Nói với Nàng ấy – Trần Mao yêu thương!

Nói với Nàng ấy – Trần Mao yêu thương! Lâu rồi ít đăng bài vì bận việc nhà cửa, nhưng mỗi ngày đều vào facebook ngó qua và trả lời tin nhắn giao hàng đều đều cho khách và hàng vẫn đi đều đặn.
Chị Diệu Linh - Đại lý huyện tại tỉnh Bình Thuận
Chị Diệu Linh – Đại lý huyện tại tỉnh Bình Thuận

Hôm qua đi giao hàng anh chồng của chị khách nói:

Mới thấy Em Mao Live về việc giải cứu dưa hấu thấy em ấy gầy đi nhiều quá hình như em ấy đang bệnh. Mình liền nhắn cho nàng ấy vì đợt này ko vào facebook nàng ấy, không nhắn tin cho nàng ấy hỏi thăm nàng ấy.
Anh chồng của chị khách nói gầy mà vẫn xinh hiền. Anh nói là ko kết bạn được với em Mao nhưng vẫn theo dõi mọi hoạt động của Nhà ong và quan sát em ấy sống làm việc mỗi ngày. 
Ảnh nói chị vợ mua dầu gội và xà bông Osoap mỗi khi hết. 
Hôm em bé hàng xóm của ảnh đau răng ảnh nói mua của Trần Mao mình lại có thêm khách. Hôm nay mình đi giao cho anh thấy anh nói về tình trạng sức khỏe của Ong Chúa. Thật đáng trân quý những sự quan tâm. 
Đấy Linh bán những sản phẩm chân chất đơn giản vậy đó. Sản phẩm Trần Mao đã làm nên những điều kì diệu như chính những con người làm ra nó và những con ong như Linh.
Chị Trần Mao
Chị Trần Mao
Từ khi gặp nàng ấy, bán sản phẩm cuộc sống Linh thay đổi hẳn. Biết sống cho mình có thu nhập, có thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống, có thêm 1 gia đình lớn là Nhà Ong.
Gần đây nhiều việc em nhớ giữ gìn sức khỏe nha cô gái của tôi.Mong em luôn khỏe để cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm từ thiên nhiên tốt hơn nữa cho người tiêu dùng đang dõi theo em như anh khách hàng hôm qua.
Nguồn: Facebook Linh Nhiên
Trần Mao, Trần Thị Mao, Nữ hoàng nông sản Trần Mao