Trần Mao khi mua ủng hộ đứa bạn học một cây son gấc.

Nói thiệt khi đó mua một cây son gấc 380k cũng đắn đo lắm. Nên rùi cũng tìm hiểu nguồn gốc công ty thấy Giám đốc là một cô gái trẻ người Nghệ An vào Lâm đồng học tập và lập nghiệp trong đó. Rồi thấy cô ấy chuyên giải cứu nông sản ế cho bà con nông dân nữa và tin tưởng đứa bạn nên quyết định mua. Về xài thấy ưng ạ lên màu đẹp lại mềm môi. Rồi một đợt mình bị đau dạ dày uống thuốc tây một tuần đỡ rùi nhưng chưa lành hẳn, cứ đến gần trưa, gần tối, ngủ đến gần sáng là nôn nao cồn cào (cái này ai bị đau dạ dày chắc hiểu). Rùi từ bữa mua son hay nhắn tin qua lại với bạn sử dụng son thấy ưng nên lấy 0.5kg tinh bột nghệ Trần Mao của bạn bán uống xem sao. Ờ không biết mới bị với hợp hay sau mà uống khoảng 10 ngày là hết hẳn các triệu chứng í, vui lắm luôn nên nhắn tin khoe với bạn. Rồi sau đó là trải nghiệm thêm một số sản phẩm như xà bông, son dưỡng môi, phấn nước và rồi bén duyên với sản phẩm thiên nhiên Trần Mao từ đó.

Qua một năm vừa sử dụng các sản phẩm vừa là đại lý phân phối Sản phẩm thiên nhiên Trần Mao.

Mình thấy yêu công việc này hơn và biết rằng mình đã chọn đúng sản phẩm để kinh doanh online. Bởi vì mình đã biết chăm sóc sức khỏe bản thân hơn từ các sản phẩm thiên nhiên an toàn. Bởi vì mình được nhận rất nhiều lời khen về sản phẩm tốt, lời cảm ơn vị bệnh đã lành từ khách hàng, người thân, bạn bè đã ủng hộ và sử dụng sản phẩm. Điều đó làm mình vui vì đã đang và sẽ đem sản phẩm an toàn hiệu quả đến khách hàng người thân bạn bè. Và cũng từ khi KDOL mình thấy mình vui vẻ năng động hoạt bát hơn nhiều, được gặp gỡ giao lưu với các chị em Nhà ong, các bạn cùng KDOL trên mọi miền tổ quốc.

Một năm qua thành công chưa thực sự lớn vì còn phải tiếp tục phấn đấu vì mục tiêu hoàn thiện bản thân hơn và gắn bó lâu dài mang sản phẩm thiên nhiên sạch an toàn đến người tiêu dùng, nhưng một năm gắn bó với Sản phẩm thiên nhiên Trần Mao đã là một trải nghiệm tuyệt vời. Cảm ơn quý khách hàng, bạn bè, người thân trên mọi miền tổ quốc đã tin tưởng và ủng hộ Dương Anh trong một năm qua. Cảm ơn Công ty, và ong chúa Trần Mao đã tạo cơ hội cho mình vừa KDOL kiếm thêm thu nhập vừa được hoàn thiện bản thân mình trong một môi trường đầy lòng nhân ái. Thank you all

Nguồn: Facebook Dương Anh

Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao